Tài Khoản Picsart Gold giá rẻ

Giá:

300,000 

 • Có nhiều tính năng cho bạn sử dụng
 • Truy cập nhiều nền tảng
 • Chỉnh sửa cao cấp

Hướng Dẫn Mua Hàng

Getnhanh sẽ Update trực tiếp email chính chủ cho bạn sử dụng.

Chính Sách Bảo Hành

Khi bạn sử dụng dịch vụ tài khoản Picsart Gold này bên Getnhanh thì bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành là 1 năm sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tài Khoản Picsart Gold có bị quảng cáo như tài khoản miễn phí không?

Đối với tài khoản này sẽ không có quảng cáo.

2. Tôi có thể sử dụng Tài khoản Picsart Gold cho mục đích thương mại không?

Có, bạn có thể sử dụng Tài khoản Picsart Gold cho mục đích thương mại. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các điều khoản sử dụng của Picsart.

Hiện nay việc có tài khoản picsart chính là một lợi thế lớn trong cuộc sống hằng ngày của các chuyên gia thiết kế. Với hàng triệu người sử dụng trên khắp thế giới, picsart không chỉ là một công cụ chỉnh sửa ảnh, mà còn là nơi gặp gỡ vô tận của những ý tưởng độc đáo và sự sáng tạo không ngừng. Tích hợp đa dạng tính năng từ vẽ, chỉnh sửa đến chia sẻ nhanh chóng. Picsart truyền cảm hứng và kết nối cộng đồng người sáng tạo trên mọi lứa tuổi. Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu về tài khoản Picsart trong bài viết này.

Giới thiệu về Picsart

Picsart là một ứng dụng đa năng về chỉnh sửa ảnh và sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số. Nó đã trở thành điểm đến hàng đầu cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Mà còn tạo nên những tác phẩm độc đáo thông qua tính năng vẽ, ghép ảnh và hiệu ứng đặc sắc. Ngoài ra, picsart còn tạo ra một cộng đồng sáng tạo. Nơi mọi người có thể chia sẻ, tìm kiếm cảm hứng và kết nối với nhau qua nghệ thuật số. Picsart đưa nghệ thuật đến với mọi người một cách đơn giản và trực quan.

Một số tính năng của tài khoản Picsart

Dưới đây là một số tính năng của tài khoản picsart như:

 • Chỉnh sửa ảnh: cung cấp các công cụ chỉnh sửa để tối ưu hóa hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và nhiều hiệu ứng khác.
 • Vẽ và văn bản: tính năng vẽ chuyên nghiệp với các công cụ vẽ, bút và bảng màu đa dạng. Hỗ trợ thêm văn bản và sticker để tạo điểm nhấn.
 • Ghép ảnh và hiệu ứng: cho phép ghép ảnh từ nhiều nguồn khác nhau và áp dụng hiệu ứng đặc sắc để tạo ra ảnh độc đáo.
 • Collage maker: tạo collage ảnh với nhiều bố cục và lựa chọn để kết hợp nhiều hình ảnh trong một.
 • Chia sẻ và cộng đồng: cung cấp tính năng chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội và kết nối với cộng đồng người sử dụng picsart để tìm kiếm cảm hứng và chia sẻ tác phẩm.
 • Tạo sticker và clipart: cho phép người dùng tạo sticker và clipart riêng từ ảnh cá nhân.
 • Chế Độ Video: hỗ trợ chỉnh sửa video và áp dụng hiệu ứng cho video.

Lưu ý: tính năng có thể thay đổi theo thời gian và phiên bản ứng dụng cụ thể. Bạn hãy kiểm tra trang web chính thức của Picsart để cập nhật thông tin mới nhất.

Lợi ích việc sở hữu tài khoản Picsart Gold giá rẻ

Có rất nhiều lợi ích khi mua tài khoản picsart gold giá rẻ. Dưới đây là một số lợi ích chính mà tài khoản này mang lại:

 • Tất cả các tính năng của tài khoản miễn phí: tài khoản picsart Gold cung cấp tất cả các tính năng của tài khoản miễn phí, cộng với các tính năng cao cấp hơn.
 • Chỉnh sửa ảnh và video cao cấp: tài khoản picsart gold cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh và video cao cấp hơn. Giúp bạn tạo ra các tác phẩm chuyên nghiệp hơn.
 • Không có quảng cáo: tài khoản picsart gold không có quảng cáo. Sẽ giúp bạn tập trung vào việc sáng tạo hơn.
 • Thư viện nhạc mở rộng: tài khoản picsart gold cung cấp thư viện nhạc mở rộng để chỉnh sửa video, bao gồm các bản nhạc miễn phí và bản nhạc trả phí.
 • Hàng nghìn mẫu, phông chữ, nhãn dán và công cụ: tài khoản này cung cấp hàng nghìn mẫu, phông chữ, nhãn dán và công cụ trong tầm tay bạn. Giúp bạn dễ dàng tạo ra các tác phẩm độc đáo.
 • Truy cập đa nền tảng: cho phép truy cập các tính năng và công cụ trên cả ứng dụng di động và web.

Mua tài khoản picsart gold giá rẻ ở đâu?

Mua tài khoản picsart gold giá rẻ tại Getnhanh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Getnhanh không chỉ cung cấp tài khoản với giá hấp dẫn mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Việc mua tài khoản picsart gold giá rẻ này không chỉ giúp người dùng trải nghiệm toàn bộ tính năng cao cấp của picsart. Mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc mua trực tiếp từ nhà phát hành.

Bài viết trên đây của Getnhanh đã giới thiệu đến bạn việc mua tài khoản picsart gold giá rẻ. Mong rằng với tài khoản này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

Đợi xem Pass