Tài Khoản Envato Element giá rẻ

Giá:

90,000 

 • Nhanh chóng và tiết kiệm
 • Hỗ trợ 24/7

Hướng Dẫn Mua Hàng

Đây là gói tài khoản Getnhanh. Bạn có thể tải được trên nhiều nền tảng không chỉ Envato.

Tài khoản thích hợp cho anh em cần tải envato thường xuyên. Mỗi ngày sẽ có 20 lượt tải, reset vào 0h00 mỗi ngày.

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian với từng gói mà bạn đăng ký

Quý khách vui lòng không thay đổi email của tài khoản và không đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị. Getnhanh không thể bảo hành nếu quý khách làm sai quy định!

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Các file tải envato có bao gồm license không?

Các file sử dụng tài khoản Envato Elements mà Getnhanh cung cấp để tải xuống đều có license kèm theo từng file.

2. Tài khoản Envato Elements có thể tải được những loại file gì?

Bạn có thể tải envato mọi tài nguyên với tài khoản mà Getnhanh cung cấp.

3. Có thể sử dụng được những plugins và tải các theme trên Envato không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi plugins của Envato nhé.

Envato Element là một website nổi tiếng chuyên cung cấp các hình ảnh, đồ họa, hình minh họa, phông chữ, mẫu HTML và các giao diện, plugin WordPress, hay những nội dung khác. Getnhanh sẽ giới thiệu cho anh em dịch vụ bán tài khoản Envato Element.

Tài Khoản Envato Element là gì?

Tài khoản Envato Elements là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế, nhà phát triển web, nhà quảng cáo, videographer và những người dùng có nhu cầu thiết kế riêng lẻ. Mua tài khoản envaton này giúp người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và sử dụng các tài nguyên kỹ thuật số chất lượng cao.

Những ai nên mua Tài Khoản Envato Element?

Đây thực sự là một kho tài nguyên phong phú không chỉ dành cho các anh em design, marketing mà còn dành cho các anh em viết code. Chính vì vậy anh em đã và đang thiết kế giao diện hay thiết kế nội dung sáng tạo. Cần sử dụng âm thanh, hình ảnh và chất lượng đều là những đối tượng nên sở hữu get link envato.

Ví dụ như, người làm thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế thời trang, Youtuber,… Nếu có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng âm thanh, hình ảnh, mẫu thiết kế, plugin hỗ trợ tính năng để phục vụ thiết kế và hoàn thiện sản phẩm của mình đều nên mua Envato Element.

Lợi ích khi mua tài khoản Envato Element trên Getnhanh

Hiện nay, việc mua tài khoản Envato Element sẽ đem đến nhiều lợi ích cho công việc của anh em. Dưới đây là một số lợi ích  khi mua tài khoản Envato Element anh em có thể tham khảo:

 • Tiết kiệm chi phí: Đây là lợi ích lớn nhất của việc mua tài khoản Envato Element. Giá của các sản phẩm trên Envato khá cao, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng cao. Do đó, việc mua get link envato giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
 • Mua được sản phẩm bản quyền: Các sản phẩm trên get Envato đều được bán với giá bản quyền nên thường có giá khá “đắt đỏ”. Getnhanh hiểu điều đó nên đã ra dịch vụ get link envato giá rẻ cho anh em. Anh em yên tâm rằng vẫn được sở hữu sản phẩm bản quyền trên envato.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc mua tài khoản Envato Element trên Getnhanh sẽ giúp anh em tiết kiệm thời gian cho việc thanh toán và tải xuống sản phẩm. Anh em chỉ cần thanh toán và tìm kiếm link sản phẩm anh em cần tải envato và get envato thôi.

Với những lợi ích trên, tài khoản Envato Element là một dịch vụ hữu ích cho những người cần sử dụng các sản phẩm trên Envato.

Tài khoản Element Envato Có Gì?

