Tài khoản Canva Pro Giá Rẻ

Giá:

99,000 

Tài khoản Canva Premium là một trong các công cụ thiết kế đồ họa Online hữu ích cho việc sáng tạo nội dung, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Sau khi đã thanh toán bạn chỉ cần gửi email qua Getnhanh để được Update chính chủ từ email của bạn và bạn hãy yên tâm vì 1 email có thể sử dụng được nhiều thiết bị khi mua tài khoản canva pro.

Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành: Getnhanh bảo hành toàn thời gian đến khi hết gói, bảo hành 03 năm đối với gói vĩnh viễn.

Phương thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Sau khi thanh toán và mua hàng thành công thì tôi sẽ làm gì tiếp theo?

Bạn chỉ cần theo dõi và kiểm tra email tài khoản canva đã đăng ký nâng cấp khi mua canva pro. Sau khi đơn hàng được xử lý thành công Getnhanh sẽ gửi mail nâng cấp tới email của bạn. Nếu không thấy mail nâng cấp tại hòm thư chính bạn có thể kiểm tra tại mục spam, thư rác hoặc quảng cáo.

2. Gói gia hạn canva có thể chia sẽ thiết bị không?

Có bạn nhé. Gói gia hạn khi mua canva pro mà Getnhanh cung cấp có thể share ra 5 thiết bị. Đồng thời, 1 mua tài khoản canva pro có thể join được nhiều team. Tất cả các bản thiết kế của bạn sử dụng trong team của Getnhanh sẽ không có thành viên nào thấy. Bạn không thể mời thêm thành viên khác vào team trong gói gia hạn này

3. Tài khoản của tôi sau khi kích hoạt Pro có thể dùng được tính năng tạo font, up brand không?

Tài khoản của bạn sẽ được sử dụng tính năng tạo font, up brand hoàn toàn bình thường.

Tài khoản Canva Premium (Canva Pro) là một trong các công cụ thiết kế đồ họa Online phổ biến hiện nay. Với những tiện ích sẵn có, Canva pro vĩnh viễn là người bạn đồng hành cho việc sáng tạo nội dung của người dùng. Hiện tại Canva không cung cấp tùy chọn đăng ký tài khoản Canva Pro vĩnh viễn. Canva Pro chỉ có thể được đăng ký theo các gói dịch vụ hàng tháng hoặc hàng năm và bạn sẽ phải tiếp tục thanh toán để duy trì quyền truy cập. Khi mua mua tài khoản canva pro, bạn có thể thiết kế web, banner, ấn phẩm quảng cáo và truyền thông. Canva được coi là công cụ tuyệt vời cho các thiết kế mẫu có sẵn trong thời gian nhanh nhất, nơi khơi dậy tính sáng tạo cho bạn.

1. Lợi ích khi mua tài khoản Canva Pro

Khi mua Canva Premium (Canva Pro) sẽ giúp bạn:

 • Thiết kế logo, banner cho website.
 • Thiết kế ảnh đại diện, ảnh bìa cho các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram.
 • Tạo ra các ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp.
 • Design thiệp mời, tài liệu, bìa tạp chí, CV.
 • Làm power point, bản báo các công việc.
 • Xây dựng video, clip.
 • Dễ dàng tách nền ảnh với thao tác cơ bản.
 • Sáng tạo thiết kế mới hoặc dựa trên mẫu có sẵn.
 • Kho ảnh nền, ảnh mẫu, âm thanh có bản quyền miễn phí.
 • Người sử dụng cho thể tải miễn phí các sản phẩm của mình nhanh chóng, tiện lợi.
 • Chia sẻ các file thiết kế cho bạn bè và đồng nghiệp.
 • Cho phép dùng 5 thiết bị thiết kế cùng 1 lúc với 1 tài khoản, tức là bạn có thể dùng chung với người khác.

>> Tham khảo thêm tài khoản thiết kế Adobe Photography tại đây.

3. Đánh giá tài khoản Canva Pro

Sau khi trải nghiệm qua nhiều công cụ, mua tài khoản canva pro vĩnh viễn hoặc theo gói vẫn là trợ thủ đa dạng, hiệu quả và nhanh gọn. Các đánh giá dưới đây được tổng hợp ý kiến từ người dùng khi mua canva pro.

Đăng ký tài khoản dễ dàng

Canva cho phép tạo tài khoản người dùng dễ dàng, đơn giản. Bạn có thể đăng ký qua Facebook, Google, Email hay Apple. Để đăng ký tài khoản Canva Free, bạn chỉ cần mất 5s. Hiện nay, nhiều diễn đàn cho phép bạn dùng 1 tài khoản Canva Pro. Thế nhưng, điều này làm bạn không bảo mật được các sản phẩm của mình, thời gian dùng không dài.

Công cụ hoạt động ổn định

Mua tài khoản Canva Pro sẽ hoạt động cực ổn định. Các thao tác kéo thả, cắt, lật, thêm, xóa text ảnh,..  Tài khoản Canva Pro vĩnh viễn là một ứng dụng thiết kế vô cùng mượt mà và đơn giản. Dù bạn sử dụng ở trình duyệt nào thì nó vẫn luôn hoạt động ở tình trạng tốt.

Kho thư viện thiết kế đồ sộ

Thư viện khi mua canva pro này có hơn 600.000 mẫu thiết kế có sẵn với đa dạng chủ đề. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên vì mẫu nào cũng đẹp khi mua canva pro. Hơn thế, nhà sản xuất còn liên tục cập nhật thêm cho bạn nữa.

