Top 5 trang tải ảnh PNG miễn phí

Bạn đang tìm kiếm các trang tải ảnh PNG miễn phí? Bạn đang muốn tìm một nơi phù hợp để tải miễn phí ảnh vector, file psd, eps? Hãy để Getnhanh gợi ý cho bạn top 5 trang tải ảnh PNG miễn phí, chất lượng qua bài viết dưới đây.

Ảnh PNG là gì?

Ảnh PNG là một định dạng hình ảnh phổ biến được sử dụng trên máy tính và trên web. “PNG” viết tắt cho “Portable Network Graphics” (Hình ảnh mạng di động). Nó được phát triển như một định dạng hình ảnh thay thế cho định dạng GIF (Graphics Interchange Format).

Ảnh PNG hỗ trợ chất lượng hình ảnh cao và không làm mất đi chi tiết hình ảnh khi nén. Điều này giúp ảnh PNG duy trì độ rõ nét và màu sắc chính xác của hình ảnh gốc.

Một ưu điểm quan trọng của ảnh PNG là khả năng hỗ trợ kênh trong suốt (transparency). PNG cho phép phần nền của ảnh kết hợp với phần nền khác mà không gây ra hiện tượng vùng trắng xung quanh. Điều này làm cho PNG rất phù hợp với việc sử dụng các biểu tượng, logo và hình ảnh có hiệu ứng trong suốt trên các trang web và ứng dụng.

Trên web, ảnh PNG thường được sử dụng cho các đồ họa, biểu đồ, biểu tượng có nền trong suốt hoặc những tác phẩm yêu cầu chất lượng cao mà không cần giữ lại định dạng hình ảnh động của GIF.

Gợi ý top 5 trang tải ảnh PNG miễn phí

Dưới đây là top 5 trang tải ảnh PNG miễn phí phổ biến và chất lượng cao. Mời bạn tham khảo nhé!

1. Freepik – Trang tải ảnh PNG miễn phí

Freepik là một nguồn tài nguyên đồ họa với sự lựa chọn đa dạng từ các danh mục ảnh vector. Với Freepik, bạn có thể tìm thấy các biểu tượng, tệp PSD, EPS và hàng trăm hình ảnh PNG miễn phí khác. Ngoài ra, trên giao diện chính của trang web, bạn còn có thể tùy chọn định dạng hình ảnh, thời gian tải lên. Khám phá nhiều tính năng khác và điều chỉnh màu sắc theo ý thích. Freepik đồng thời được coi là một kho ảnh vector khổng lồ, giúp bạn tìm kiếm những tài nguyên đồ họa phong phú để sử dụng.

2. Pngtree

Pngtree là một trang tải ảnh PNG miễn phí mà bạn nên xem xét. Tại Pngtree, bạn sẽ tìm thấy nhiều danh mục hình ảnh đa dạng. Trong đó bao gồm ảnh minh họa, biểu tượng, mẫu Powerpoint, hiệu ứng hình ảnh và nhiều hơn nữa. Đa dạng hàng loạt mẫu mã hấp dẫn, mới lạ và thu hút sự chú ý. Trang web liên tục cập nhật hình ảnh vector mới hàng ngày. Cho phép bạn dễ dàng lựa chọn kiểu dáng mà bạn mong muốn.

3. Vecteezy – Trang tải ảnh PNG miễn phí

Vecteezy là một trang web hàng đầu cho việc tải xuống ảnh vector, hình ảnh PNG và video miễn phí với những thiết kế chuyên nghiệp. Trang web cung cấp đa dạng danh mục mẫu mã, bao gồm loài vật, du lịch, thiên nhiên, kinh doanh, ẩm thực,… Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu mã phù hợp với xu hướng hiện tại, mới nhất và hot nhất trong ngày.

Với sự đa dạng và chất lượng của tài nguyên, Vecteezy là một nguồn tài nguyên không thể thiếu cho các nhà thiết kế, nhà sáng tạo và các chuyên gia trong lĩnh vực hình ảnh.

4. Seeklogo

Nếu bạn đang tìm kiếm ảnh vector biểu trưng và logo các thương hiệu, thì không thể bỏ qua Seeklogo. Đây là trang web với hơn 400.000 logo vector độc đáo, thu hút và sắc nét. Với Seeklogo, bạn sẽ tìm thấy những thiết kế độc đáo, bắt mắt và đa dạng màu sắc, phù hợp với nhu cầu của bạn.

5. Lovesvg

Đứng cuối dùng trong danh sách top 5 trang tải ảnh PNG miễn phí thì không thể bỏ qua Lovesvg. Nếu bạn đang tìm kiếm ảnh vector với chủ đề họa tiết hoa văn thì Lovesvg là trang web tuyệt vời mà bạn nên khám phá. Lovesvg cung cấp cho bạn một bộ sưu tập hình ảnh độc đáo sử dụng họa tiết và kiểu phông chữ để bạn có thể tìm và lựa chọn ảnh phù hợp với nội dung mong muốn.

Trên đây, Getnhanh đã gợi ý cho bạn top 5 trang tải ảnh PNG chất lượng hàng đầu. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và sáng tạo ra những thiết kế độc đáo nhất. Tham khảo các bài viết khác tại Getnhanh để biết thêm các ứng dụng hay bạn nhé!