Với việc mua get envato với chi phí thấp, anh em sẽ có quyền truy cập vào thư viện tài nguyên đồ họa phong phú, chất lượng cao và tải envato một cách nhanh chóng. Với hàng triệu hình ảnh, mẫu, vector, âm thanh hoặc video clip có sẵn cho bạn tha hồ tải envato. Điều này giúp các nhà thiết kế, nghệ sĩ và những người làm trong lĩnh vực sáng tạo không phải mất quá nhiều thời gian làm vic. Mà vẫn có thể cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng cao khi get link envato.

Get envato với kho dữ liệu bao gồm:

 • Font chữ đẹp có hơn 70.000 mẫu khi get link envato
 • Chứa hơn 2.600.000 hình ảnh mẫu
 • Hơn 500.000 mẫu âm thanh và các hiệu ứng liên quan
 • Video clip và các hiệu ứng liên quan với hơn 800.000 mẫu
 • Các đồ họa (ví dụ: mẫu, biểu tượng, họa tiết, hình nền, UXUI, biểu ngữ,…) với hơn 137.000 mẫu
 • Mẫu Powerpoint với hơn 26.000 mẫu cho bạn tha hồ get envato
 • Mẫu bố cục Workpress bao gồm hơn 5.000 mẫu
 • Các đối tượng có hơn 55.000 mẫu và các tệp thiết kế liên quan ở định dạng Photoshop/Lightroom/Preset/Action… Với hơn 15.000 mẫu.

Mua Envato Element giá rẻ tại Getnhanh

Để sử dụng hình ảnh hay bất cứ tài nguyên nào anh em cần được cho phép bởi tác giả. Tuy nhiên, với chi phí đăng ký tài khoản mỗi tháng 33 USD khoảng 750k 1 tháng hoặc 198 USD cho 1 năm khoảng 4,6 triệu VNĐ quả một khó khăn với mọi người. Vì có thể anh em còn là sinh viên hoặc đơn giản là ngân sách không cho phép. Đặc biệt muốn tải theme hay plugin thì anh em phải đăng ký theo năm, số tiền sẽ rất lớn.

01. Mua tài khoản Envato Element dùng chung

Lúc này, việc sở hữu get link envato của Getnhanh sẽ là cứu cánh tuyệt vời đó nghe. Anh em có thể mua Envato Element giá rẻ dùng chung này mà bên mình đang cung cấp. Khi mua tài khoản get envato anh em sẽ có thể tải được 5 site: Freepik, Pikbest, Lovepik, Envato Element và Vecteezy, get envato ra đời quả là sự lựa chọn hữu ích.

Lưu ý: Mua tài khoản Envato Element giá rẻ dùng chung tải không giới hạn. Khi dùng chung anh em không share hay thay đổi thông tin. Bên mình sẽ bảo hành theo thời gian mà anh em mua nha.

Với những anh em ít dùng thì có thể đăng ký tài khoản trên Getnhanh.net để mua get link envato file với giá rẻ.

02. Mua tài khoản Envato Element trên Getnhanh 

Hiện tại với dạng get link Envato Element qua Getnhanh.net, anh em chỉ cần đăng ký tài khoản rồi mua điểm để tự tải envato thôi. Là anh em có thể tải envato file mà mình muốn get envato rồi nhé!

Lưu ý: Các gói nạp điểm trên Getnhanh để get link Envato Element không giới hạn thời gian. Mỗi file tải envato trừ 5G (G = điểm). Nào trừ hết điểm get envato thì ngưng thôi nhé anh em. Ngoài ra, khi đăng ký get link envato trên Getnhanh thì anh em tải được tổng cộng 10 site nổi tiếng nhất hiện nay chứ không chỉ Envato Element.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Getnhanh <<

Hy vọng với bài viết tài khoản Envato Element này sẽ đem đến những hữu ích tuyệt vời cho anh em. Nếu anh em có những thắc mắc gì về get envato thì hãy liên hệ cho Getnhanh liền.

Đợi xem Pass