Giao diện thiết kế của Canva dễ sử dụng

Tài khoản giá rẻ Canva rất dễ sử dụng. Dù không phải là người chuyên thiết kế, bạn cũng có thể tạo cho mình những ấn phẩm riêng. Các chức năng được phân bổ rõ ràng hiển thị trên màn hình tìm kiếm. Bạn được lựa chọn đa dạng có dạng tải file như: PNG, PDF, GIF, video MP4,…

Tính năng tách nền, chia sẻ, sao lưu

Chỉ với một thao tác, bạn sẽ nhanh chóng tách nền bức ảnh mình mong muốn chỉ trong vài giây. Ngoài ra, bạn có thể cấp quyền truy cập và chia sẻ cho đồng đội mẫu thiết kế của mình.

Các phần mềm như AI, Photoshop,… yêu cầu phải có kiến thức về đồ họa, tỉ lệ, màu sắc, các thao tác làm việc. Còn mua canva premium, thiết kế luôn dễ dàng, thậm chí còn có thể áp dụng cho công việc của bạn.

Tạo video ngắn với Canva Pro

Mặc dù không có tài khoản Canva pro vĩnh viễn, nhưng bản pro đã có các mẫu template video rất phong phú. Thao tác chỉnh sửa video cũng rất dễ thực hiện. Người dùng có thể tạo các video tiktok có sẵn trên Canva, chắc hẳn những tiktoker rất thích thú với tính năng này khi mua canva pro.

Không gian lưu trữ mạnh mẽ

Tương tự tài khoản Canva Pro vĩnh viễn, bạn có thể lưu các file dung lượng lên tới 100GB. Không gian lưu trữ của Canva không kém so với nền tảng của Adobe. Ngoài ra mọi thiết kế của bạn đều đồng bộ hóa trên các thiết bị dùng.

4. Sự khác nhau giữa tài khoản Canva Free và tài khoản Canva Pro

Tài khoản Canva Free thì luôn có hạn chế. Với người dùng chỉ cần thiết kế cơ bản thì free đã đủ dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng nhiều tính năng hơn thì nên mua tài khoản Canva Pro. Dấu hiệu nhận biết các tài nguyên chỉ gói Premium mới sử dụng được là biểu tượng vương miệng vàng. Ở bất kỳ tính năng nào khi bạn sử dụng tài khoản Free sẽ hiện biểu tượng này.

Thư viện ảnh và video

 • Canva Free: Được quyền truy cập thư viện 4 triệu ảnh, video đồ họa, biểu tượng. Có 6 cách để thay đổi hiệu ứng cho ảnh động.
 • Canva Pro: khi mua canva pro vĩnh viễn hay canva pro dung lượng truy cập khổng lồ lên tới 60 triệu ảnh, video, hình minh họa,.. Mua canva premium gấp 15 lần so với Canva Free. Sử dụng lên tới 11 cách thay đổi hiệu ứng ảnh động.

Font chữ

 • Canva Free: Giới hạn phông chữ, bạn chỉ được xài một vài phông chữ cơ bản do Canva cung cấp. Không được quyền tải phông chữ của mình lên ứng dụng không như canva pro vĩnh viễn.
 • Canva Pro: Truy cập hơn 1000 font chữ do Canva cung cấp. Ngoài ra, còn có thể tải lên font chữ theo ý muốn của mình.

Các Templates

 • Canva Free: khi sử dụng canva free sẽ bị giới hạn tối đa 250.000 templates.
 • Canva Pro: việc mua canva pro vĩnh viễn hay canva pro sẽ cho bạn truy cập vào hơn 610.000 templates, gấp hơn 2 lần so với tài khoản miễn phí.

Thư mục

 • Canva Free: Bị giới hạn tạo thư mục, bạn chỉ được tạo 2 thư mục với 1 tài khoản.
 • Canva Pro: Khi mua canva pro anh em sẽ tạo thư mục không giới hạn, muốn tạo bao nhiêu thì tạo.

Không gian bộ nhớ

 • Canva Free: bị giới hạn tối đa 5GB.
 • Canva Pro: việc mua canva pro anh em sẽ được sử dụng 100GB.

Quyền thay đổi kích thước

 • Canva Free: Khi thiết kế, bạn không thế thay đổi kích thước. Vì vậy, ngay từ đầu bạn phải chọn chính xác kích thước thiết kế cho sản phẩm của mình.
 • Canva Pro: Thay đổi kích thước bất kỳ ngay cả khi đang thiết kế khi mua canva pro.

Hình nền trong suốt

 • Canva free : Không hỗ trợ tính năng này.
 • Canva Pro: Được quyền sử dụng.

5. Mua Canva Premium giá rẻ

Các gói tài khoản khi mua Canva Premium

Nếu bạn muốn mua tài khoản canva pro vĩnh viễn thì thật tiếc, loại hình nãy hiện nay đã không còn tồn tại. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ Getnhanh để được tư vấn 2 gói: canva edu và canva pro

Bạn có thể mua canva pro thay thế cho tài khoản Canva Pro vĩnh viễn tại Getnhanh. Bạn sẽ nhận được mức giá siêu rẻ, tiết kiệm hơn so với giá gốc. Chọn gói gia hạn theo 6 tháng, 1 năm.  Được bảo hành trong thời gian sử dụng như khi mua tài khoản canva pro vĩnh viễn.

Getnhanh luôn là địa chỉ cung cấp tài khoản Premium chất lượng uy tín tại Việt Nam.

Đợi xem Pass