Tài khoản grammarly premium

Giá:

179,000 

Tài khoản Grammarly premium giá rẻ hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra chính tả, check lỗi ngữ pháp tiếng Anh với hơn 250 quy tắc giúp cải thiện kỹ năng ngoại ngữ.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Hạn sử dụng của sản phẩm không cộng dồn khi mua số lượng nhiều sản phẩm.

Sản phẩm có thể không hỗ trợ Grammarly GO vì đây vẫn chỉ là tính năng đang được thử nghiệm.

Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành: Toàn thời gian kể từ khi đăng ký gói sản phầm.

Đổi đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tài khoản grammarly có thể sử dụng trên tối đa bao nhiêu thiết bị?

Getnhanh cung cấp Tài khoản Grammarly cho phép người dùng sử dụng trên tối đa 5 thiết bị. Bạn có thể sử dụng trên cả điện thoại Android và iOS. Với iOS, điện thoại của bạn phải chạy phiên bản 11.2 trở lên còn Android là phiên bản 7.0 trở lên.

2. Grammarly Premium có thể sử dụng để tra cứu và kiểm tra tài liệu không giới hạn?

Dù cho bạn có là tài khoản Grammarly Free hay Premium thì giới hạn kiểm tra tài liệu của bạn vẫn không thay đổi. Trong chu kì 30 ngày sử dụng, bạn chỉ có thể kiểm tra 300 văn bản và 150000 từ. Trong 1 ngày, bạn có thể kiểm tra tối đa 100 văn bản và 50000 từ.

3. Tôi có thể sử dụng Grammarly ở chế độ không có mạng hay không?

Grammarly là một chương trình cần đến kết nối đường truyền mạng, bạn sẽ cần một đường truyền mạng ổn định khi sử dụng để Grammarly có thể xử lý thông tin và tiến hành gợi ý.

Grammarly premium là công cụ hỗ trợ khả năng check lỗi tiếng anh được đông đảo người dùng trên thế giới sử dụng. Vậy khi mua tài khoản Grammarly premium sẽ có những ưu điểm gì? Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu chi tiết về Grammarly premium trong bài viết dưới đây.

1.Tài khoản Grammarly premium là gì?

Tài khoản Grammarly premium là nền tảng hỗ trợ người dùng khả năng check ngữ pháp bằng tiếng anh. Công cụ sẽ nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi chính xác về ngữ pháp thông qua các thuật toán. Với hơn 250 quy tắc check lỗi, phần mềm hỗ trợ cải thiện đáng kể khả năng writing của người dùng.

2. Đánh giá tài khoản Grammarly premium

Tài khoản Grammarly premium hỗ trợ trên nhiều nền tảng thiết bị đa dạng như: Word, Outlook, Windows, Mac đến các hệ điều hành trên điện thoại. Các thuật toán thông minh trên Grammarly sẽ giúp bạn gạch dưới lỗi sai và hiển thị những gợi ý chính xác để bạn chỉnh sửa cho phù hợp.

Khi bạn gõ một câu hoặc vài dòng văn bản bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, Grammarly sẽ tự động báo cáo các lỗi sai như dùng sai từ vựng hay thiếu từ hoặc bố cục trong câu chưa chính xác. Các lỗi này sẽ được công cụ phân biệt thành nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có thể nắm bắt ngay các lỗi.

 • Màu đỏ thường thể hiện các lỗi sai nghiêm trọng.
 • Màu tím thể hiện lỗi sai về ngữ nghĩa hoặc dấu câu.
 • Các lỗi lặp từ trong câu văn, đoạn văn sẽ được thể hiện bằng màu xanh lá cây.
 • Màu xanh da trời thể hiện bạn đã sai về cấu trúc, thứ thự sắp xếp trong câu.

So với các nền tảng khác trên thị trường thì việc mua tài khoản Grammarly premium để sử dụng sẽ có độ chính xác cao. Điều này đã được kiểm chứng từ nhiều chuyên giá nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Khi bạn truy cập vào một website tiếng Anh và gặp các từ vựng mới mà bạn chưa biết nghĩa, bạn có thể nhấp đúp vào từ vựng để xem nghĩa của nó, Grammarly sẽ hiển thị khung dịch nghĩa theo từ điển Anh – Anh. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ người dùng khả năng kiểm tra đạo văn.  Bạn chỉ cần copy paste rồi nhấn nút “Scan for plagiarism”. Kết quả sẽ trả về cho bạn trong thời gian ngắn. Bạn không cần tốn tiền với 1 phần mềm check đạo văn khác mà vẫn có được kết quả chính xác.

3. Đối tượng nên mua tài khoản Grammarly premium

 • Người dùng có nhu cầu muốn cải thiện kỹ năng writing.
 • Học sinh, sinh viên viết luận, bài văn, hội thoại.
 • Người dùng có nhu cầu mua tài khoản grammarly premium muốn check đạo văn.
 • Bạn có thể mua để viết content.
 • Các bác sĩ, người phiên dịch viết báo cáo y tế sử dụng thuật ngữ y tế, thuật ngữ ngành
 • Người có nhu cầu viết thư, email xin việc, báo cáo công việc,… cũng nên mua tài khoản grammarly premium

Link website: https://grammarly.com/

4. Các gói dịch vụ Grammarly cung cấp

Ứng dụng cung cấp 3 sự lựa chọn cho người dùng

 • Grammarly Free
 • Grammarly Premium:
 • Grammarly Business :

Khi đăng ký tài khoản tại Getnhanh khách hàng sẽ nhận được giảm giá từ 50 – 60% so với giá gốc. Nhanh liên hệ dịch vụ để nhận ngay những ưu đãi cực hời. Hy vọng những thông tin về tài khoản Grammarly premium sẽ hữu ích với bạn!

Đợi xem Pass