Các giải pháp tài khoản Freepik giá rẻ

Nếu anh em còn đang đau đầu với việc lựa chọn các giải pháp tài khoản Freepik giá rẻ thì bài viết dưới đây sẽ giải quyết được những trăn trở của anh em. Để làm rõ, Getnhanh sẽ đi từ loại hình tài khoản cơ bản đến các dịch vụ get link freepik premium. Đây sẽ là bài viết phân tách, mổ xẻ chi tiết những ưu, nhược điểm của các nhánh trên. Cùng nhẩm xem anh em đã thử qua bao nhiêu dạng tài khoản rồi nhé!

Vì sao người dùng thường tìm đến các giải pháp tài khoản Freepik giá rẻ?

Như anh em đã biết, giá đăng ký tài khoản Premium trên Freepik là 15 Euro/tháng. Tất nhiên là cho 1 thiết bị đăng nhập nhé. Nếu đổi về tỷ giá Việt Nam, anh em cần chi tầm 403 lít mỗi tháng. Ông nào lâu lâu mới tải vài file mà tháng nào cũng trả ngần này thì cũng chát phết đấy.

Hơn nữa, nguồn ý tưởng lại không chỉ có một. Ngoài Freepik, chúng ta còn còn các nền tảng Lovepik, Pikbest,… Vị chi cho mỗi nguồn là một tài khoản Premium, liệu anh em có đủ nguồn lực để đầu tư? Chưa kể đến là các anh em vừa bước vào con đường designer. Các ông có sẵn sàng chi trả tất cả các khoản nêu trên?

Vì vậy, giải pháp tài khoản Freepik giá rẻ từ đó ra đời. Đây là một thị trường cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ Premium của Freepik. Các giải pháp này bao gồm nhiều phân khúc với từng cách thức sử dụng khác nhau. Tiếp theo đây, Getnhanh sẽ giải thích “góc khuất” của những dịch vụ này.

tai-khoan-freepik-gia-re

Các giải pháp tài khoản Freepik

Từ khi thị trường buôn bán tài khoản hình thành, các hình thức mua bán tài khoản cũng sinh ra nhiều mặt sản phẩm. Điển hình trong thị trường tài khoản Freepik giá rẻ sẽ có:

  • Giải pháp tài khoản Freepik Premium dùng chung
  • Giải pháp login tài khoản Freepik giá rẻ
  • Giải pháp tài khoản đăng nhập qua tool
  • Giải pháp gói Thường Xuyên của Getnhanh

Tất cả các hình thức trên đều có từng ưu điểm và khuyết điểm khi sử dụng. Với nhiều năm ngụp lặn xây dựng website Getnhanh, anh em có thể tham khảo được những kinh nghiệm sau đây.

Giải pháp tài khoản Freepik Premium dùng chung

Đây có thể gọi là trải nghiệm xương máu nhất đối với các anh em designer newbie. Như tên gọi của nó, anh em sẽ chia slot sử dụng tài khoản với người khác. Nghe thì có vẻ hợp lý lại ít tốn kém chi phí so với việc tự mua riêng 1 tài khoản. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau không hẳn êm xuôi như lời đồn.

Tuy rằng nói tài khoản Premium của Freepik không giới hạn lượt tải nhưng trên thực tế chỉ có thể tải khoảng 100 file/ngày. Đây là thông tin được phản ánh lại từ nhiều người dùng Freepik, trong đó có Getnhanh. Và hẳn là một nhược điểm chí mạng của những anh em dùng chung tài khoản.

Như các ông đã biết, tài khoản Premium 1 năm là 2 củ 9, nếu bán 300 cành/slot thì phải share bèo nhất cũng 9 người mới hòa được vốn. Từng đó người dùng chung thì không thể tránh khỏi việc bị giật mất slot tải. Nhiều hôm chỉ mới 10 giờ sáng lên tải đã báo limited, khá bực mình nhỉ?

Nhiều ông bảo vậy thì chọn giải pháp mua tài khoản login riêng giá rẻ. Thì sau đây sẽ là câu chuyện khác của mua tài khoản Freepik giá rẻ mà mấy ông nên biết.

Giải pháp tài khoản Freepik Premium login giá rẻ

Lấy làm lạ sao nhiều ông có thể bán được dạng tài khoản Premium mà giá bằng một ly trà sữa. Chưa nói đến nguồn gốc thì các loại tài khoản này vẫn sử dụng được. Chậm thì dùng được 2 – 3 tuần, nhanh thì vài ngày, còn nhanh nhất là vừa thanh toán xong.

