Hướng dẫn mua tài khoản Freepik Premium từ A – Z

Có thể nói, gần như tất cả các bạn design dù chuyên hay không chuyên đề biết đến Freepik. Đây là một website cung cấp tài nguyên có đông đảo người dùng nhất hiện nay. Việc mua tài khoản Freepik Premium khiến cho nhiều anh em gặp khó khăn ở khâu đăng ký cũng như thanh toán. Bởi vì Freepik có nhiều chính sách để hạn chế việc share tài khoản hoặc người dùng lạm dụng tài nguyên trên đó. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ hướng dẫn mua Freepik Premium từ A – Z cho các bạn.

Một số lưu ý khi mua tài khoản Freepik Premium

Có rất nhiều bạn inbox mình rằng không thể mua Freepik Premium được hoặc mua tài khoản Freepik Premium được 1 thời gian thì bị khóa. Ảnh hưởng đến công việc và làm tiêu tốn khá nhiều tiền.

Để giảm thiểu được tình trạng này, thì trước tiên các bạn cần hiểu được các chính sách của Freepik. Khi đã nắm vững rồi thì sẽ không việc gì phải lo khi mua tài khoản Freepik Premium đâu nhé!

  • Freepik hiện tại đã giới hạn lượt tải/ngày, cụ thể là mỗi ngày bạn chỉ có thể tải 100file. Đúng 6h sáng mỗi ngày theo giờ Việt Nam thì tài khoản sẽ renew 100file mới.
  • Freepik không có tính năng cộng dồn. Tức là hôm nay bạn ít việc không tải hết 100file. Thì hôm sau vẫn sẽ chỉ có 100file/ngày, chứ không tăng lên 150 hay 200file đâu nhé.
  • Freepik hiện đang giới hạn 3 thiết bị sử dụng. Tức là khi mua tài khoản Freepik Premium chỉ được dùng cho 3 máy tính. Tuy nhiên, các bạn muốn vào thiết bị thứ 4, thì có thể vào cài đặt xóa các thiết bị cũ thì sẽ dùng được.
  • Gói đăng ký sẽ chủ động gia hạn, nên các bạn lưu ý nếu không dùng nửa thì nên hủy nhé.

Trên đây là các chính sách cơ bản khi mua Freepik 1k. Sau khi đã nắm được thì các bạn hãy tham khảo các Hướng dẫn mua tài khoản Freepik Premium từ A – Z bên dưới nhé!

Hướng dẫn mua tài khoản Freepik Premium từ A – Z

Đầu tiên, để mua Freepik premium thì bạn cần chuẩn bị một email chưa mua Freepik premium bao giờ và một thẻ Visa đã được kích hoạt sẵn. Sau đó phải đăng ký, tạo tên người dùng và mật khẩu và kích hoạt tài khoản. Dưới đây là các bước hướng dẫn mua tài khoản Freepik Premium

Bước 01: Đăng ký tài khoản Freepik

Bạn click vào đây: Đăng ký tài khoản Freepik, rồi vào phần <Sign Up>. Sau đó nhập user, email, pass. Lưu ý là phần user nên ít nhất 8 ký tự, phần pass bao gồm cả chữ, số và ký tự. Cuối cùng email dùng là email mới 100% chưa đăng ký tài khoản Freepik.

Đăng ký tài khoản Freepik
Hướng dẫn mua tài khoản Freepik Premium

Bước 02: Check mail kích hoạt tài khoản Freepik

Sau khi đã đăng ký tài khoản Freepik, thì Freepik sẽ gửi bạn một email để yêu cầu bạn kích hoạt. Ở thao tác này bạn chỉ cần vào email, tìm đến email mà freepik gửi mở lên và click nút <Confirm> hoặc đường link bên dưới là hoàn thành việc đăng ký tài khoản Freepik rồi nhé.

mua freepik 1k
Hướng dẫn mua tài khoản Freepik Premium

Bước 03: Thanh toán mua tài khoản Freepik Premium

Sau khi đã hoàn thành 02 bước trên thì tài khoản Freepik của bạn chỉ là tài khoản miễn phí. Vẫn chưa thể mua Freepik Premium (tức là các file có nút vương miệng màu vàng).

Ở phần này, bạn cần click chọn gói mua Freepik theo tháng hoặc năm tại link: Pricing Freepik. Sau đó chọn gói rồi click vào <Subscribe Now> để tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn mua tài khoản freepik
Hướng dẫn mua tài khoản Freepik Premium

Tiếp theo bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên, email, địa chỉ và thành phố. Rồi click vào phần <Credit / debit card> để nhập số thẻ, hạn sử dụng và số CVV trên thẻ Visa. Là có thể thanh toán và sử dụng tài khoản Freepik Premium rồi nhé.

mua tài khoản freepik
Hướng dẫn mua tài khoản Freepik Premium

Trên đây là các chia sẻ giúp các bạn mua tài khoản Freepik Premium thành công. Nếu bạn không đăng ký không được thì phần lớn là do thẻ của bạn bị chặn thanh toán hoặc mua freepik 1k của bạn không được chấp nhận. Hãy thử với thẻ khác hoặc mua freepik 1k mới nhé.

Với các bạn không tải nhiều và không thường xuyên mà mua tài khoản Freepik Premium sẽ rất lãng phí. Chính vì vậy mà mình đang cung cấp giải pháp tài khoản Freepik giá rẻ giúp các bạn tiết kiệm chi phí, sử dụng hiệu quả nhất. Nếu các bạn có nhu cầu hãy tham khảo bài viết này: Bán tài khoản Freepik giá rẻ