Tài khoản Surfshark VPN

Giá:

250,000 

Tài khoản Surfshark VPN là nền tảng cung cấp một bộ bảo mật giúp bảo vệ thông tin cá nhân, địa chỉ  IP, địa chỉ thực tế,.v..v khỏi các đối tượng đánh cắp dữ liệu.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Tài khoản do VISA chính chủ của Getnhanh tạo lập.

Quý khách vui lòng không thay đổi thông tin tài khoản.

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian sử dụng

Phương thức bảo hành: Đổi mới sản phẩm nếu bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tài khoản VyprVPN của Getnhanh là tài khoản riêng hay tài khoản dùng chung?

Tài khoản là dạng dùng chung nhiều người, được Getnhanh đóng tiền duy trì hằng năm.

2. Làm sao đảm bảo được lượng người truy cập vào tài khoản dùng chung?

Getnhanh bật 2FA để kiểm soát số thiết bị truy cập. Quý khách lưu ý đăng ký số thiết bị trước khi sử dụng nhé.

3. Có thể sử dụng được bao nhiêu thiết bị cùng lúc?

Đối với tài khoản VyprVPN mà Getnhanh cung cấp, bạn có thể truy cập được tối đa 1 – 2 thiết bị cùng lúc.

 

 

So với các tên tuổi đã có mặt lâu trên thị trường như NordVPN, ExpressVPN, thì Surfshark VNP giá rẻ còn khá mới và chỉ vừa xuất hiện vào năm 2018. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, họ đã thành lập một mạng lưới server khá ấn tượng. Tài khoản Surfshark VPN cung cấp nhiều tính năng hơn so với những nhà cung cấp VPN thông thường. Nhưng nó có phải là một dịch vụ thực sự nổi bật không? Cùng Getnhanh tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây!

1/ Tài khoản Surfshark VPN là gì?

Tài khoản Surfshark VPN là nền tảng hữu ích hỗ trợ người dùng có toàn quyền kiểm soát cuộc sống trên môi trường internet. Khi mua Surfshark VPN, anh em sẽ được cung cấp một bộ bảo mật giúp bảo vệ địa chỉ IP. Thậm chí, cả địa chỉ thực tế, mật khẩu,… đều có thể tránh khỏi các đối tượng đánh cắp dữ liệu.

Phần mềm Surfshark VPN giá rẻ ra đời năm 2018 và được công nhận bởi đông đảo của người dùng trên toàn thế giới. Dịch vụ mua Surfshark VPN giá rẻ của Getnhanh giúp người dùng tự do khám phá. Và dĩ nhiên, quyền riêng tư, sự an toàn của anh em luôn được bảo toàn.

2/ Tính năng của tài khoản Surfshark VPN

Dưới đây là các tính năng phổ biến của tài khoản này:

 • Phần mềm Surfshark VPN vip đều hỗ trợ người dùng kết nối không giới hạn thiết bị chỉ với 1 tài khoản duy nhất.
 • Ứng dụng Clean Web giúp ngăn chặn phần mềm độc hại và chặn các quảng cáo.
 • Bạn sẽ không tốn tiền mua thêm bất kỳ phần mềm virus nào khác.
 • Khi mua Surfshark VPN giá rẻ, em anh sẽ có tính năng công cụ Alert. Nó giúp hỗ trợ bảo vệ danh tính giúp kiểm tra cơ sở dữ liệu trực tuyến nếu dữ liệu của bạn đã từng bị tin tặc đánh cắp và bán.
 • Phần mềm Surfshark VPN giá rẻ có tính năng Split Tunneling. Nó hỗ trợ phân bổ kết nối đồng thời mạng riêng và công cộng, giúp tiết kiệm tối đa băng thông cho người dùng.
 • Tính năng ngụy trang này làm cho kết nối của bạn giống như một web thông thường. Đảm bảo cho nhà cung cấp mạng không biết rằng đang sử dụng VPN.
 • Duy trì quyền tự do kỹ thuật số của người dùng khi đi du lịch tại các quốc gia có hạn chế về internet. Một vài quốc gia như Nga, Trung Quốc… Sẽ bị hạn chế mạng, chế độ No Borders được kích hoạt.
 • Ẩn IP người dùng và nhận cảnh báo bất về địa chỉ email của bạn bị rò rỉ. Kiểm tra các lỗ hổng gặp phải để ngăn chặn ăn trộm dữ liệu.
 • Tính năng tự động kết nối giúp tiết kiệm thời gian. Thiết bị của bạn sẽ kết nối với VPN ngay khi tìm thấy kết nối Wi-Fi hoặc ethernet.

