Tài khoản Hotspot Shield VPN

Giá:

300,000 

Tài khoản Hotspot Shield VPN cho phép bạn tự do truy cập trực tuyến một cách an toàn, truy cập tất cả các nội dung trên toàn thế giới chỉ cần một lần nhấn. Cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của tài khoản hữu ích này nhé. 

Hướng Dẫn Mua Hàng

Hạn sử dụng của sản phẩm không cộng dồn khi mua số lượng nhiều.

Quý khách có thể tùy ý thay đổi thông tin tài khoản.

 

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian sử dụng

Phương thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Đây là tài khoản tạo sẵn hay kích hoạt trên tài khoản của tôi?

Đây là tài khoản Getnhanh đã tạo sẵn ạ.

2. Tôi đăng nhập tài khoản trên máy khác thì có dùng được không?

Tài khoản mà Getnhanh cung cấp bạn có thể đăng nhập vào sử dụng trên 4-5 thiết bị.

3.  Phần mềm này có thể fake IP Việt Nam hay không?

Hoàn toàn có thể.

Tài khoản Hotspot Shield VPN cho phép người dùng có thể tự do và thoải mái truy cập mạng Internet và lướt web một cách an toàn. Truy cập vào tất cả nội dung trên toàn thế giới chỉ với một lần nhấn. Cùng Getnhanh.net tìm hiểu thêm nhiều tính năng ưu việt của tài khoản VPN này nhé!!

01. Tài khoản Hotspot Shield VPN là gì?

Hotspot Shield VPN là dịch vụ cung cấp phần mềm vượt tường lửa. Giúp người dùng có thể truy cập vào các trang web bị hạn chế ở một số quốc gia trên thế giới. Các nhà cung cấp mạng internet thông qua các máy chủ trung gian. Thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn. Tránh được các hình thức kiểm duyệt và những hacker, tin tặc. Nhiều anh em mua Hotspot Shield VPN đánh giá là dịch vụ bảo mật thông tin đáng tin cậy. Có hiệu suất cao hàng đầu về tốc độ mạng và sự ổn định trong số các VPN hiện nay.

Phần mềm Hotspot Shield VPN được trang bị các tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng internet. Chuyển đổi địa chỉ IP thực, để người dùng sử dụng trong trạng thái ẩn danh. Vượt tường lửa an toàn nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư của người dùng. Cho phép người dùng truy cập internet và lướt web một cách an toàn nhất. Hiện tại, phần mềm Hotspot Shield bao gồm bản cài đặt và bảng tiện ích mở rộng. Dùng cho các trình duyệt web bao gồm Hotspot Shield FireFox, Hotspot Shield Chrome và một số trình duyệt web khác.

02. Tính năng của khi mua Hotspot Shield VPN

 • Mua Hotspot Shield VPN cho phép người dùng lướt web trong trạng thái ẩn danh. Bạn có thể truy cập mạng internet để học tập, giải trí và làm việc online nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư. Bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khỏi những người theo dõi, hacker, tin tặc, v.v. Tránh tình trạng người dùng bị theo dõi hoặc bị rình rập các địa chỉ ISP trong quá trình duyệt web.
 • Tốc độ mạng chạy nhanh chóng và hiệu suất cao.
 • Bằng công nghệ mã hóa bảo mật được tăng cường mạnh mẽ. Bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư của người dùng an toàn tuyệt đối.
 • Phần mềm Hotspost Shield VPN là nền tảng quét và chống các phần mềm độc hại hiệu quả. Phát hiện nguy cơ độc hại nhanh chóng để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự xâm nhập của virus.
 • Hỗ trợ người dùng có thể truy cập được các trang web bị chặn ở một số quốc gia như Netflix, Disney+, Twitter,…
 • Hỗ trợ chặn quảng cáo để trải nghiệm lướt web của người dùng thêm thoải mái hơn.

Bên cạnh phần mềm Hotspot Shield VPN. Getnhanh.net còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tài khoản VPN giá rẻ khác. Như Fly VPN, ExpressVPN, DotVPN, v.v

> Xem thêm: Tài khoản Cyberghost VPN

03. Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Hotspot Shield VPN

 • Tài khoản Hotspot Shield VPN hỗ trợ bỏ chặn và vượt tường lửa các web bị giới hạn quốc gia. Bằng công nghệ mã hóa hiện đại. Mã hóa các lưu lượng truy cập vào các trang web, ứng dụng và phần mềm của người dùng.
 • Mọi thao tác và thông tin trực tuyến của bạn đều sẽ được bảo vệ chặt chẽ. Hỗ trợ bạn sử dụng internet trong trạng thái ẩn danh bằng cách ẩn địa chỉ IP.
 • Khi sở hữu tài khoản Hotspot Shield VPN VIP. Người dùng sẽ được sử dụng mạng có tốc độ nhanh chóng và ổn định nhất.
 • Phạm vi phủ sóng đa quốc gia và nhiều địa chỉ máy chủ trên hơn 20 lãnh thổ khác nhau.
 • Không lưu trữ nhật ký hoạt động và lịch sử duyệt web của người dùng.

04. Đánh giá tổng quan về tài khoản Hotspot Shield VPN

Nhìn chung, mua Hotspot Shield VPN mang đến nhiều trải nghiệm và thuận lợi đến cho người dùng. Bằng công nghệ và những tính năng vượt trội, đây sẽ là mạng VPN mà bạn nên đầu tư sử dụng. Dưới đây là một số đánh giá tổng quan của Getnhanh.net về dịch vụ VPN này:

Ưu điểm của tài khoản Hotspot Shield VPN

 • Cho phép và hỗ trợ người dùng truy cập và sử dụng các trang web, ứng dụng bị chặn. Bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư tuyệt đối.
 • Tương thích với nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau như IOS, Android, Windows, MAC OS, v.v.
 • Tốc độ duyệt web nhanh chóng và không bị gián đoạn.
 • Dễ dàng kết nối và đăng nhập.
 • Hỗ trợ người dùng sử dụng mạng trong trạng thái ẩn danh bằng cách ẩn địa chỉ IP.
 • Ẩn địa chỉ IP thực của bạn ở trên các tài khoản email.
 • Liên tục thay đổi và cập nhật địa chỉ IP của người dùng.

Nhược điểm của phần mềm Hotspot Shield VPN này là:

 • Hay xuất hiện quảng cáo ở đầu trang tuy nhiên tình trạng này có thể khắc phục.
 • Nền tảng dịch vụ của phần mềm Hotspot Shield VPN cung cấp cho người dùng 2 gói dịch vụ tài khoản chính. Bao gồm tài khoản miễn phí và tài khoản premium có trả phí. Nhưng ở thời điểm hiện tại, công ty cung cấp không hỗ trợ người dùng thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Mà thay vào đó, người dùng có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal.

Getnhanh.net sẽ cung cấp cho bạn 3 gói dịch vụ mua Hotspot Shield VPN. Chúng bao gồm gói 3 tháng, gói 6 tháng và gói 1 năm. Với mức giá rẻ bằng một nửa giá gốc. Đặc biệt, khi mua tài khoản, khách hàng sẽ được nhận dịch vụ hỗ trợ và bảo hành 24/7 trong suốt thời gian sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin website Hotspot tại đây

Đợi xem Pass
349,000