Tài khoản Zoom Pro

Tài khoản Zoom Pro là nền tảng chia sẻ và kết nối video an toàn, đáng tin cậy nằm trop tóp phần mềm được yêu thích nhất hiện nay. Nó cho phép mọi người liên hệ học tập, trò chuyện, hội thảo, các sự kiện trên không gian mạng.

Liên hệ mua hàng:

Cho đến thời điểm hiện tại cái tên “Zoom” đã không còn trở nên xa lạ với mọi người. Khi Covid diễn ra, Zoom trở nên cần thiết khi kết nối mọi người với nhau trên không gian Internet. Cùng tìm hiểu chi tiết về tài khoản Zoom Pro này dưới đây nhé!

Tài khoản Zoom Pro là gì?

Tài khoản Zoom Pro là nền tảng chia sẻ và kết nối video an toàn, đáng tin cậy. Nó cho phép mọi người liên hệ với nhau mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có Internat. Chúng ta có thể học tập, trò chuyện, hội thảo, các sự kiện trên web,… chỉ với di động, máy tính, smart TV.

Tài khoản Pro có khả năng kết nối lên tới 1000+ người tham gia. Số lượng còn tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn. Ngoài số lượng tham gia lớn, phần mềm có còn tiện ích như: quay video HD, thu âm, truyền file, trình chiếu,…

Tai-khoan-Zoom-Pro

Tính năng lợi ích của tài khoản Zoom Pro

So với Zoom thường, tài khoản Zoom Pro sở hữu những tính năng lợi ích nổi bật.

Cho phép ghi lại cuộc họp với chất lượng cao

Khi không thể tham gia trực tuyến, bạn rất cần các video ghi lại tiết học, cuộc họp. Kể cả những người tham dự cũng có thể xem phát lại nội dung như một tài liệu khi cần thiết.

Chia sẻ màn hình cá nhân cho mọi người

Tính năng chia sẻ màn hình của Zoom rất hữu ích với các buổi thuyết trình, hội thảo sự kiện trực tuyến. Đặc biệt, với giáo viên dạy học trực tuyến thì chia sẻ slide bài học với các học sinh rất cần thiết.

Tương tác trên nền tảng của Zoom

Ứng dụng phần mềm Zoom hỗ trợ các tính năng tương tác. Hơn hết, bạn có thể chat với nhau trên khung trò chuyện, các biểu tượng giơ tay phát biểu,…Điều này giúp loại bỏ khoảng cách địa lý.

Phát biểu ảo trên nền tảng Zoom

Phát biểu ảo là tính năng giúp bạn ra hiệu cho mọi người khi muốn nói hoặc muốn đặt câu hỏi cho những người tham gia trong cuộc họp.

Tạo cuộc thăm dò ý kiến

Người chủ trì cuộc họp video có thể tạo chủ đề thăm dò và chia sẻ cho các thành viên tham dự để thu thập ý kiến. Hình thức này vừa nhanh lại hiệu quả khi thông tin thu về một cách khách quan có độ chính xác cao.

Chức năng quản lý người tham dự

Khi tham gia họp trực tuyến trên nền tảng tài khoản Zoom Pro, người chủ trì cuộc họp được cấp quyền tắt tiếng, tắt cam hoặc mời bất kỳ thành viên nào ra khỏi cuộc họp. Tính năng này giúp đảm bảo buổi trao đổi diễn ra được liên tục, không bị tác động bởi các yếu tố khác.

Mã hóa thông tin bảo mật

Nền tảng Zoom Meeting sử dụng mã hóa cao cấp giúp cho việc bảo mật thông tin các cuộc họp tránh bị làm phiền, đánh cắp thông tin từ các đối tượng xấu.

Vì sao nên nâng cấp lên tài khoản Zoom Pro?

Đa số các đối tượng tham gia Zoom là học sinh, sinh viên, người trong ngành giáo dục,… Zoom cũng cung cấp bản Free cho người dùng khi tạo tài khoản. Tuy nhiên, bản Free sẽ bị hạn chế nhiều so với các gói trả phí. Hầu hết những người chủ trì, quản lý thường sẽ phải nâng cấp lên tài khoản Zoom Pro để sử dụng được các tính năng.

Những ưu điểm của bản Zoom Pro dưới đây sẽ khiến bạn muốn nâng cấp ngay:

 • Thời gian cuộc họp kéo dài đến 30 giờ.
 • Thêm nhiều chức năng cho người dùng: Nhận báo cáo hàng ngày trên tài khoản, tùy chỉnh ID cuộc họp cá nhân, chỉ định người lập lịch cuộc họp cho bạn,..
 • Dung lượng lưu trữ lớn, lên tới 1GB.
 • Được phép chia sẻ cho nhóm của bạn, chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube,..
 • Được cấp quyền mời người đồng chủ trì Co-host.
 • Tài khoản Zoom Pro có sẵn định dạng tệp MP4 hoặc M4A.
 • Khám phá các tài liệu học tập do Zoom cung cấp.

share-tai-khoan-zoom-pro

Có nên mua tài khoản Zoom Pro không?

Sau những trải nghiệm vừa qua, chắc chắn Zoom xứng đáng là công vụ hội họp và học tập trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Zoom sở hữu chất lượng cuộc gọi ổn định với độ nét cao. Bạn hoàn toàn yên tâm không lo vấn đề giật lag. Nếu có, hãy xem lại mạng Internet bạn đang kết nối. Phần mềm tiện ích Zoom hỗ trợ đa nền tảng cho tất cả các thiết bị di động.

Các gói dịch vụ tài khoản Zoom

Phần mềm này cung cấp 4 gói dịch vụ bao gồm:

 • BASIC: free.
 • PROFESSIONALLY: 149.90 $/năm.
 • BUSINESS: 199 $/năm.
 • ENTERPRISE: 240 $/năm.

bang-gia-zoom-us

Mua tài khoản Zoom Pro giá rẻ tại Getnhanh

Nếu bạn đang muốn sở hữu tài khoản Zoom Pro chất lượng hãy tham khảo ngay dịch vụ của Getnhanh. Tùy theo nhu cầu để lựa chọn các gói dịch vụ gia hạn theo thời gian: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.

Hỗ trợ bảo hành toàn thời gian sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng dịch vụ của Getnhanh

Đợi xem Pass