Tài khoản NordVPN Giá Rẻ

Giá:

239,000 

Tài khoản NordVPN đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin cho người dùng thoát khỏi các máy giám sát, web trực tuyến, tin tặc đánh cắp dữ liệu

Hướng Dẫn Mua Hàng

Hạn sử dụng của sản phẩm không cộng dồn khi mua số lượng nhiều sản phẩm.

Đối với tài khoản dùng riêng, chỉ sử dụng mục đích cá nhân từ 2 thiết bị, không share dùng chung.

Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành: Toàn thời gian kể từ ngày đăng ký đến khi hết hạn gói.

Phương thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1.  Tài khoản NordVNP có thể sử dụng trên điện thoại được không?

Có thể sử dụng bình thường. Bạn có thể sử dụng trên cả điện thoại Android và iOS. Với iOS, điện thoại của bạn phải chạy phiên bản 11.0 trở lên, máy MAC từ 10.12 trở lên còn Android là phiên bản 7.0 trở lên.

2. Tôi có thể sử dụng tài khoản NordVPN để giảm ping khi chơi game được không?

NordVPN là chương trình dùng để Fake IP nên sẽ không hỗ trợ giảm ping với những game có máy chủ tại nơi bạn sinh sống. Với game có máy chủ không đặt tại nơi bạn sinh sống, NordVPN có hỗ trợ giảm ping nhưng không bằng được các phần mềm hỗ trợ giảm ping như exit lag, wtfast,…

3. Tài khoản NordVPN của Getnhanh có hỗ trợ fake IP Việt Nam không?

Tài khoản NordVPN của Getnhanh có hỗ trợ fake IP Việt Nam bạn nhé.

Một nền tảng VPN được nhiều người biết đến và sử dụng nhất hiện nay là tài khoản NordVPN. Được đánh giá là một trong những nền tảng có tốc độ chạy mượt mà và mang đến nhiều tiện ích thuận lợi cho người dùng. Bên cạnh các thuận tiện khi mua NordVPN, nó còn có thêm các tính năng nâng cao vượt trội khác. Cùng Getnhanh.net tìm hiểu thêm về nền tảng VPN này nhé!!

>> Xem thêm: Tài khoản Pngtree Premium Giá Rẻ

01. Tài khoản Nordvpn là gì?

Tài khoản NordVPN là nền tảng cung cấp dịch vụ bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối cho người dùng khỏi sự theo dõi của các web trực tuyến, hacker đánh cắp dữ liệu. Hoạt động với cơ chế ẩn IP người dùng, mua NordVPN giúp hỗ trợ người dùng sử dụng mạng internet để lướt web trong trạng thái ẩn danh.

Trụ sở của NordVPN được đặt tại Panama, với hơn 5000 máy chủ được đặt khắp nơi trên thế giới. Với nhiều lượt mua NordVPN, người dùng đánh giá là một trong số ít các dịch vụ VPN có khả năng bỏ chặn địa lý hiệu quả. Tài khoản này hoạt động hiệu quả trên các nền tảng như Netflix và các website phát video trực tuyến khác.

Khi mua tài khoản NordVPN, anh em có thể kết nối trên nhiều thiết bị, bộ định tuyến khác nhau. Nó hỗ trợ các nền tảng: ứng dụng cho Android TV, IOS và Android, Linux, Windows và macOS.

02. Những tính năng nổi bật khi mua tài khoản NordVPN

Nếu mua tài khoản NordVPN mang nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng mạng internet. Cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích và khắc phục được các lỗi khó chịu mà người dùng hay gặp phải khi sử dụng các dịch vụ cung cấp internet thông thường. Dưới đây là một số tính năng nổi bật khi mua NordVPN giá rẻ mà bạn nên biết:

 • NordVPN có hệ thống bảo mật cao cấp bằng hình thức mã hóa giao thức OpenVPN và IKEv2/ IPSec. Khi người dùng truy cập vào mạng internet. Tài khoản này sẽ hỗ trợ không ghi lại lịch sử duyệt web và nhật ký nào.
 • Tính năng CyberSec hỗ trợ người dùng tránh khỏi các rủi ro mạng. Các phần mền độc hại gây ảnh hưởng xấu đến thông tin và thiết bị của bạn.
 • Dịch vụ cung cấp hơn 5000 máy chủ trên khắp 62 quốc gia khác nhau. Có tốc độ chạy mượt mà và nhanh chóng.
 • Ẩn hoàn toàn địa chỉ IP. Bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư của người dùng được an toàn.
 • Không bị giới hạn băng thông và có tốc độ kết nối nhanh chóng. Giúp quá trình sử dụng của người dùng thêm thoải mái và nhanh chóng hơn.

