Khóa học Udemy là gì? Các khóa học miễn phí trên Udemy

Giống như Linkedin hay Coursera, Udemy cũng là một nền tảng học trực tuyển. Tại Udemy, bạn sẽ được cung cấp các lớp học từ miễn phí tới nâng cao. Các khóa học Udemy miễn phí cho phép bạn học ngay cả khi offline. Với bài viết này, Get nhanh sẽ giới thiệu đến bạn về nền tảng học trự tuyến này. Đồng thời đề xuất cho bạn các khóa học miễn phí bổ ích trên Udemy.

Khóa học Udemy là gì?

Udemy là một nền tảng giáo dục trực tuyến được thành lập vào năm 2010 bởi Eren Bali. Nó cung cấp hàng ngàn khóa học trực tuyến trong các lĩnh vực khác nhau. Trong đó bao gồm lập trình, thiết kế đồ họa, kinh doanh, marketing, ngôn ngữ, khoa học dữ liệu và nhiều lĩnh vực khác. Khóa học Udemy được tạo bởi các chuyên gia và giáo viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi khóa học được chia thành nhiều bài học nhỏ. Các học viên có thể tiếp cận và học tập theo tốc độ và lịch trình của riêng mình.

khoa-hoc-udemy

Udemy cung cấp nhiều loại khóa học, từ các khóa học miễn phí cho đến các khóa học trả phí. Một số môn học trên Udemy cũng cung cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành.

Các khóa học miễn phí trên Udemy

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đa lĩnh vực nhưng lại không muốn tốn kém quá nhiều chi phí thì các khóa học Udemy miễn phí sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Đồng thời, Udemy cũng là một nền tảng được nhiều sinh viên sử dụng. Udemy FPT là một ví dụ điển hình. Dưới đây là một số lớp học miễn phí trên Udemy.

Khóa học lập trình Website miễn phí

Ngày nay, nhu cầu xây dựng website của các doanh nghiệp ngày càng cao. Các trang web khi xây dựng cũng cần tích hợp các giao diện hiện đại. Vì thế, việc các lập trình viên luôn phải cập nhật các kiến thức mới là vô cùng cần thiết. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm các khóa học lập trình nâng cao thì có thể tham khảo một số gợi ý từ Udemy FPT sau đây.

How to Register a Domain, Set Up Hosting, and Edit Web PagesCách đăng ký tên miền, thiết lập dịch vụ lưu trữ và chỉnh sửa trang web
Build a Quiz App with HTML, CSS, and JavaScriptXây dựng ứng dụng Quiz bằng HTML, CSS và JavaScript
Create Your Own Website In 2 HoursTạo trang web riêng của bạn trong 2 giờ
Fun & Easy Introduction to Web DevelopmentGiới thiệu thú vị và dễ dàng về phát triển web

Khóa học tài chính kinh doanh miễn phí trên Udemy

Trước khi trở thành một người điều hành doanh nghiệp giỏi, bạn phải là người nắm vững các kiến thức về tài chính và kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra các phân tích đúng về thị trường và đầu tư được chuẩn xác. Một vài lớp học tài chính kinh doanh nâng cao miễn phí trên Udemy mà bạn có thể tham khảo.

Online MBA Alternative – The modMBAThay thế MBA trực tuyến
Roadmap to the Entrepreneurial Mindset and ToolkitLộ trình đến bộ công cụ và tư duy doanh nhân
Wall street 101- Understanding Financial ServicesPhố Wall 101 – Tìm hiểu về dịch vụ tài chính
Introduction to Business OwnershipGiới thiệu về quyền sở hữu doanh nghiệp

Khóa học Digital Marketing miễn phí

Digital Marketing là thuật ngữ chưa bao giờ hết hot. Truyền thông kỹ thuật số hay tiếp thị kỹ thuật số đang là phương tiện quảng bá doanh nghiệp hiệu quả. Vì thế việc tận dụng lợi thế trên nền tảng này đang được các doanh nghiệp chạy đua, cạnh tranh. Vậy bạn đã biết cách tận dụng lợi thế này chưa? Dưới đây là một số khóa học Digital Marketing miễn phí mà các Udemy FPT gợi ý cho bạn.

FREE Digital Marketing Internship OrientationĐịnh hướng thực tập tiếp thị kỹ thuật số miễn phí
SMstudy® Digital Marketing Associate certification CourseKhóa học cấp chứng chỉ liên kết tiếp thị kỹ thuật số của SMstudy
Digital Marketing Fundamentals with Live ProjectsNguyên tắc cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số với các dự án trực tiếp
Digital Marketing Leads GeneratorTrình tạo khách hàng tiềm năng tiếp thị kỹ thuật số

Cách mua khóa học Udemy dành cho người mới

Ngoài các lớp học Udemy miễn phí mà Get nhanh đã gợi ý bên trên thì vẫn còn nhiều các khóa học bổ ích khác mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, Udemy còn có các lớp học trả phí với chất lượng cao giúp bạn nâng hạng năng lực chuyên môn và học hỏi thêm từ các lĩnh vựa khác.

Nếu bạn còn chưa biết cách mua lớp học Udemy, bạn có thể tham khảo: Hướng Dẫn Cách Mua Khóa Học Udemy Cho Newbie

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn đang loay hoay chưa biết cách thanh toán các khóa học Udemy thì bạn có thể liên hệ cho Get nhanh để được hỗ trợ nhé. Hy vọng những chia sẽ từ bài viết này sẽ hữu ích cho công việc kinh doanh và học tập của bạn.