Mua Tài Khoản Envato Element giá rẻ chỉ 5k

 • Không giới hạn thiết bị
 • Tải không giới hạn
 • Nhanh chóng và tiết kiệm
 • Hỗ trợ 24/7

Giá chỉ:

149,000 

Envato Element là một website nổi tiếng chuyên cung cấp các hình ảnh, đồ họa, hình minh họa, phông chữ, mẫu HTML và các giao diện, plugin WordPress, hay những nội dung khác. Getnhanh sẽ giới thiệu cho anh em dịch vụ bán tài khoản Envato Element giá rẻ 5k.

Những ai nên mua Tài Khoản Envato Elements?

Đây thực sự là một kho tài nguyên phong phú không chỉ dành cho các anh em design, marketing mà còn dành cho các anh em viết code. Chính vì vậy mà tất cả anh em đã và đang thiết kế giao diện hay thiết kế nội dung sáng tạo. Cần sử dụng âm thanh, hình ảnh và chất lượng đều là những đối tượng nên sở hữu Envato Element.

Ví dụ như, người làm thiết kế đồ hoạ, thiết kế website, thiết kế thời trang, Youtuber,… Nếu có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng âm thanh, hình ảnh, mẫu thiết kế, plugin hỗ trợ tính năng để phục vụ thiết kế và hoàn thiện sản phẩm của mình đều nên mua Envato Element.

Mua Envato Element giá rẻ tại Getnhanh chỉ với “5k”

Để sử dụng hình ảnh, file thiết kế đồ hoạ, theme, plugin, video, font chữ hay bất cứ tài nguyên nào anh em cần được cho phép bởi tác giả. Tuy nhiên, với chi phí đăng ký tài khoản mỗi tháng 33 USD khoảng 750k 1 tháng hoặc 198 USD cho 1 năm khoảng 4,6 triệu VNĐ quả một khó khăn với mọi người. Vì có thể anh em còn là sinh viên, thực tập sinh hoặc đơn giản là ngân sách không cho phép. Đặc biệt nếu muốn tải theme hay plugin thì anh em phải đăng ký theo năm, số tiền sẽ lớn hơn nhiều lần.

01. Mua tài khoản Envato Elements dùng chung

Lúc này, việc sở hữu Envato Elements của Getnhanh sẽ là cứu cánh tuyệt vời đó nghe. Anh, em có thể mua Envato Element giá rẻ dùng chung này mà mình đang cung cấp với giá:

 • Mua tài khoản Envato Elements giá rẻ: 149k/1 tháng
 • Mua tài khoản Envato Elements giá rẻ: 379k/3 tháng
 • Mua tài khoản Envato Elements giá rẻ: 679k/6 tháng
 • Mua tài khoản Envato Elements giá rẻ: 1239k/1 năm

Lưu ý: Mua Envato Element giá rẻ dùng chung tải không giới hạn. Khi dùng chung anh em không share hay thay đổi thông tin. Bên mình sẽ bảo hành theo thời gian mà anh em mua nha. Dưới đây là hướng dẫn đăng nhập khi Mua Envato Element giá rẻ dùng chung!

Với những anh em ít dùng thì có thể đăng ký tài khoản trên Getnhanh.net để mua file với giá chỉ 5k/file thôi nhé.

02. Mua tài khoản Envato Elements 5k trên Getnhanh 

Hiện tại với với dạng tải file Envato Element qua Getnhanh.net, anh em chỉ cần đăng ký tài khoản rồi mua điểm để tự tải file thôi. Mình đang triển khai 03 gói chính tính điểm như sau:

 • Get Link Envato Element 40k/40đ
 • Get Link Envato Element 60k/60đ (bonus 10đ)
 • Get Link Envato Element 100k/100đ (bonus 20đ)
 • Get Link Envato Element 200k/200đ (bonus 45đ)

Lưu ý: Các gói nạp điểm trên Getnhanh để tải ảnh Envato Element không giới hạn thời gian. Mỗi file Envato Element trừ 5đ (đ = điểm). Nào trừ hết điểm thì ngưng thôi nhé anh em. Ngoài ra, khi đăng ký trên Getnhanh thì anh em tải được tổng cộng 10 site nổi tiếng nhất hiện nay chứ không chỉ Envato Element.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Getnhanh <<

Đợi xem Pass