Một số tính năng nổi bật khác khi mua NordVPN giá rẻ:

 • Bảo vệ tối đa các dữ liệu cá nhân, thông tin mật và quyền riêng tư của người dùng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi người dùng truy cập mạng.
 • Hỗ trợ bỏ chặn các website phát trưc tuyến bị giới hạn địa lý như Netflix, BBC, Pandora, Amazon Prime, …
 • Cho phép người sở hữu tài khoản truy cập cùng lúc 6 thiết bị/1 tài khoản. Tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 • Máy chủ P2P sử dụng torrent đặc biệt, bảo vệ quyền riêng tư an toàn cho người dùng.
 • Tương thích với nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau như IOS, Windows, Androi, …
 • Hiển thị bản đồ vị trí máy chủ trên chương trình trong máy của người dùng.
 • Tài khoản NordVPN được trang bị thuật toán AES – 256 hiện đại và an toàn làm cơ sở.
 • Cung cấp các địa chỉ mạng internet chuyên dụng cho người dùng.
 • Hỗ trợ chặn các quảng cáo gây phiền đến người dùng mạng bằng các phương tiện chặn quảng cáo hiệu quả.

03. Ưu điểm khi mua NordVPN giá rẻ

 • Chỉ cần mua tài khoản NordVPN, người dùng có thể kết nối được đến 6 thiết bị cùng lúc
 • Khi mua NordVPN giá rẻ để duyệt web, lịch sử duyệt web và thao tác của bạn sẽ không được lưu lại trên hệ thống. Tài khoản giúp đảm bảo quyền riêng tư cá nhân tuyệt đối.
 • Hỗ trợ vượt tường lửa và bỏ chặn các trang web phát trực tuyến bị giới hạn địa lý như Netflix, HBO Go, Amazon Prime, ….
 • Có khả năng tự động ngắt kết nối nếu VPN có dấu hiệu bị gián đoạn
 • Cho phép thiết bị sử dụng torrent và kết nối với 2P2
 • Hỗ trợ thiết bị có giao thức IPSec, IKEv2 và OpenVPN
 • Máy chủ được đặt ở khắp nơi trên 58 quốc gia khác nhau
 • Hệ thống được mã hóa chuẩn quân sự AES (256 – bit)
 • Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng, kết nối khá nhanh với máy chủ VPN mà không mất quá nhiều thời gian.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến CyberSec có khả năng tự động chặn các trang web có độc hại. Các phần mền và tiện ích đáng ngờ làm ảnh hưởng xấu đến thiết bị của bạn.

4. So sánh giữa mua tài khoản NordVPN và tài khoản ExpressVPN

 • 2 tài khoản VPN này có sự khác biệt chủ yếu ở phần số lượng thiết bị được cho phép kết nối và địa chỉ IP
 • Nếu mua NordVPN giá rẻ, người dùng có thể chuyển đổi địa chỉ IP dễ dàng và nhanh chóng hơn so với tài khoản ExpressVPN.
 • Tốc độ kết nối nhanh chóng: NordVPN có tốc độ kết nối khá nhanh. Thường mất khoản 5-20s, đối với tài khoản ExpressVPN thì thời gian kết nối mất khoản từ 30s đến hơn 1 phút
 • NordVPN sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn. Khi sở hữu tài khoản NordVPN VIP, bạn có thể tự do lựa chọn các địa chỉ IP ở nhiều quốc gia khác nhau để kết nối. Tùy chọn kết nối với P2P và Dedicated trực tiếp trên phần mềm. Phiên bản trên máy tính của ExpressVPN không hỗ trợ người dùng tính năng này.
 • Có hỗ trợ người dùng kết nối với hệ thông VPN qua tiện ích

5. Các gói dịch vụ phổ biến của nền tảng NordVPN

Tài khoản NordVPN giá rẻ được đánh giá là nền tảng VPN có giá cả phải chăng nhưng chất lượng lại vô cùng ưu việt. Mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Để trải nghiệm sử dụng mạng Internet của người dùng thêm thoải mái hơn. Tuy nhiên, công ty cung cấp dịch vụ NordVPN sẽ không hỗ trợ người dùng thanh toán qua thẻ Visa hoặc Credit card. Thay vào đó, người dùng có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal.

Getnhanh.net sẽ cung cấp cho bạn 3 gói dịch vụ bao gồm. Gói dịch vụ 3 tháng, 6 tháng và 1 năm sử dụng. Với mức giá rẻ bằng một nửa giá gốc. Đặc biệt, khi mua tài khoản, khách hàng sẽ được nhận dịch vụ hỗ trợ và bảo hành 24/7 trong suốt thời gian sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về tài khoản NordVPN mà bạn có thể tham khỏa tại Getnhanh. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực này, anh em có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng dịch vụ mà bên mình mang lại. Anh em còn có thể tham khảo các tài khoản VPN khác trên mục sản phẩm của Getnhanh nhé!

Đợi xem Pass
349,000