Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Giá:

90,000 

  • Tải được cả Freepik, Pngtree, Lovepik
  • Nhanh chóng và tiết kiệm
  • Hỗ trợ 24/7

Hướng Dẫn Mua Hàng

Get file: Sau khi thanh toán, bạn vui lòng liên hệ fanpage Getnhanh để nhận được get link pikbest.

Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành: Toàn thời gian kể từ ngày đăng ký tài khoản.

Phương thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Với tài khoản Pikbest Premium, tôi có thể tải bao nhiêu files mỗi ngày?

Với tài khoản Pikbest Premium account, bạn có thể get link pikbest về máy. Từ nhạc, video đến ppt, word, psd,..tất cả các file thuộc pikbest đều sẽ tải được.

2. Với tài khoản Pikbest Premium, tôi có thể đăng nhập trên mấy thiết bị?

Bạn có thể dùng cùng lúc lên đến 2-3 thiết bị. Nếu bạn mua trên trang chủ thì chỉ dùng được 1 thiết bị duy nhất.

Pikbest Premium là một ứng dụng để tải mọi thứ về đồ họa đã được thiết kế sẵn. Để tải được tất cả tài nguyên không giới hạn anh em cần phải mua tài khoản pikbest Premium. Nền tảng này giúp anh em lựa chọn các banner hay graphics phù hợp và tự tay điều chỉnh, thiết kế lại cho những dự án độc nhất. Nhờ vậy mà anh em có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc khi mua tài khoản pikbest premium. Tuy nhiên, chi phí gốc để nâng cấp tài khoản pikbest premium account sẽ khá đắt đỏ nếu anh em không thường xuyên sử dụng sẽ rất phí. Chính vì vậy, mà Getnhanh sẽ cung cấp cho anh em giải pháp mua tài khoản pikbest Premium giá rẻ nhất qua bài viết sau đây!

Lý do anh em nên chọn mua tài khoản Pikbest Premium giá rẻ?

Tài khoản Pikbest Premium có nguồn tài nguyên đồ họa phong phú. Được cập nhật thường xuyên về nhiều chủ đề và mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó get link Pikbest Premium account còn có một số đặc điểm vượt trội khác, cụ thể sau đây:

  • Tải get link Pikbest Premium account Premium với 100file/ngày.
  • Không giới hạn danh mục,lĩnh vực download trên Website Pikbest. Download được toàn bộ Item.
  • Bản quyền đi kèm ứng với mỗi Item được Download, bao gồm cả Comercial License.
  • Tiếp Cận được hơn 1.000,000 Item Trên Website mà không có bất kì hạn chế nào.
  • Không có Quảng Cáo trong quá trình sử dụng.
  • Được quyền sử dụng để In Ấn tác phẩm.

Pikbest cung cấp tài nguyên nào?

Hiện nay, việc bán tài khoản Pikbest Premium account cung cấp nhiều loại tài nguyên sáng tạo cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số tài nguyên mà get link pikbest Premium account cung cấp:

Mẫu thiết kế đa dạng

Từ giờ việc bán tài khoản Pikbest Premium account sẽ mang đến một thư viện đồ sộ với nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Đáp ứng nhiều lĩnh vực và nhu cầu sáng tạo khác nhau. Từ thiết kế đồ họa, slide trình chiếu, thiết kế video đến in ấn và âm thanh. Bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn mẫu sẵn có để tạo ra các dự án độc đáo và ấn tượng.

Hình ảnh và vector

Tài khoản Pikbest Premium account cung cấp một thư viện hình ảnh và vector đa dạng, đáp ứng nhu cầu sáng tạo của bạn. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn hình ảnh và vector chất lượng cao từ get link pikbest. Từ các biểu tượng, đồ họa, phông chữ đến các hình vẽ và mẫu thiết kế. Điều này giúp bạn tạo ra các tác phẩm độc đáo và chuyên nghiệp trong các dự án của mình.

Font chữ độc đáo

Tài khoản Pikbest Premium account sẽ cung cấp một bộ sưu tập font chữ độc đáo, giúp bạn tạo ra các thiết kế độc đáo và cá nhân hóa. Từ font chữ cổ điển, hiện đại đến font chữ thư pháp và đồ họa. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn phong phú để làm nổi bật các dự án thiết kế của mình. Mang đến sự độc đáo cho các tác phẩm chữ viết.

Video và âm thanh

Tài khoản Pikbest Premium account sẽ mang đến một thư viện video và âm thanh đa dạng. Giúp bạn tạo ra các dự án đa phương tiện chuyên nghiệp. Từ video background, hiệu ứng chuyển cảnh, logo motion đến âm thanh và nhạc nền. Bạn có thể tìm thấy nhiều tài nguyên sáng tạo để làm nổi bật các video và dự án của mình, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Giá mua Tài Khoản Pikbest Premium giá rẻ 2023

Như các anh em đã thấy, hiện nay có rất nhiều trường hợp tiền không cánh mà bay vì get link pikbest Premium account. Vì các trường hợp lừa đảo “treo đầu dê bán thịt chó”. Vậy tại sao anh em mình không tìm đến Getnhanh một nơi uy tín để có thể đặt niềm tin vào get link pikbest Premium account.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó cùng các anh em “Đì Giai Nơ” và là nơi hoàn toàn đáng tin cậy thì đây là nơi lý tưởng để các anh em mình tham khảo.

01. Bán tài khoản Pikbest Premium trên Getnhanh

Nắm bắt được nhu cầu hiện nay của anh em trong nghề, Getnhanh có hỗ trợ anh em mua Pikbest Premium giá rẻ với mức giá hạt dẻ và rất phù hợp với túi tiền của anh em như sau:

Gói combo này, anh em còn tải được cả Freepik, Pngtree và Lovepik với giới hạn 20file/ngày cho cả 4 site. Anh em tải site nào cũng được miễn sao đủ 20file/ngày. Ngoài ra, trên Getnhanh còn triển khai gói theo file (gói tiết kiệm) không giới hạn thời gian. Anh em xem thêm tại: Bảng giá tài khoản giá rẻ. Dưới đây là video hướng dẫn get link Pikbest Premium account cho anh em nào chưa hiểu về quy trình get link pikbest Premium account nè!

02. Bán Tài Khoản Pikbest Premium dùng chung giá rẻ

Để giúp anh em tiết kiệm chi phí cũng như giảm bớt các thủ tục mua hàng ở trên Pikbest. Nên Getnhanh đã bán tài khoản Pikbest với bảng giá như sau:

Việc bán tài khoản pikbest này không giới hạn số thiết bị đăng nhập, tuy nhiên sẽ tải Pikbest giới hạn 20file/ngày. Bảo hành Full Time theo thời gian anh em mua. Rất phù hợp với anh em có team Design. Ngoài ra, nếu bạn chỉ cần số lượng nhỏ hình ảnh trên Pikbest. Getnhanh còn cung cấp get link pikbest với mức giá cực hời. Với Getnhanh, bạn có thể tìm được nhiều giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Mong rằng với bài bán tài khoản Pikbest Premium giá rẻ này sẽ mang đến cho anh em những trãi nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chúc anh em có những thiết kế xuất sắc nhé!

Đợi xem Pass