Tài khoản ELSA Speak 1 năm Giá Tốt

Tài khoản ELSA Speak 1 năm là hỗ trợ đắc lực trong cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh. Chương trình học được thiết kế phù hợp với trình độ của người học.

Liên hệ mua hàng:

Tài khoản ELSA Speak có thể nói là mộ trong các nền tảng hoàn hảo. Trợ lý đắc lực trong việc cải thiện nâng cao trình độ nghe-nói tiếng Anh. Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh dần trở thành ngôn ngư thứ 2 và nhu cầu học tâph tiếng ANh trở nên cao hơn. Để giao tiếp tốt cần đảm bảo quá trình nghe hiểu và trả lời lại.  ELSA Speak ra đời nhằm phụ vụ mục đích học tập của mọi người. Cùng Getnhanh tìm hiểu thêm về tài khoản này nhé!

Tài khoản tài khoản ELSA Speak là gì?

ELSA là viết tắt của cụm từ English Language Speech Assistant có nghĩa là trợ lý phát âm tiếng Anh.  Phát hành năm 2015 và chỉ tronh một thời gian ngắn, sản phẩm đã trở nên hot và phổ biến với tất cả mọi người. Ngoài ra sản phẩm còn nhận được rất nhiều giải thưởng trong cộng động ngoại ngữ.

ELSA Speak giúp bạn tăng khả năng phát âm, nói như người bản xứ. Vì có sựu kết hợp với AI, tài khoản ELSA Speak có khả năng nhận diện giọng nói. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phát âm qua chức năng này.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng tài khoản ELSA Speak?

Đa phần người học tiếng Anh sẽ gặp các vấn đề về phát âm. Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến người họ. Hiểu được nhữn điều đó, tài khoản ELSA Speak ra đời nhầm giải quyết các vấn đề khó khăn của bạn. Sản phẩm giúp bạn nâng cao chất lượng học tập cũng như sự tự tin trong giao tiếp.

Test thử khả năng tiếng Anh của bạn đã đạt đến bấc nào.
 • Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ thực hiện một bài kiểm tra nhỏ. Điều này nhằm tìm hiểu năng lựa của bạn đến đâu. Từ đó xây dựng một liệu trình học đúng đắn cho các bạn.
Lộ trình học tập của người dùng tài khoản ELSA Speak
 • Ứng dụng tài khoản ELSA Speak sẽ tiến hành so sánh cách phát âm của bạn với những người ANh bản xứ. Sau đó sẽ tiếng hành sửa chữa và điều chỉnh phát âm của bạn theo cách dễ hiểu và đơn giản nhất.
 • bạn sẽ được chỉnh sửa theo bảng phiên âm quốc tế IPA.
 • Các video hướng dẫn phát âm vô cùng dễ hiểu và để áp dụng.
 • Bạn có thể vừa học vừa chơi thông qua các bạn hội thoại, trò chơi hấp dẫn. Nhờ việc này có thể kích thích khả năng tiếp thu và học tập của bạn. Chỉ qua một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy sự tiến bộ vô cùng rõ rệt của bạn thân.
 • Kho thư viện với bộ tài liệu khổng lồ. Vô cùng đa dạng với hơn 40 chủ đề, 1600 bài tập và 6000 bài luyện tập.
 • Từ điển tra cứu, dễ dàng tra từ với tốc độ nhanh chóng.
 • Chỉ cần tải sẵn ứng dụng trong máy, bạn có thể học tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu.
 • Tham khảo thêm tài khoản Skillshare starter tại đây.

Người dùng đánh giá như thế nào về tài khoản ELSA Speak?

Tài khoản được thiết kế cho người Việt dễ dàng sử dụng bằng công nghệ AI nhân diện giọng nói. Khi phát âm sai bạn sẽ được nhắc nhở và hướng dẫn lại sao cho phát âm đúng.

Kho từ vựng nội dung phong phú với nhiều chủ đề thiết thực như: du lịch, kinh doanh, văn hóa,…

Tài khoản ELSA Speak giúp bạn học tốt 2 kỹ năng quan trọng nhất trong quá trình giao tiếp đó là khả năng nghe và nói. Do đó những bạn đang có mong muốn học ngữ pháp và viết thì nên tìm một ứng dụng khác phù hợp hơn

Nội dung học trong ứng dụng ELSA  được nghiên cứu, sắp xếp theo quy trình: Học phát âm từ đơn, cụm từ, câu, học hội thoại, đoạn văn,…

Nhược điểm của tài khoản ELSA Speak premium

 • Không có phiên bản cho máy tính sách tay, máy tính bàn
 • Không hỗ trợ học ngữ pháp, viết tiếng Anh

Link trang chủ Elsa speak: https://vn.elsaspeak.com/

Getnhanh là đơn vị uy tín cung cấp tài khoản ELSA Speak với giá vô cùng rẻ. Đảm bảo chất lượng và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi và tư vấn nhé!

Đợi xem Pass