Tài khoản Educative giá rẻ

  • Account dùng riêng được cấp cho khách sử dụng, bảo hành 3 tuần

Liên hệ mua hàng:

Tài khoản Educative là nền tảng học trực tuyến cung cấp các khóa học liên quan đến lập trình. Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từ học viên. Các khóa học được thiết kế với để giúp người dùng học tập theo tốc độ của mình. Đối với nhiều anh em IT thì việc bổ sung các kiến thức lập trình là điều rất quan trọng. Bởi hiện tại, với sự thay đổi về công nghệ thì cần nên cập nhật các kiến thức cần thiết để không khiến chúng ta trở nên quá lạc hậu. Chính vì lý do này, getnhanh cung cấp tài khoản Educative giá rẻ đến anh em. Tham khảo bài viết để biết thêm các thông tin chi tiết.

Tài khoản Educative là gì?

Tài khoản Educative cung cấp đa dạng các khóa học về ngôn ngữ lập trình. Mỗi khóa học bao gồm 75 bài học, cuối mỗi khóa sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của bạn. So với các nền tảng khác trên thị trường thông qua video để truyền đạt thông tin đến người học nhanh nhất, tạo cảm giác như bạn đang học với mentor thật. Nhưng với Educative họ lại đi ngược với xu hướng đó. Tất cả các bài giảng trên nền tảng tập trung vào văn bản để truyền tải kiến thức đến học viên. Các bài giảng trên Educative có mục lục rõ ràng, code mẫu, bài tập và cả quiz. Việc tiếp cận thông qua các tài liệu sẽ giúp các học viên nhớ lâu hơn.

Chất lượng các khóa học trên nền tảng như thế nào?

Các khóa học trên nền tảng được thiết kế bởi các chuyên gia nổi tiếng trong nhành công nghệ thông tin. Các khóa học trên nền tảng được thiết kế chỉnh chu để giúp cho người học tiếp cận nhanh chóng và nhớ lâu hơn. Các khóa học được mô tả rõ ràng, cụ thể tạo cảm giác thoải mái đối với học viên. Đặc biệt các hình ảnh trên bài học được minh họa trực quan. Đặc biệt, khi sử dụng tài khoản Educative bạn có thể tương tác Q&A. Cuối mỗi bài học có cả quiz và Code Snippet để các bạn run thử ( kiểu giống như codepen).

Ngoài ra, Educative.io có chính sách đảm bảo hoàn tiền trong vòng 7 ngày đầu tiên của khóa học nếu người học không hài lòng với chất lượng của khóa học. Điều này cho thấy rằng nền tảng này cam kết với việc cung cấp các khóa học chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu học tập của người dùng.

Tại sao nên sử dụng các khóa học trên nền tảng Educative?

Có nhiều lý do sau đây khiến bạn nên lựa chọn các khóa học trên nền tảng Educative như:

  • Chất lượng khóa học: Các khóa học chất lượng cao, được thiết kế bởi các chuyên gia. Các khóa học tổ chức rõ ràng, nội dung dễ hiểu với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Linh hoạt và tiết kiệm thời gian: Học viên có thể học tập theo tốc độ của mình. Bạn có tra cứu các thông tin cần thiết thay vì mất thời gian tìm kiếm.
  • Cập nhật liên tục: Tài khoản Educative thường xuyên cập nhật liên tục nội dung các khóa học. Các khóa học cũng được cập nhật để đảm bảo rằng nội dung học tập của chúng phản ánh các công nghệ mới nhất và xu hướng trong ngành.
  • Hỗ trợ: Học viên sẽ nhận được hỗ trợ của hệ thống về các khóa học. Hoặc bạn có thể nhờ sự hỗ trợ thông qua diễn đàn trên nền tảng.

Lựa chọn các khóa học trên nền tảng là cách để bạn nâng cao kỹ năng cần thiết. Với các khóa học chất lượng này, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và đạt được mục tiêu học tập hiệu quả.

 Dịch vụ cung cấp tài khoản Educative

Với mục tiêu nhằm giúp các bạn học viên có thể đăng ký tài khoản với giá rẻ, Getnhanh triển khai dịch vụ cung cấp account Educative. Khi đăng ký tài khoản tại Getnhanh, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí. Getnhanh cam kết hoàn tiền 100% đối với các account bị lỗi hoặc gặp sự cố.

Giá tài khoản Educative

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều dịch cung cấp tài khoản Educative với nhiều mức giá. Tuy nhiên, trước khi mua tại các dịch này anh em cần nên check nguồn gốc. Việc kiểm tra nguồn gốc sẽ giúp anh em hạn chế tình trạng lừa đảo xảy ra.

  • Mua tài khoản Educative bản quyền giá 750K/Tháng
  • Mua tài khoản Educative bản quyền giá 3000K/Năm

Nếu anh em có nhu cầu mua tài khoản Educative hãy liên hệ Getnhanh. Dịch vụ Getnhanh cung cấp tài khoản với mức giá siêu rẻ. Ngoài f cung cấp các tài khoản Premium, Getnhanh nhận get link đồ họa. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi đến từ dịch vụ.

Đợi xem Pass