Tài khoản Vecteezy giá rẻ

Giá:

90,000 

  • Chất lượng đảm bảo
  • Đa dạng lựa chọn
  • Dễ dàng sử dụng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Đây là gói tài khoản Getnhanh. Bạn có thể tải được trên nhiều nền tảng không chỉ Vecteezy.

Tài khoản thích hợp cho anh em cần tải thường xuyên. Mỗi ngày sẽ có 20 lượt tải, reset vào 0h00 mỗi ngày.

Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành: Trọn thời gian sử dụng

Cách thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới cho khách hàng. Trong trường hợp hết hàng để đổi mới, Getnhanh sẽ hoàn tiền theo số ngày chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Các File Tải Xuống Có Bao Gồm License Không?

Các file sử dụng tài khoản Vecteezy mà Getnhanh cung cấp để tải xuống đều có license kèm theo từng file.

2. Tài Khoản Vecteezy Có Thể Tải Được Những Loại File Gì?

Bạn có thể tải mọi tài nguyên trên Vecteezy với tài khoản mà Getnhanh cung cấp.

3. Có Thể Sử Dụng Được Những Plugins Và Tải Các Theme Trên Vecteezy Không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi plugins của Vecteezy nhé.

Trong lĩnh vực thiết kế 2D rất dễ dàng tên các website cung cấp tài nguyên như Freepik, Pngtree, Pikbest,…Tuy nhiên có một website cung cấp tài nguyên khá giống với Freepik mà nhiều anh em chưa biết đến đó là get vecteezy. Tài khoản get vecteezy download, ngoài việc đa dạng tài nguyên như Freepik thì anh em có thể tải không giới hạn. Điều này là không thể ở Freepik, vì tài khoản Freepik giới hạn 100file/ngày. Vậy tài khoản Vecteezy giá rẻ cung cấp những gì nào?

Tài khoản Vecteezy Premium là gì?

Tài khoản Vecteezy Premium là một trong những kho vector miễn phí lớn nhất dành cho dân thiết kế. Tài khoản Vecteezy Premium cung cấp các mẫu vector, icon nghệ thuật và đa dạng các loại hình ảnh sử dụng cho các mục đích đồ họa khác nhau. Ngoài ra, get vecteezy download cũng là môi trường để những người quan tâm đến lĩnh vực design có thể cùng nhau khám phá và thảo luận những vấn đề liên quan.

Tài khoản Vecteezy Premium còn là nơi bạn có thể khám phá và thảo luận về tác phẩm của những nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới. Tác giả tạo get link vecteezy giá rẻ đã cung cấp một kho dữ liệu để người dùng có thể thực hiện cho các hoạt động quảng cáo, thiết kế,…Trong website get vecteezy này còn có những tài liệu vector cao cấp mà bạn khó có thể tìm thấy ở những trang web khác.

Tính năng chính của Tài khoản Vecteezy Premium

Phần tính năng thì không khác gì Freepik mấy, nhưng nền tảng này là một nền tảng mới. Các thiết kế cũng đa dạng hơn so với Freepik. Ngoài ra việc biết nhiều website cung cấp tài nguyên. Cũng giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng design.

Một số tính năng của Tài khoản Vecteezy Premium:

01. Nội dung chủ đề

Tài khoản Vecteezy Premium có rất nhiều tài nguyên đa dạng được phân loại thành nhiều chủ đề: Hình nền, Biểu tượng, Thực phẩm, Thực vật, Động vật, Thiên nhiên,…

Ngoài ra, Mục get link vecteezy giá rẻ Editor rất hữu ích để hỗ trợ anh em chỉnh sửa ảnh vectơ trực tuyến một cách nhanh chóng.

02. Mục đích sử dụng

Nếu như Freepik, anh em chỉ có thể lấy 1 license duy nhất thì ở get link vecteezy tự động có 4 loại giấy phép cho phép bạn sử dụng đồ họa theo những cách khác nhau.

03. Số file tải trong 01 ngày

Ngay từ đầu mình nói rồi, get Vecteezy download sẽ không có giới hạn về số lượng tải xuống mỗi ngày. Nhưng tương lai thì chưa biết được, vì lúc trước tài khoản dùng chung pngtree, pikbest cũng không giới hạn. Thì về sau nó lại giới hạn 100-150file/ngày rồi. Nhưng không sao, anh em cứ tận hưởng trước đi đã. Ngoài ra, anh em đã đăng ký get link vecteezy giá rẻ thì có thể tải xuống file nhanh hơn nhiều so với người chưa đăng ký.

04. Tương tác với tác giả

Đây là một điểm mình rất thích ở website này. Bởi thông qua đó mình có thể góp ý, hoặc xin những lời khuyên từ tác giả mình đang dùng. Để tương tác với cộng đồng của get link vecteezy giá rẻ, thì anh em cần tạo một tài khoản get vecteezy download. Nền tảng này cho phép bạn lưu các tài nguyên khác nhau theo từng mục yêu thích. Ngoài ra còn có thể để lại đánh giá / nhận xét về tác phẩm của người khác.

Bán tài khoản Vecteezy giá rẻ

Tài khoản Vecteezy giá rẻ cung cấp cho anh em một giao diện đơn giản tiện lợi dễ sử dụng. Bởi vì, get link vecteezy tự động đơn giản nhưng đầy đủ tính năng, nhiều công cụ để tùy chỉnh. Trang web get link vecteezy tự động này cho phép người dùng chưa có kinh nghiệm về thiết kế có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách rất hoàn chỉnh.

Chính vì một website get link vecteezy tự động tuyệt vời như vậy, nên nhiều anh em đăng ký dùng. Tuy nhiên dạng miễn phí thì anh em chỉ tải được một số ít file. Để trãi nghiệm full tính năng anh em cần có tài khoản Vecteezy Premium bên Getnhanh. Với tài khoản này anh em sẽ tải được 5 site: Freepik, Pikbest, Lovepik, Envato Element và Vecteezy.

Một số lưu ý khi get link Veteezy tại Getnhanh

Nhiều anh em nhắn tin hỏi mình về tải Vecteezy không giới hạn và việc cung cấp Tài khoản Vecteezy giá rẻ. Nên mình sẽ tổng hợp ở đây một số lưu ý về get link vecteezy giá rẻ. Để anh em tiện theo dõi trước khi nhờ mình tư vấn về get link vecteezy giá rẻ nhé!

  • Get link vecteezy giá rẻ là một tài khoản dùng chung, mình đã mua tài khoản chính chủ trên get Vecteezy. Sau đó mình share get link vecteezy tự động cho khoảng 8 anh em vào cùng sử dụng.
  • Tài khoản Vecteezy giá rẻ dùng chung nếu die sẽ được cung cấp tài khoản get link vecteezy tự động mới, đảm bảo full thời gian sử dụng.
  • Không được thay đổi thông tin hay share get link vecteezy tự động nếu phát hiện ngưng bảo hành. Bên mình sẽ cấp code để vào, mỗi anh em chỉ dùng được một thiết bị.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến anh em những thông tin về tài khoản Vecteezy giá rẻ. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với anh em.

Đợi xem Pass