Bán Tài Khoản Freepik Premium giá rẻ

 • Không giới hạn thiết bị
 • Tải được cả Pikbest, Pngtree, Lovepik
 • Nhanh chóng và tiết kiệm
 • Hỗ trợ 24/7

Giá chỉ:

199,000 

Tài Khoản Freepik Premium là điểm đến quen thuộc nhất của các Designer khi cần tìm kiếm ảnh, vector. Với nguồn tài nguyên cực khủng, hơn 250.000 vector và mỗi ngày đều bổ sung thêm hàng trăm vector mới. Nên dễ hiểu việc Mua Tài Khoản Freepik Premium rất được các anh em Designer quan tâm. Hiểu được điều đó, Getnhanh cung cấp đến các anh em Designer Việt Nam Tài Khoản Freepik giá rẻ. Cùng mình tìm hiểu tiếp những lý do vì sao nên mua Tài Khoản Freepik Premium nhé?

Được và mất khi Mua Freepik giá rẻ dùng chung?

Với các anh em Designer lâu năm thì không xa lạ gì với Freepik Premium nửa rồi. Bởi nó là một công cụ bổ ích, phục vụ tối đa các nhu cầu về thiết kế 2D và đôi khi là 3D nửa. Tuy nhiên, với các anh em mới vào nghề thì vẫn chưa hiểu nhiều về Freepik Premium. Dưới đây là một vài thông tin khi Mua Tài Khoản Freepik Premium đem lại. Để anh em hình dung ra được lý do vì sao nên mua Tài Khoản Freepik giá rẻ nhé!

01. Mua Tài Khoản Freepik Premium cung cấp gì cho Designer?

Với số lượng tài nguyên đồ sộ, khổng lồ về thiết kế. Freepik Premium đã phân chia các danh mục, thể loại Item rất chuyên nghiệp, khoa học. Giúp cho quá trình trải nghiệm của người dùng trên website cực kì tốt, nhanh chóng tìm kiếm được File thiết kế phù hợp với mục đích người dùng.

 • File Thiết kế Vector định dạng .AI , .EPS: File thiết kế vector chuyên dụng. sử dụng bằng phần mềm Adoe Illustrator để mở và làm việc hoặc bất kì phần mềm nào mở được đuôi file .EPS
 • File thiết kế Photoshop: Tổng hợp các Item, file thiết kế được thiết kế bằng Adobe Photoshop.
 • Cách Hình Ảnh, Background: Mua Freepik với rất nhiều chủ đề khác nhau với chất lượng cực cao
 • Hàng ngàn hình ảnh minh họa, background độc quyền và hàng triệu nội dung được đề xuất thông minh dựa trên hệ thống khổng lồ của Freepik. Thật sự bạn sẽ không hề muốn bỏ qua  Freepik Premium này đâu

02. Có nên mua Tài Khoản Freepik giá rẻ không?

Chào anh em, dạo gần đây thấy có nhiều người đăng bán tài khoản Freepik giá rẻ dạng chia sẻ dùng chung. Vừa tiết kiệm chi phí mà muốn tải lúc nào thì đăng nhập vào là tải. Mình cũng từng bán dạng này nên chia sẻ anh em một số vấn đề mà mình gặp phải khi bán tài khoản Freepik giá rẻ nhé:

 • Bị chia sẻ thông tin: Không ai đảm bảo người mua chung sẽ không chia sẻ cho “bạn bè” của họ. Việc này thuộc về ý thức, mà ý thức thì không có “bằng chứng”. Nên việc bị limited 100 file / ngày là chuyện thường ngày như cơm bữa. Mình khá cay vụ này, nhiều hôm mới 10h30 trưa mở lên tải đã báo limited. Đành phải đầu tư thêm acc dự phòng cho khách sử dụng.
 • Bán loại này rủi ro cực cao. Mình đã từng bị một khách hàng “ất ơ” đổi cả password lẫn email. Kết quả là phải gửi yêu cầu tới Freepik mở ra. Mất 3 ngày nó mới khôi phục lại tài khoản cho mình. May là có lưu lại cái invoice, không là mất mịa 2tr5 rồi.
 • Mà gần đây khi Mua Freepik nó lại cập nhật cái thuật toán chết tiệt. Là vượt quá 5 IP truy cập cùng 1 account sẽ báo lỗi 429, block không cho IP đó tải trong 24 giờ. Làm mình điêu đứng mất mấy ngày.