Còn đối với những tài khoản có giá cao hơn tầm vài trăm thì sao? Đa số các dạng này sẽ bán theo thời gian từ 1 đến 12 tháng và có nhiều mức giá. Anh em hên thì mua được nguồn cung cấp uy tín có tâm, có chính sách hỗ trợ bảo hành đầy đủ. Còn xui thì gặp phải chỗ dăm ba bữa đổi pass 1 lần, tài khoản lỗi chờ bảo hành siêu lâu, có khi không thèm trả lời tin nhắn.

Nói chung, hình thức tài khoản này có nhiều rủi ro cao song song với lợi ích mà nó mang lại. Hơn nữa, với mức giá thấp hơn so với giá gốc, dĩ nhiên, lượt tải của anh em cũng sẽ bị giới hạn so với tài khoản Premium thuần. Thật sự cần phải cân nhắc kỹ trước khi mua nhé!

Vậy hình thức get file sẽ có những rủi ro gì? Đâu mới là giải pháp ổn nhất cho anh em thiết kế? Lướt xuống để đi tiếp câu chuyện tài khoản Freepik giá rẻ này nhé!

tai-khoan-freepik-gia-re

Giải pháp tài khoản đăng nhập qua tool

Đây là loại hình đang lên của thị trường tài khoản Freepik giá rẻ. Nó cũng có nhiều hình thức và mức giá khác nhau. Các kênh bán tài khoản sẽ nhận get link Freepik Premium qua một app trung gian.

Anh em sẽ đăng ký và đăng nhập tài khoản thông qua chiếc tool này và get file Freepik Premium về. Các tool này sẽ định giá cố định cho từng nguồn tải mà tool có. Thông thường sẽ là 1k/ file Freepik và lượt get link cũng sẽ có giới hạn nhất định.

Một điểm trừ nữa của mô hình này đó là tình trạng bị văng account thường xuyên. Nhiều lúc cần get link Freepik Premium gấp mà account bị văng ra, mất thời gian đăng nhập lại. Hơn nữa, để có thể sử dụng lâu dài, các ông phải cài thêm trình duyệt web phụ trợ cho cái tool này.

Dùng cái này cũng được nhưng nó chưa thật sự tối ưu được cho người dùng. Nếu anh em muốn tải số lượng nhiều với giá rẻ mà không sợ bị văng acc thì đoạn tiếp theo chính là giải pháp tốt nhất cho mấy ông.

Giải pháp gói Thường Xuyên của Getnhanh

Kinh qua bao nhiêu kiếp nạn cũng như thử qua rất nhiều loại hình tài khoản Freepik giá rẻ khác nhau mà từ đó Getnhanh có gói Thường xuyên. Nó gần như đáp ứng đủ các nhu cầu nhanh, rẻ, chất lượng và số lượng. Gói tài khoản này cũng là sản phẩm bán chạy nhất của Getnhanh.

Gói Thường Xuyên sẽ thích hợp cho mấy ông có nhu cầu tải Premium nhiều trong ngày. Ngoài tải được các file Premium của Freepik, anh em còn có thể tải được các nguồn Lovepik, PikbestEnvato. Combo những nguồn thường dùng nhất mà designer cần đều được tập hợp trong gói này.

Điểm cộng lớn cho gói này là mức giá chỉ 90 cành/tháng, mỗi ngày anh em có quyền tải được 20 file Premium. Sau 12h đêm, hệ thống sẽ tự reset lại lượt tải cho ngày mới. Nghĩa là, anh em có thể tải 600 file cho 1 tháng với mức giá chưa đến 100 cành.

Đó là chưa kể đến đội support Getnhanh vừa nhiệt tình, nhanh chóng. Nếu phải lựa chọn một trong các giải pháp thì Gói Thường Xuyên có thể là sự lựa chọn tốt nhất thời điểm hiện tại.

tai-khoan-freepik-gia-re

Tóm lại, tùy vào nhu cầu sử dụng của anh em mà có thể lựa chọn tài khoản Freepik giá rẻ phù hợp. Tuy nhiên cũng cần phải tìm hiểu kỹ các kênh bán tài khoản để tránh mất tiền oan. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp thêm những thông tin hữu ích giúp mấy ông chọn được cách dùng phù hợp. Thân ái và quyết thắng!