Tài khoản Pikbest giá rẻ

 • Không giới hạn thiết bị
 • Tải được cả Freepik, Pngtree, Lovepik
 • Nhanh chóng và tiết kiệm
 • Hỗ trợ 24/7

Giá chỉ:

279,000 

Pikbest Premium là một ứng dụng để tải mọi thứ về đồ họa đã được thiết kế sẵn. Để tải được tất cả tài nguyên không giới hạn anh em cần phải đăng ký tài khoản pikbest Premium. Nền tảng này giúp anh em lựa chọn các banner hay graphics phù hợp và tự tay điều chỉnh, thiết kế lại cho những dự án độc nhất. Nhờ vậy mà anh em có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, chi phí gốc để nâng cấp tài khoản premium sẽ khá đắt đỏ nếu anh em không thường xuyên sử dụng sẽ rất phí. Chính vì vậy, mà Getnhanh sẽ cung cấp cho anh em những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất qua bài viết sau đây!

Lý do anh em nên chọn mua tài khoản Pikbest Premium giá rẻ?

Pikbest Premium có nguồn tài nguyên đồ họa phong phú. Được cập nhật thường xuyên về nhiều chủ đề và mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó Pikbest Premium còn có một số đặc điểm vượt trội khác, cụ thể sau đây:

 • Download file Premium với 100file/ngày.
 • Không giới hạn danh mục,lĩnh vực download trên Website Pikbest. Download được toàn bộ Item.
 • Bản quyền đi kèm ứng với mỗi Item được Download, bao gồm cả Comercial License.
 • Tiếp Cận được hơn 1.000,000 Item Trên Website mà không có bất kì hạn chế nào.
 • Không có Quảng Cáo trong quá trình sử dụng.
 • Được quyền sử dụng để In Ấn tác phẩm.

Pikbest cung cấp tài nguyên nào?

Tài khoảng Pikbest cung cấp nhiều loại tài nguyên sáng tạo cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số tài nguyên mà Pikbest cung cấp:

Mẫu thiết kế đa dạng

Tài khoảng Pikbest mang đến một thư viện đồ sộ với nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Đáp ứng nhiều lĩnh vực và nhu cầu sáng tạo khác nhau. Từ thiết kế đồ họa, slide trình chiếu, thiết kế video đến in ấn và âm thanh. Bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn mẫu sẵn có để tạo ra các dự án độc đáo và ấn tượng.

Hình ảnh và vector

Tài khoảng Pikbest cung cấp một thư viện hình ảnh và vector đa dạng, đáp ứng nhu cầu sáng tạo của bạn. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn hình ảnh và vector chất lượng cao. Từ các biểu tượng, đồ họa, phông chữ đến các hình vẽ và mẫu thiết kế. Điều này giúp bạn tạo ra các tác phẩm độc đáo và chuyên nghiệp trong các dự án của mình.

Font chữ độc đáo

Tài khoảng Pikbest sẽ cung cấp một bộ sưu tập font chữ độc đáo, giúp bạn tạo ra các thiết kế độc đáo và cá nhân hóa. Từ font chữ cổ điển, hiện đại đến font chữ thư pháp và đồ họa. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn phong phú để làm nổi bật các dự án thiết kế của mình. Mang đến sự độc đáo cho các tác phẩm chữ viết.

Video và âm thanh

Tài khoảng Pikbest sẽ mang đến một thư viện video và âm thanh đa dạng, giúp bạn tạo ra các dự án đa phương tiện chuyên nghiệp. Từ video background, hiệu ứng chuyển cảnh, logo motion đến âm thanh và nhạc nền. Bạn có thể tìm thấy nhiều tài nguyên sáng tạo để làm nổi bật các video và dự án của mình, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Giá bán Tài Khoản Pikbest giá rẻ 2023

Như các anh em đã thấy, hiện nay có rất nhiều trường hợp tiền không cánh mà bay vì mua các tài khoản online. Vì các trường hợp lừa đảo “treo đầu dê bán thịt chó”. Vậy tại sao anh em mình không tìm đến Getnhanh một nơi uy tín để có thể đặt niềm tin vào đó.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó cùng các anh em “Đì Giai Nơ” và là nơi hoàn toàn đáng tin cậy thì đây là nơi lý tưởng để các anh em mình tham khảo.

01. Combo Bán tài khoản Pikbest Premium trên Getnhanh

Nắm bắt được nhu cầu hiện nay của anh em trong nghề, Getnhanh có hỗ trợ anh em mua Pikbest Premium giá rẻ với mức giá hạt dẻ và rất phù hợp với túi tiền của anh em như sau:

 • Bán Tài khoản Pikbest giá rẻ 03 tháng: 199k
 • Bán Tài khoản Pikbest giá rẻ 06 tháng: 379k (tặng thêm 15 ngày)
 • Bán Tài khoản Pikbest giá rẻ 01 năm: 579k (tặng thêm 01 tháng)

Gói combo này, anh em còn tải được cả Freepik, Pngtree và Lovepik với giới hạn 20file/ngày cho cả 4 site, anh em tải site nào cũng được miễn sao đủ 20file/ngày. Ngoài ra, trên Getnhanh còn triển khai gói theo file (gói tiết kiệm) chỉ 1k/file không giới hạn thời gian, anh em xem thêm tại: Bảng giá tài khoản giá rẻ. Dưới đây là video hướng dẫn get file Pikbest Premium cho anh em nào chưa hiểu về quy trình tải file Pikbest nè!

02. Bán Tài Khoản Pikbest Premium dùng chung giá rẻ

Để giúp anh em tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu bớt các thủ tục mua hàng trực tiếp trên Pikbest. Nên Getnhanh cung cấp cho anh em tài khoản Pikbest Premium với bảng giá như sau:

 • Mua Pikbest Premium giá rẻ 06 tháng: 179k
 • Mua Pikbest Premium giá rẻ 01 năm: 279k

Tài khoản này không giới hạn số thiết bị đăng nhập, tuy nhiên sẽ giới hạn 20file/ngày. Bảo hành Full Time theo thời gian anh em mua. Rất phù hợp với anh em có team Design.

Đợi xem Pass