Tài khoản Zoom Pro

Giá:

180,000 

Tài khoản Zoom Pro là nền tảng chia sẻ và kết nối video an toàn, đáng tin cậy nằm trong top phần mềm được yêu thích nhất hiện nay. Nó cho phép mọi người liên hệ học tập, trò chuyện, hội thảo, các sự kiện trên không gian mạng.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Khi bạn mua tài khoản zoom pro bạn sẽ được update trực tiếp email chính chủ.

Không được cộng dồn thời gian sử dụng khi mua nhiều gói.

Chính Sách Bảo Hành

Khi bạn mua tài khoản zoom pro sẽ đi kèm với chính sách bảo hành toàn thời gian sử dụng nếu bạn có thắc mắc hay gặp lỗi thì hãy liên hệ với Getnhanh liền nhé!

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Có thể sử dụng tài khoản zoom pro trên nhiều thiết bị hay không? 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Zoom trên nhiều thiết bị.

2. Làm thế nào để đảm bảo tài khoản zoom không bị hack?

Để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản Zoom, bạn nên thực hiện các bước sau: sử dụng mật khẩu phức tạp, không chia sẻ thông tin tài khoản, cập nhật lên phiên bản Zoom mới nhất.

3. Tài khoản zoom pro có bị giới hạn về thời gian không?

Khi bạn sử dụng tài khoản zoom miễn phí sẽ bị giới hạn thời gian là 40 phút. Khi bạn đã nâng cấp lên tài khoản zoom pro thì bạn sẽ không bị giới hạn thời gian.

Cho đến thời điểm hiện tại cái tên “Zoom” đã không còn trở nên xa lạ với mọi người. Khi Covid diễn ra, Zoom trở nên cần thiết khi kết nối mọi người với nhau trên không gian Internet. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về mua tài khoản Zoom Pro này dưới đây nhé!

Tài khoản Zoom Pro là gì?

Tài khoản Zoom Pro là nền tảng chia sẻ và kết nối video an toàn, đáng tin cậy. Nó cho phép mọi người liên hệ với nhau mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có Internet. Chúng ta có thể học tập, trò chuyện, hội thảo, các sự kiện trên web,… chỉ với di động, máy tính, smart TV.

Nếu mua tài khoản Zoom giá rẻ bản Pro tại Getnhanh, anh em có khả năng kết nối lên tới 1000+ người tham gia. Số lượng chi tiết còn tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn. Ngoài số lượng tham gia lớn, phần mềm có còn tiện ích như: quay video HD, thu âm, truyền file, trình chiếu,…

Lợi ích khi mua tài khoản Zoom Pro

So với Zoom thường, việc mua tài khoản Zoom Pro sở hữu những tính năng lợi ích nổi bật.

Cho phép ghi lại cuộc họp với chất lượng cao

Đây là tính năng rất hữu ích khi không thể tham gia trực tuyến. Tính năng này ghi lại tiết học, cuộc họp, bạn không sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ nội dung nào.

Chia sẻ màn hình cá nhân cho mọi người

Tính năng chia sẻ màn hình của Zoom rất hữu ích. Với các buổi thuyết trình, hội thảo sự kiện trực tuyến, Zoom hỗ trợ vô cùng đa nhiệm. Đặc biệt, với giáo viên dạy học trực tuyến thì chia sẻ slide bài học với các học sinh rất cần thiết.

Tương tác trên nền tảng của Zoom

Ứng dụng phần mềm Zoom hỗ trợ các tính năng tương tác. Hơn hết, bạn có thể chat với nhau trên khung trò chuyện, các biểu tượng giơ tay phát biểu,…Điều này giúp loại bỏ khoảng cách địa lý.

Phát biểu ảo trên nền tảng Zoom

Phát biểu ảo là tính năng giúp bạn ra hiệu cho mọi người khi muốn nói hoặc muốn đặt câu hỏi cho những người tham gia trong cuộc họp.

Tạo cuộc thăm dò ý kiến

Người chủ trì cuộc họp video có thể tạo chủ đề thăm dò và chia sẻ cho các thành viên tham dự để thu thập ý kiến. Hình thức này vừa nhanh lại hiệu quả khi thông tin thu về một cách khách quan có độ chính xác cao.

Chức năng quản lý người tham dự

Khi tham gia họp trực tuyến, người chủ trì cuộc họp được cấp quyền tắt tiếng, tắt cam hoặc mời bất kỳ thành viên nào ra khỏi cuộc họp. Tính năng này giúp đảm bảo buổi trao đổi diễn ra được liên tục, không bị tác động bởi các yếu tố khác.

Mã hóa thông tin bảo mật

Nền tảng Zoom Meeting sử dụng mã hóa cao cấp giúp cho việc bảo mật thông tin các cuộc họp tránh bị làm phiền, đánh cắp thông tin từ các đối tượng xấu.

Vì sao nên nâng cấp tài khoản Zoom Pro?

Đa số các đối tượng tham gia Zoom là học sinh, sinh viên, người trong ngành giáo dục,… Zoom cũng cung cấp bản Free cho người dùng khi tạo tài khoản. Tuy nhiên, bản Free sẽ bị hạn chế nhiều so với các gói trả phí. Hầu hết những người  quản lý thường sẽ phải mua tài khoản Zoom giá rẻ bản Pro để sử dụng được các tính năng.

Những ưu điểm của việc mua tài khoản Zoom giá rẻ bản Pro giá rẻ sẽ khiến bạn muốn nâng cấp ngay:

 • Thời gian cuộc họp kéo dài đến 30 giờ.
 • Thêm nhiều chức năng cho người dùng: Nhận báo cáo hàng ngày trên tài khoản, tùy chỉnh ID cuộc họp cá nhân, chỉ định người lập lịch cuộc họp cho bạn,..
 • Khi mua tài khoản zoom giá rẻ bản pro sẽ thêm dung lượng lưu trữ lớn, lên tới 1GB.
 • Được phép chia sẻ cho nhóm của bạn, chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube,..
 • Được cấp quyền mời người đồng chủ trì Co-host.
 • Tài khoản zoom pro giá rẻ vẫn có sẵn định dạng tệp MP4 hoặc M4A.
 • Khám phá các tài liệu học tập do Zoom cung cấp.

Có nên mua tài khoản Zoom Pro giá rẻ không?

Sau những trải nghiệm vừa qua, Zoom xứng đáng là công cụ họp và học tập trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Zoom sở hữu chất lượng cuộc gọi ổn định với độ nét cao. Bạn hoàn toàn yên tâm không lo vấn đề giật lag. Nếu có, hãy xem lại mạng Internet bạn đang kết nối. Phần mềm tiện ích Zoom hỗ trợ đa nền tảng cho tất cả các thiết bị di động.

Các gói dịch vụ tài khoản Zoom

Phần mềm này cung cấp 4 gói dịch vụ bao gồm:

 • BASIC: free.
 • PROFESSIONALLY: 149.90 $/năm.
 • BUSINESS: 199 $/năm.
 • ENTERPRISE: 240 $/năm.

Mua tài khoản Zoom giá rẻ bản Pro tại Getnhanh

Nếu bạn đang muốn mua tài khoản Zoom Pro giá rẻ hãy tham khảo ngay dịch vụ của Getnhanh. Tùy theo nhu cầu để lựa chọn các gói dịch vụ để gia hạn: Phòng 100, 300, 500.

Hỗ trợ bảo hành toàn thời gian sử dụng nên bạn có thể yên tâm tin dùng dịch vụ của Getnhanh.

Đợi xem Pass