Tài khoản Zenmate VPN Premium

Tài khoản Zenmate VPN Premium là nền tảng bảo vệ an ninh và quyền riêng tư trực tuyến 360 độ cho mọi thiết bị của người dùng.

Liên hệ mua hàng:

Các phần mềm VPN là một trong những giải pháp đảm bảo an toàn khi truy cập kết nối Internet. Ở thời điểm hiện tại, Zenmate VPN là một trong những giải pháp bảo mật được đông đảo người sử dụng. Vậy tài khoản Zenmate VPN Premium có những ưu điểm gì? Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tài khoản Zenmate VPN Premium là gì?

Tài khoản Zenmate VPN Premium là nền tảng hoạt động trực tuyến giúp bạn truy cập ẩn danh trong không gian mạng. Phần mềm được phát triển bởi công ty ZenGuard có trụ sở đặt tại Berlin, Đức. Zenmate với bộ công cụ đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả mang lại thì trên cả tuyệt vời.

Khi sử dụng Zenmate thì bộ công cụ sẽ tự động ẩn địa chỉ IP của người dùng. Một địa chỉ do VPN cung sẽ được thay thế khi người dùng truy cập kết nối internet. Việc thay đổi địa chỉ IP nhằm đảm bảo sự an toàn khi truy cập và truyền tải dữ liệu. Hiện số lượng người sử dụng tài khoản Zenmate VPN Premium lên tới con số 47 triệu người. Và con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới bởi sự phát triển mạnh mẽ của Zenmate. Ngoài giải pháp Zenmate, có khá nhiều giải pháp VPN ở thời điểm hiện tại: HMAExpressVPN, Ipvanish VPNSurfshark VPN,…

2/ Các tính năng của tài khoản Zenmate VPN Premium

Một vài tính năng nổi bật trên tài khoản Zenmate VPN Premium có thể kể đến như sau:

 • Ẩn danh trực tuyến

Phần mềm Zenmate có tổng cộng 81 vị trí đặt máy chủ trên toàn thế giới. Người dùng có thể lựa chọn tùy chỉnh thiết lập để máy tự đổi kết nối máy chủ khi truy cập kết nối mạng. Mọi dữ liệu của người dùng sẽ được bảo mật an toàn với công nghệ mã hóa cấp quân sự được tích hợp trên phần mềm.

 • Phát trực tuyến nội dung

Tài khoản Zenmate hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng thiết bị từ điện thoại đến máy tính. Công cụ hoạt động trên các trình duyệt Google Chrome, Firefox, và Opera. Dịch vụ phát trực tuyến mà tài khoản vip này cung cấp khiến người dùng ngạc nhiên. Khi sử dụng phần mềm thì bạn sẽ không cần lo lắng các vấn đề bảo mật khi kết nối wifi công cộng.

Phần mềm hỗ trợ người dùng lưu lượng băng thông không giới hạn, tốc độ mạng nhanh chóng. Nếu bạn là tín đồ yêu thích các loại phim điện ảnh, chiếu rạp đến từ Netflix, Hulu, Amazon Prime.v.v. Tài khoản Zenmate VPN Premium chắc chắn bạn sẽ khiến bạn thấy thú vị.

 • Tính năng phát trực tiếp thể thao

Đối với các trận đấu Champions League, UEFA Europa League, Tour de France, World Cup,.v..v thì bạn có thể sử dụng tài khoản Zenmate VPN Premium để xem trực tuyến.

 • VPN kill switch

Kill switch là một tính năng VPN riêng biệt được bật khi bạn mất kết nối với mạng. Nếu bạn không có tính năng kill switch, các hoạt động trực tuyến của bạn có thể bị lộ dễ dàng. Tính năng này sẽ ngay lập tức tắt kết nối internet của bạn. Nó chặn thiết bị của bạn hoặc bất kỳ ứng dụng nào mà bạn sử dụng để ngăn chặn sự phơi bày có thể xảy ra này.

Nó bảo vệ địa chỉ IP thực và vị trí của bạn sau khi bạn mất liên lạc với máy chủ VPN. Tính năng này thực sự hữu ích nếu bạn không nhận được thông báo rằng bạn đã mất kết nối với nhà cung cấp VPN và tiếp tục duyệt với địa chỉ IP chính do ISP cung cấp.

 •  Dịch vụ toàn cầu

Với số lượng hơn 4100 máy đặt tại 81 quốc gia trên toàn thế giới bạn có thể dễ dàng chọn lựa và tất cả đều được tăng tốc kết nối.

3/ Đánh giá tổng quan về tài khoản Zenmate VPN Premium

Ưu điểm:

 • Thông tin dữ liệu của người dùng sẽ được bảo mật
 • Lưu lượng băng thông không giới hạn, tốc độ truy cập kết nối internet nhanh
 • Với 1 tài khoản đăng ký có thể sử dụng trên nhiều thiết bị
 • Chính sách không ghi nhật ký người dùng
 • Bạn có thể sử dụng phần mềm để xem netflix.
 • Dùng thử 7 ngày free với toàn bộ tính năng từ tài khoản vip Zenmate
 • Hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Đức nằm trong liên minh 14 quốc gia trên toàn cầu chia sẻ thông tin nhạy cảm, thông tin cư dân mỗi quốc gia. Mặc dù được đảm bảo về sự an toàn cho người dùng tuy nhiên cũng không thể khiến họ an tâm 100%.

4/ Các gói dịch vụ tài khoản Zenmate VPN Premium

Tài khoản Zenmate VPN Premium hiện đang cung cấp 3 gói dịch vụ chính, bạn có thể tham khảo:

Hiện tại, bên Getnhanh đang cung cấp các gói tài khoản Premium với mức giá rẻ hơn từ 50 – 60% so với giá gốc.  Bạn sẽ nhận được hỗ trợ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Nếu như bạn có nhu cầu mua tài khoản Zenmate giá rẻ thì có thể liên hệ Getnhanh để được tư vấn. Getnhanh là một trong những dịch vụ cung cấp tài khoản Premium uy tín nhất trên thị trường. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đại đến từ Getnhanh.

Bạn có thể tham khảo thêm website tài khoản Zenmate VPN Premium: https://zenmate.com/

Hy vọng rằng những thông tin cung cấp trên sẽ hữu ích cho bạn đọc!

Đợi xem Pass