Tài khoản Surfshark VPN

Tài khoản Surfshark VPN là nền tảng cung cấp một bộ bảo mật giúp bảo vệ thông tin cá nhân, địa chỉ  IP, địa chỉ thực tế,.v..v khỏi các đối tượng đánh cắp dữ liệu.

Liên hệ mua hàng:

So với các tên tuổi đã có mặt lâu trên thị trường như NordVPN, ExpressVPN, thì tài khoản Surfshark VNP còn khá mới và chỉ vừa xuất hiện vào năm 2018. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, họ đã thành lập một mạng lưới server khá ấn tượng. Tài khoản Surfshark VPN cung cấp nhiều tính năng hơn so với những nhà cung cấp VPN thông thường. Nhưng nó có phải là một dịch vụ thực sự nổi bật không? Cùng Getnhanh tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây!

1/ Tài khoản Surfshark VPN là gì?

Tài khoản Surfshark VPN là nền tảng hữu ích hỗ trợ người dùng có toàn quyền kiểm soát cuộc sống trên môi trường internet. Các tính năng của Surfshark cung cấp một bộ bảo mật giúp bảo vệ địa chỉ IP, thậm chí cả địa chỉ thực tế, mật khẩu,… Khỏi các đối tượng đánh cắp dữ liệu.

Surfshark vpn ra đời năm 2018 và  được công nhận bởi đông đảo của người dùng trên toàn thế giới. Dịch vụ bảo mật giá rẻ của vpn giúp người dùng tự do khám phá trên môi trường kỹ thuật số mà vẫn giữ được quyền riêng tư, sự an toàn cho bản thân

2/ Tính năng của tài khoản Surfshark VPN

Bạn đã biết đến các dịch vụ phổ biến trước đó của vpn. Bạn chưa hiểu rõ những tính năng của tài khoản vip này? Dưới đây là các tính năng phổ biến của tài khoản này.

 • Tài khoản vip đều hỗ trợ người dùng kết nối không giới hạn thiết bị chỉ với 1 tài khoản duy nhất.
 • Ứng dụng Clean Web giúp ngăn chặn phần mềm độc hại và chặn các quảng cáo.
 • Bạn sẽ không mắc tiền mua thêm bất kỳ phần mềm virus nào khác.
 • Tính năng Whitelister sẽ cấp quyền cho người dùng tắt mở kết nối với VPN khi truy cập 1 ứng dụng, trang web nào đó. Khá là cần thiết nếu bạn đang xử lý thông tin quan trọng. Lập tức tắt kết nối Internet trong trường hợp VPN bị lỗi.
 • Công cụ Surfshark Alert hỗ trợ bảo vệ danh tính giúp kiểm tra cơ sở dữ liệu trực tuyến nếu dữ liệu của bạn đã từng bị tin tặc đánh cắp và bán.
 • Tính năng Split Tunneling hỗ trợ phân bổ kết nối đồng thời mạng riêng và công cộng, giúp tiết kiệm tối đa băng thông cho người dùng.
 • Tính năng ngụy trang này làm cho kết nối của bạn giống như một web thông thường. Đảm bảo cho nhà cung cấp mạng không biết rằng đang sử dụng VPN.
 • Duy trì quyền tự do kỹ thuật số của người dùng khi đi du lịch tại các quốc gia có hạn chế về internet. Một vài quốc gia như Nga, Trung Quốc… Sẽ bị hạn chế mạng, chế độ No Borders được kích hoạt.
 • Ẩn IP người dùng và nhận cảnh báo bất về địa chỉ email của bạn bị rò rỉ. Kiểm tra các lỗ hổng gặp phải để ngăn chặn ăn trộm dữ liệu.
 • Tính năng tự động kết nối giúp tiết kiệm thời gian. Thiết bị của bạn sẽ kết nối với VPN ngay khi tìm thấy kết nối Wi-Fi hoặc ethernet.

Bạn có thể xem thêm thông tin về tài khoản Cyberghost VPN tại đây.

3/ Đánh giá tổng quan về tài khoản Surfshark VPN

Ưu điểm:

 • Tính bảo mật cao

Trước khi quyết định có nên mua tài khoản Surfshark VPN hay không? Người dùng quan tâm liệu nền tảng này có thực sự tốt không? Có phù hợp với bản thân bạn không? Tài khoản vip này được trang bị giao thức IKEv2 và mã hóa 256-bit hỗ trợ tốt nhất cho mọi hoạt động của người dùng trên môi trường kỹ thuật số. Bạn có thể an tâm không lo dữ liệu cá nhân  của bản thân bị rò rỉ hay bị đánh cắp từ các hacker.

Tuy nhiên tính bảo mật cao là vậy nhưng không có nghĩa là Surfshark không can thiệp vào dữ liệu cá nhân của người dùng. Hầu hết các dịch vụ của vpn đều ghi nhớ thông tin cá nhân, mật khẩu, giao dịch thanh toán,.. Dưới dạng mã hóa riêng.

 • Hỗ trợ đa nền tảng

Một tính năng mà người dùng vô cùng thích ở tài khoản Surfshark VPN là nền tảng này bảo mật tất cả các thiết bị của bạn: điện thoại, máy tính bảng, bộ định tuyến Wi-Fi,…

VPN luôn tự tin cung cấp các tiện ích mở rộng với tính năng bảo mật chặt chẽ. Ngoài ra với những hoạt động internet ngoài trình duyệt chẳng hạn như torrent sẽ không nhận được sự bảo hộ từ VPN.

 • Tốc độ

Tốc độ tải lên, tải xuống nhanh được tính bằng megabit/ giây. Với game thủ, nhân viên IT thì tốc độ mà tài khoản này cung cấp hoàn toàn đáp ứng được.

 • Chi phí hợp lý.

Tài khoản vip này đưa ra các gói dịch vụ theo tháng. Bạn được trải nghiệm free trong 7 ngày, thay đổi IP với hơn 3200 máy chủ được mã hóa. Tất cả các tính năng của tài khoản Surfshark VPN đều được trải nghiệm trong thời gian dùng thử. Nếu không hài lòng bạn sẽ được hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Với những lợi ích nó đem lại thì tài khoản giá rẻ này đáng được cân nhắc lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tài khoản thì có thể liên hệ mình. Để nhận giá tốt kèm các dịch vụ hỗ trợ bảo hành 24/7 trong suốt thời gian sử dụng.

 • Giao diện ứng dụng

Tốc độ trang khá nhanh, thiết kế giao diện thân thiện với người dùng. Có sẵn bản trên điện thoại và web, chỉ cần tải xuống là thực hiện.

Nhược điểm

Surfshark VPN có hạn chế về khuyết điểm không? Không thể phủ nhận những lợi ích ưu điểm của tài khoản giá rẻ này. Trước và trong quá trình sử dụng  Bạn sẽ nhận ra một số khuyết điểm không đáng kể như:

 • Tốc độ kết nối OpenVPN hơi thấp.
 • Máy chủ có thể không vượt qua được giới hạn địa lý nền tảng Netflix.

Bạn có thể tham khảo website tài khoản tại đây

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Thời gian sử dụng 3 tháng, 6 tháng, 1 năm

 

Đợi xem Pass