May mắn là hiện tại mình đã xây dựng được tool tải Freepik Premium. Giá Mua Freepik lẻ chỉ 1.000đ / file còn mua theo gói tháng thì giá chỉ có 73đ / file. Anh em phù hợp với gói nào thì Mua Freepik gói đó là tiết kiệm và hiệu quả. Dưới đây là thông tin giá bán tài khoản Freepik giá rẻ, anh em tham khảo chi tiết nhé!

Giá bán Tài Khoản Freepik giá rẻ tại Getnhanh

Theo thông tin cập nhật mới nhất mà ai cũng biết 😀 thì giá bán tài khoản Freepik Premium hiện nay trên website Freepik là 90$ (khoảng 2tr4). Nhiều anh em mới vào nghề mà Mua Freepik dùng chắc cháy sạch quỹ đen luôn ấy nhuể.

Chưa kể nó lại có nhiều chính sách như giới hạn 100file/ngày, Mua Freepik login tối đa 3 thiết bị (quá 3 thiết bị nó block 24h ngay). Gây khó khăn cho anh em khi dùng cho team 4 người trở lên hoặc bạn bè dùng chung. Chính vì vậy mà giá bán của Getnhanh cùng các chính sách bên dưới  đây sẽ làm anh em đứng ngồi không yên nè.

01. Bán tài khoản Freepik Premium trên Getnhanh

Với các anh em mới vào nghề hoặc một số anh em không sử dụng nhiều. Thì việc mua tài khoản Freepik Premium sẽ tốn nhiều chi phí so với nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, việc đăng ký tài khoản Getnhanh để tải Freepik Premium là một sự lựa chọn rất phù hợp theo từng nhu cầu của anh em.

Hiện tại, Getnhanh đang cung cấp gói Tài Khoản Freepik giá rẻ bao gồm cả theo file và tháng (tự tải). Dưới đây là bảng giá bán Tài Khoản Freepik giá rẻ theo tháng:

 • Bán Tài khoản Freepik giá rẻ 03 tháng: 199k
 • Bán Tài khoản Freepik giá rẻ 06 tháng: 379k (tặng thêm 15 ngày)
 • Bán Tài khoản Freepik giá rẻ 01 năm: 639k (tặng thêm 01 tháng)

Còn gói theo file (gói tiết kiệm) chỉ 1k/file, thì anh em xem thêm tại: Bảng giá tài khoản giá rẻ. Dưới đây là video hướng dẫn get file Freepik Premium cho anh em nào chưa hiểu về quy trình tải file Freepik Premium nè!

Lưu ý: Với gói tháng không chỉ tải được Freepik Premium. Mà còn tải được cả Pngtree, Pikbest và Lovepik. Giới hạn 20file/ngày/cả 04 site và không giới hạn số thiết bị anh em đăng nhập.

02. Mua tài khoản Freepik giá rẻ dùng riêng

Để giúp anh em tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu bớt các thủ tục mua hàng trực tiếp trên Freepik Premium. Nên Getnhanh cung cấp cho anh em tài khoản Freepik Premium với bảng giá như sau:

 • Mua Tài khoản Freepik giá rẻ 06 tháng: 739k
 • Mua Tài khoản Freepik giá rẻ 01 năm: 1279k

Tài khoản Getnhanh sẽ giao user và pass để anh em tự login sử dụng. Mua Freepik giới hạn 100file/ngày và login 3 ip theo chính sách chung của Freepik. Ngoài ra, với gói 1 năm anh em có thể đổi thông tin user và pass Tài Khoản Freepik giá rẻ tùy ý.

Đợi xem Pass