Tài khoản grammarly premium

Tài khoản Grammarly premium giá rẻ hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra chính tả, check lỗi ngữ pháp tiếng Anh với hơn 250 quy tắc giúp cải thiện kỹ năng ngoại ngữ.

Liên hệ mua hàng:

Grammarly premium là công cụ hỗ trợ khả năng check lỗi tiếng anh được đông đảo người dùng trên thế giới sử dụng. Vậy tài khoản Grammarly premium có những ưu điểm gì? Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu chi tiết về Grammarly premium trong bài viết dưới đây.

1.Tài khoản Grammarly premium là gì?

Tài khoản Grammarly premium là nền tảng hỗ trợ người dùng khả năng check ngữ pháp bằng tiếng anh. Công cụ sẽ nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi chính xác về ngữ pháp thông qua các thuật toán được cài đặt. Với hơn 250 quy tắc check lỗi, phần mềm hỗ trợ cải thiện đáng kể khả năng writing của người dùng.

2. Đánh giá tổng quan tài khoản Grammarly premium

Tài khoản Grammarly premium hỗ trợ trên nhiều nền tảng thiết bị đa dạng như: Word, Outlook, Windows, Mac đến các hệ điều hành trên điện thoại. Các thuật toán thông minh trên Grammarly sẽ giúp bạn gạch dưới lỗi sai và hiển thị những gợi ý chính xác để bạn chỉnh sửa cho phù hợp.

Khi bạn gõ một câu hoặc vài dòng văn bản bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, Grammarly sẽ tự động báo cáo các lỗi sai như dùng sai từ vựng hay thiếu từ hoặc bố cục trong câu chưa chính xác. Các lỗi này sẽ được công cụ phân biệt thành nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có thể nắm bắt ngay các lỗi.

 • Màu đỏ thường thể hiện các lỗi sai nghiêm trọng.
 • Màu tím thể hiện lỗi sai về ngữ nghĩa hoặc dấu câu.
 • Các lỗi lặp từ trong câu văn, đoạn văn sẽ được thể hiện bằng màu xanh lá cây.
 • Màu xanh da trời thể hiện bạn đã sai về cấu trúc, thứ thự sắp xếp trong câu.

So với các nền tảng trên thị trường thì tài khoản Grammarly thường sẽ có độ chính xác cao. Điều này đã được kiểm chứng từ nhiều chuyên giá nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Khi bạn truy cập vào một website tiếng Anh và gặp các từ vựng mới mà bạn chưa biết nghĩa, bạn có thể nhấp đúp vào từ vựng để xem nghĩa của nó, Grammarly sẽ hiển thị khung dịch nghĩa theo từ điển Anh – Anh. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ người dùng khả năng kiểm tra đạo văn.  Bạn chỉ cần copy paste rồi nhấn nút “Scan for plagiarism”. Kết quả sẽ trả về cho bạn trong thời gian ngắn. Bạn không cần tốn tiền với 1 phần mềm check đạo văn chuyên biệt mà vẫn có được kết quả chính xác.

3. Đối tượng thích hợp sở hữu tài khoản Grammarly premium

 • Người dùng có nhu cầu muốn cải thiện kỹ năng writing.
 • Học sinh, sinh viên viết luận, bài văn, hội thoại.
 • Người dùng có nhu cầu muốn check đạo văn.
 • Bạn có thể sử dụng tài khoản Grammarly để viết content.
 • Các bác sĩ, người phiên dịch viết báo cáo y tế sử dụng thuật ngữ y tế, thuật ngữ ngành
 • Người bình thường có nhu cầu viết thư, email xin việc, báo cáo công việc,…

Link website: https://grammarly.com/

4. Các gói dịch vụ Grammarly cung cấp

Ứng dụng cung cấp 3 sự lựa chọn cho người dùng

 • Grammarly Free
 • Grammarly Premium: 12$/tháng
 • Grammarly Business : 15 $/tháng/người

Hiện tại, khi đăng ký tài khoản tại Getnhanh khách hàng sẽ nhận được mức giá giảm từ 50 – 60% so với giá gốc. Nhanh liên hệ dịch vụ để nhận ngay những ưu đãi cực hời. Hy vọng những thông tin tài khoản Grammarly premium sẽ hữu ích với bạn!

Đợi xem Pass