Tài khoản Educative giá rẻ

Giá:

Liên hệ

  • Account dùng riêng được cấp cho khách sử dụng
  • Hỗ trợ 24/7

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận được tài khoản thông qua email bao gồm username & password.

Thời gian giao hàng 10 – 30p.

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian sử dụng

Phương thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tài khoản Educative do Getnhanh cung cấp hay sử dụng tài khoản của khách hàng?

Tài khoản Educative là tài khoản tạo sẵn do Getnhanh cung cấp, tuy nhiên bạn có thể đổi mật khẩu cũng như tên ghi trên chứng chỉ bạn nhé. Với gói này, khi bạn hoàn thành thì sẽ có chứng chỉ tốt nghiệp, bạn có thể đăng ký ghi tên bạn luôn ạ.

2. Tài khoản này có hỗ trợ những khóa học mà tôi muốn học không?

Tài khoản Educative của Getnhanh có thể học được tất cả các khóa học.

3. Các khóa học có quy định số lần học?

Hiện tại gói này của bên mình cho bạn 1 khoá học không có quy định số lần học. Bạn có thể học lại thoải mái.

4. Mình có được đổi mật khẩu không?

Bạn có thể đổi mật khẩu nhưng không được đổi Email của tài khoản (Nếu đổi Email sẽ không được bảo hành). Bạn có thể đổi cả tên để ghi trên chứng chỉ của mình.

Tài khoản Educative là nền tảng học trực tuyến cung cấp các khóa học liên quan đến lập trình. Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từ học viên. Các khóa học được thiết kế với để giúp người dùng học tập theo tốc độ của mình. Đối với nhiều anh em IT thì việc bổ sung các kiến thức lập trình là điều rất quan trọng. Bởi hiện tại, với sự thay đổi về công nghệ thì cần nên cập nhật các kiến thức cần thiết để khiến chúng ta không quá lạc hậu. Chính vì lý do này, getnhanh cung cấp tài khoản Educative giá rẻ đến anh em. Tham khảo bài viết để biết thêm các thông tin chi tiết.

Tài khoản Educative là gì?

Tài khoản Educative cung cấp đa dạng các khóa học về ngôn ngữ lập trình. Mỗi khóa học bao gồm 75 bài học, cuối mỗi khóa sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của bạn. So với các nền tảng khác trên thị trường thông qua video để truyền đạt thông tin đến người học nhanh nhất, tạo cảm giác như bạn đang học với mentor thật. Nhưng với Educative họ lại đi ngược với xu hướng đó. Tất cả các bài giảng trên nền tảng tập trung vào văn bản để truyền tải kiến thức đến học viên. Các bài giảng trên Educative có mục lục rõ ràng, code mẫu, bài tập và cả quiz. Việc tiếp cận thông qua các tài liệu sẽ giúp các học viên nhớ lâu hơn.

Chất lượng các khóa học trên nền tảng như thế nào?

Các khóa học trên nền tảng được thiết kế bởi các chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghệ thông tin. Các khóa học trên nền tảng được thiết kế chỉn chu để giúp cho người học tiếp cận nhanh chóng và nhớ lâu hơn. Các khóa học được mô tả rõ ràng, cụ thể tạo cảm giác thoải mái đối với học viên. Đặc biệt các hình ảnh trên bài học được minh họa trực quan. Đặc biệt, khi sử dụng tài khoản Educative bạn có thể tương tác Q&A. Cuối mỗi bài học có cả quiz và Code Snippet để các bạn run thử (kiểu giống như codepen).

Ngoài ra, Educative.io có chính sách đảm bảo hoàn tiền trong vòng 7 ngày đầu tiên của khóa học nếu người học không hài lòng với chất lượng của khóa học. Điều này cho thấy rằng nền tảng này cam kết với việc cung cấp các khóa học chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu học tập của người dùng.

Tại sao nên sử dụng các khóa học trên nền tảng Educative?

Có nhiều lý do sau đây khiến bạn nên lựa chọn các khóa học trên nền tảng Educative như:

  • Chất lượng khóa học: Các khóa học chất lượng cao, được thiết kế bởi các chuyên gia. Các khóa học tổ chức rõ ràng, nội dung dễ hiểu với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Linh hoạt và tiết kiệm thời gian: Học viên có thể học tập theo tốc độ của mình. Bạn có tra cứu các thông tin cần thiết thay vì mất thời gian tìm kiếm.
  • Cập nhật liên tục: Tài khoản Educative giá rẻ thường xuyên cập nhật liên tục nội dung các khóa học. Các khóa học cũng được cập nhật để đảm bảo rằng nội dung học tập của chúng phản ánh các công nghệ mới nhất và xu hướng trong ngành.
  • Hỗ trợ: Học viên sẽ nhận được hỗ trợ của hệ thống về các khóa học. Hoặc bạn có thể nhờ sự hỗ trợ thông qua diễn đàn trên nền tảng.

Lựa chọn các khóa học trên nền tảng là cách để bạn nâng cao kỹ năng cần thiết. Với các khóa học chất lượng này, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và đạt được mục tiêu học tập hiệu quả.

 Dịch vụ cung cấp tài khoản Educative giá rẻ

Với mục tiêu nhằm giúp các bạn học viên có thể đăng ký tài khoản educative giá rẻ, Getnhanh triển khai dịch vụ cung cấp Educative account. Khi đăng ký educative account tại Getnhanh, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí. Getnhanh cam kết hoàn tiền 100% đối với các educative account bị lỗi hoặc gặp sự cố.

Giá tài khoản Educative

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều dịch cung cấp Educative account với nhiều mức giá. Tuy nhiên, trước khi mua tại các dịch này anh em cần nên check nguồn gốc. Việc kiểm tra nguồn gốc sẽ giúp anh em hạn chế tình trạng lừa đảo xảy ra.

Nếu anh em có nhu cầu mua Educative Account hãy liên hệ Getnhanh. Dịch vụ Getnhanh cung cấp Educative account với mức giá siêu rẻ. Ngoài cung cấp các tài khoản Premium, Getnhanh nhận get link đồ họa. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi đến từ dịch vụ.

Đợi xem Pass