Tài khoản Ipvanish VPN

Tài khoản Ipvanish VPN là nền tảng cung cấp môi trường an toàn cho người dùng hoạt động trên môi trường Internet. VPN là một mạng riêng ảo sử dụng công nghệ để bảo mật các kết nối đến thiết bị của bạn.

Liên hệ mua hàng:

Tình trạng bị đánh cắp dữ liệu trên Internet xảy ra ngày càng nhiều làm người dùng lo lắng. Thông tin của người dùng bị xâm pham bất hợp pháp gây nên nhiều bất lợi cho người dùng. Bên cạnh đó còn có các vấn đề khác về đường truyền làm ảnh hưởng đến thời gian bạn làm việc và giải trí tên mạng Internet. Để khắc phục tình trạng này, Shoptaikhoan xin giới thiệu đến bạn tài khoản Ipvanish VPN. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin cũng như những tính năng hữu ích mà nền tảng này mạng lại nhé!! 

>> Xem thêm: Tài khoản DotVPN

01. Tài khoản Ipvanish VPN là gì?

Tài khoản Ipvanish VPN là dịch vụ cung cấp môi trường an toàn cho người dùng trên nền tảng Internet. Cho phép người dùng truy cập mạng internet để lướt web, làm việc, học tập và giải trí trong trạng thái an toàn mà không lo sợ về việc bị đánh cắp thông tin. VPN là viết tắt của cụm từ “Virtual Private Network” . Một nền tảng mạng internet ảo được áp dụng công nghệ bảo mật và bảo vệ các kết nối với thiết bị di động của bạn.

Tài khoản VPN này hoạt động dựa trên chơ chế ẩn địa chỉ IP của người dùng. Cho phép người dùng sử dụng mạng internet trong trạng thái hoàn toàn ẩn danh. Hiện nay tài khoản này có hơn 40.000 địa chỉ IP. Với hơn 1.900 máy chủ VPN tại 75+ địa điểm và quốc gia khác nhau.

02. Tính năng của tài khoản Ipvanish VPN

Tài khoản Ipvanish VPN mang đến nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng mạng Internet. Hiện nay, đây là nền tảng VPN được người dùng đánh giá là dịch vụ bảo mật thông tin an toàn và hiệu quả. Vậy những tính năng nổi bật đó là gì? Dưới đây là một số tính năng nổi bật của nền tảng này mà bạn nên biết.

 • Không giới hạn băng thông, cho phép người dùng truy cập vào các trang web và phương tiện truyền thông bị chặn ở một số quốc gia. Mà vẫn đảm bảo an toàn thông tin và quyền riêng tư cá nhân
 • Ngặn chặn sự can thiệp của ISP khi bạn kết nối mạng. Hạn chế tối đa sự xâm nhập của những virus độc hại.
 • Thoải mái kết nối và sử dụng wifi công cộng mà không lo bị theo dõi hay đánh cắp thông tin.
 • Bảo mật thông tin và quyền riêng tư cá nhân ở mức tối đa.
 • Tốc độ chạy của mạng nhanh chóng không giới hạn. Giúp quá trình tải lên và tải xuống của người dùng nhanh hơn gấp nhiều lần mạng thông thường.
 • Ứng dụng có giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng đối với tất cả nền tảng. Dễ dàng đăng ký tài khoản và đăng nhập ở bất cứ đầu.
 • Không giới hạn thiết bị, tương thích tới tất cả thiết bị và nền tảng hệ điều hành như Windows, IOS, Amazon, Androi, …
 • Máy chủ đặt ở khắp mọi nơi trên thế giới với hơn 75 địa điểm.

Một số tính năng nổi trội khác:

 • Bảo vệ thông tin cá nhân, quyền riêng tư online và các thư mục trong thiết bị của bạn. Có thể dễ dàng khôi phục khi lỡ tay xóa đi.
 • Cho phép người dùng có thể kiểm soát các dữ liệu cá nhân chia sẻ, cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát toàn diện.
 • Chức năng đồng bộ hóa các thư mục thuận tiện cho người dùng.
 • Chức năng bảo vệ ransomware có thể khôi phục các thư mục bị xóa hoặc vô tình bị mất.
 • Xóa sạch sẽ các dữ liệu nhạy cảm khỏi thiết bị của bạn từ xa
 • Với một tài khoản Ipvanish VPN có thể kết nối và truy cập đồng thời lên đến 10 thiết bị.

03. Đánh giá tổng quan về Ipvanish VPN

 • Giao diện phần mềm

Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tìm kiếm thông tinn nhanh chóng và không gây cảm giác nhàm chán và rối rắm trong quá trình sử dụng.

 • Tốc độ chạy của phần mềm

Tốc độ chạy của tài khoản Ipvanish VPN mạnh mẽ và nhanh chóng. Mất khoảng vài giây để kế nối thiết bị với hệ thống máy chủ của Ipvanish VPN. Đây là nền tảng được đánh giá là có tốc độ chạy tốt nhất hiện nay.

 • Chất lượng bảo mật

Tài khoản Ipvanish VPN có hệ thống bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người dùng mạnh mẽ. Không ghi lại nhật ký và lịch sử duyệt web. Ẩn hoàn toàn địa chỉ IP thực của người dùng. Đảm bảo quyền riêng tư cá nhân của bạn an toàn.

 • Phí dịch vụ

Tài khoản này cung cấp các tiện ích hoàn hảo.  Có thể truy cập vào Netflix và nhiều trò chơi trực tuyến bị chặn ở một số quốc gia. IPVanish có đầy đủ các tính năng cần thiết mà một VPN nên có. Ngoài ra còn đáp ứng được nhiều nhu cầu khác của khách hàng với một mức giá hợp lý.

Vì sao nên sử dụng tài khoản Ipvanish VPN VIP?

Tài khoản Ipvanish VPN VIP là dịch vụ VPN được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay ở cả Châu Á và Châu Âu. Đây là tài khoản có thể kết nối được đa số các thiết bị điện tử và di động của người dùng. Đối với một tài khoản thì người dùng có thể áp dụng được trên 10 thiết bị di động tiện lợi và giá thành lại tiết kiệm.

Hãy đăng ký mua để nhận tài khoản VIP ngay hôm nay. Đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư của mình khi truy cập internet. Thoải mái sử dụng wb ẩn danh để ngăn chặn những kẻ trộm đánh cắp thông tin cá nhân của mình.

Đợi xem Pass