Bạn có thể xem thêm thông tin về tài khoản Cyberghost VPN tại đây.

3/ Đánh giá tổng quan về tài khoản Surfshark VPN giá rẻ

Ưu điểm:

 • Tính bảo mật cao

Trước khi quyết định có nên mua phần mềm Surfshark VPN giá rẻ hay không? Người dùng quan tâm liệu nền tảng này có thực sự tốt không? Có phù hợp với bản thân bạn không? Tài khoản vip này được trang bị giao thức IKEv2 và mã hóa 256-bit hỗ trợ tốt nhất cho mọi hoạt động của người dùng trên môi trường kỹ thuật số. Bạn có thể an tâm không lo dữ liệu cá nhân của bản thân bị rò rỉ hay bị đánh cắp từ các hacker.

Tuy nhiên tính bảo mật cao là vậy nhưng không có nghĩa là phần mềm Surfshark VPN không can thiệp vào dữ liệu cá nhân. Hầu hết các dịch vụ của vpn đều ghi nhớ thông tin cá nhân, mật khẩu, giao dịch thanh toán,.. Dưới dạng mã hóa riêng.

 • Hỗ trợ đa nền tảng

Một tính năng mà người dùng vô cùng thích ở tài khoản Surfshark VPN giá rẻ là nền tảng này bảo mật tất cả các thiết bị của bạn: điện thoại, máy tính bảng, bộ định tuyến Wi-Fi,…

VPN luôn tự tin cung cấp các tiện ích mở rộng với tính năng bảo mật chặt chẽ. Ngoài ra với những hoạt động internet ngoài trình duyệt chẳng hạn như torrent sẽ không nhận được sự bảo hộ từ VPN.

 • Tốc độ

Tốc độ tải lên, tải xuống nhanh được tính bằng megabit/ giây. Với game thủ, nhân viên IT thì tốc độ mà tài khoản này cung cấp hoàn toàn đáp ứng được.

 • Chi phí hợp lý.

Nếu bạn muốn mua Surfshark VPN này, bạn có thể thử trải nghiệm free trong 7 ngày. Lưu ý, dịch vụ này do nhà sản xuất cung cấp, Getnhanh không cung cấp dịch vụ này. Tất cả các tính năng khi mua Surfshark VPN đều được trải nghiệm trong thời gian dùng thử.

Với những lợi ích nó đem lại thì tài khoản giá rẻ này đáng được cân nhắc lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tài khoản thì có thể liên hệ Getnhanh. Để nhận giá tốt kèm các dịch vụ hỗ trợ bảo hành 24/7 trong suốt thời gian sử dụng.

 • Giao diện ứng dụng

Tốc độ trang khá nhanh, thiết kế giao diện thân thiện với người dùng. Có sẵn bản trên điện thoại và web, chỉ cần tải xuống là thực hiện.

Nhược điểm

Không thể phủ nhận những lợi ích ưu điểm của tài khoản giá rẻ này. Trước và trong quá trình sử dụng, anh em sẽ nhận ra một số khuyết điểm không đáng kể như:

 • Tốc độ kết nối OpenVPN hơi thấp.
 • Máy chủ có thể không vượt qua được giới hạn địa lý nền tảng Netflix.

Bạn có thể tham khảo website tài khoản tại đây

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Đợi xem Pass