Tài khoản ExpressVPN + Key

Tài khoản ExpressVPN là dịch vụ cung cấp tốc độ mạng ổn định, có tính bảo mật cao nhất trong các dịch vụ của VPN.

Liên hệ mua hàng:

Tài khoản ExpressVPN là một trong những nền tảng VPN hot hit nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Cùng với những tính năng vượt trội mà dịch vụ này mang lại. ExpressVPN ngày càng phổ biến hơn ở thị trường Việt Nam. Cùng Getnhanh.net tìm hiểu thêm nhiều thông tin về nền tảng dịch vụ này nhé!!

01. Tài khoản ExpressVPN là gì?

Tài khoản ExpressVPN là nền tảng chuyên cung cấp mạng có tốc độ ổn định. Hệ thống bảo mật cao và an toàn nhất trong các dịch vụ của VPN. Máy chủ của tài khoản này có tốc độ chạy cao và siêu ổn định. Hỗ trợ bảo mật thông tin người dùng an toàn tuyệt đối tại hơn 160 địa chỉ trên 94 đất nước khác nhau.

Bản nâng cấp ExpressVPN hiện tại đang là lựa chọn tối ưu cho những công ty, doanh nghiệp đang cần một mạng dùng để hỗ trợ bảo mật thông tin nội bộ. ExpressVPN là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng VPN uy tín, chất lượng cao

02. Những tính năng nổi bật của tài khoản ExpressVPN

Tài khoản ExpressVPN mang đến nhiều thuận lợi cho người sử dụng. Đặc biệt nổi bật nhất là khả năng bảo mật quyền riêng tư cá nhân của người dùng. Nhờ vậy mà người dùng có thể thoải mái lướt web và tra cứu thông tin trên Internet mà không sợ bị các hacker theo dõi. Dưới đây là một số tính năng nổi bật khác của tài khoản này:

 • Khả năng bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cực kỳ hiệu quả. Chế độ bảo mật hoạt động dựa trên hình thức mã hóa AES-256 với các giao thức hiện đại nhất. Ngoài ra, dịch vụ này hỗ trợ người dùng khóa chuyển mạng bằng công nghệ TrustS Server. Bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư của người dùng an toàn tuyệt đối.
 • Không giới hạn băng thông: đối với tài khoản ExpressVPN Premium. Người dùng có thể thoải mái tải lên và tải xuống bất kỳ nội dung nào mà không bị giới hạn.
 • Đối với tài khoản ExpressVPN VIP, người dùng có thể sử dụng được các nền tảng phát video trực tuyến được bị chặn như Netflix, Disney+, BBC, Hulu, v.v.

Một số tính năng ưu việt khác mà bạn nên biết:

 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện và dễ dùng. Có thể tương thích với nhiều thiết bị điện tử và di động khác nhau.
 • Máy chủ có tốc độ nhanh chóng: kiểm tra tốc độ máy chủ dễ dàng với tốc độ chạy được cài đặt sẵn trên hệ thống ExpressVPN.
 • Tính năng trò chuyện trực tiếp với dịch vụ CSKH của ExpressVPN đễ được hỗ trợ khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.
 • Ưu điểm nổi bật khi không lưu lại nhật ký và lịch sử duyệt web. Giúp quá trình trải nghiệm của khách hàng thêm thoải mái hơn.
 • Khả năng bảo mật thông tin nâng cao, nhờ vào khả năng mã hóa cấp quân sự. Để người dùng luôn sử dụng mạng internet và tra cứu thông tin trong trạng thái ẩn danh.

03. Những lợi ích mà tài khoản ExpressVPN mang lại

 • Bảo mật thông tin và quyền riêng tư cá nhân của người dùng một cách tuyệt đối.
 • Người dùng có thể tìm được máy chủ cung cấp phù hợp bằng tài khoản VIP.
 • Thời gian chuyển đổi nhanh chóng, chỉ mất khoảng vài giây là hoàn thành.
 • Tốc độ tải lên và tải xuống nhanh chóng, hỗ trợ tải tệp có dung lượng cao. Phát video trực tuyến với chất lượng HD.
 • So với các hệ thống VPN khác, ExpressVPN ít chịu ảnh hưởng bởi tốc độ mạng. Cho người dùng trải nghiệm lướt web mượt mà và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ người dùng xem được video trên các nền tảng bị chặn vùng như Netflix, Disney+, Hulu, BBC, v.v.
 • Tốc độ mạng nhanh chóng, chơi game mượt mà.
 • Băng thông không bị giới hạn, cho phép người dùng tải lên tải xuống thông tin một cách thoải mái và dễ dàng.
 • Bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư tuyệt đối. Bảo vệ thông tin cá nhân bị rò rỉ bằng hệ thống mã hóa mạnh mẽ. Không ghi lại lịch sử và nhật ký duyệt web, để người dùng sử dụng mạng trong trạng thái ẩn danh.
 • Sử dụng mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ và xác thực 4096-bit. Được trang bị kèm công nghệ Trusted Server có thể giúp người dùng xóa dữ liệu trên máy chủ.
 • Một tài khoản ExpressVPN có thể kết nối cùng một lúc 5 thiết bị điện tử và cho phép người dùng truy cập vào tất cả các máy chủ trên toàn thế giới.

04. Các gói dịch vụ của tài khoản ExpressVPN

Với những công nghệ và mang lại nhiều lợi ích vượt trội đến cho người dùng. Tài khoản ExpressVPN VIP đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Giá mà người dùng phải trả cho mỗi một tài khoản cũng khá cao. Tuy nhiên với chất lượng dịch vụ mà nên tảng này mang lại thì khoản phí đó là hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên, công ty cung cấp tài khoản ExpressVPN sẽ không hỗ trợ người dùng thanh toán qua thẻ Visa hoặc Credit card. Thay vào đó, người dùng có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal.

Getnhanh.net sẽ cung cấp cho bạn 3 gói dịch vụ bao gồm. Gói dịch vụ 3 tháng, 6 tháng và 1 năm sử dụng. Với mức giá rẻ bằng một nửa giá gốc. Đặc biệt, khi mua tài khoản, khách hàng sẽ được nhận dịch vụ hỗ trợ và bảo hành 24/7 trong suốt thời gian sử dụng.

Đợi xem Pass