Tài khoản Coursera Plus

Tài khoản Coursera Plus là nền tảng khóa học Online, cấp chứng chỉ văn bằng do các công ty, trường đại học tốt thế giới. Hàng triệu người đã sử dụng Coursera

Liên hệ mua hàng:

Nền tảng Coursera Plus cung cấp không giới hạn cung cấp các khóa học trực tuyến trên mạng Internet. Nền tảng sở hữu số lượng người sử dụng khá lớn trên toàn thế giới. Vậy tài khoản Coursera Plus có những ưu điểm gì? Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tài khoản Coursera Plus là gì?

Tài khoản Coursera Plus cung cấp tới người dùng các khóa học online chất lượng. Nền tảng còn cung cấp đến người dùng các chứng chỉ văn bằng do các công ty, trường đại học tốt trên thế giới. Nền tảng được phát triển bởi công ty công nghệ Coursera và ra mắt vào năm 2012. Sau thời gian dài phát triển thì nền tảng thu hút lượng lớn người dùng sử dụng trên toàn thế giới. Ngoài nền tảng Coursera Plus, hiện có nhiều nền tảng học tập trực tuyến khác như: MasterClass, Skillshare,… bạn có thể tham khảo.

Tổng quan về đặc điểm tài khoản Coursera Plus

  • Nền tảng Coursera Plus cung cấp các khóa học chất lượng được biên soạn, giảng dại bởi các giáo sư từ nhiều trường đại học nổi tiếng. Đặc biệt, các khóa học trên nền tảng đã được chứng nhận nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
  • Khi hoàn thành các khóa học người dùng sẽ được cấp các chứng chỉ. Điều này khá hữu ích và là lợi thế khi bạn đi phỏng vấn xin việc ở các công ty.
  • Nền tảng sỡ hữu kho thư viện với hơn 4000 khóa học có sẵn, 1000 dự án có hướng dẫn từ các trường đại học và công ty hàng đầu.
  • Nhiều khóa học với mức độ nội dùng dành cho sinh viên, doanh nghiệp tổ chức.
  • Các khóa học với lộ trình khoa học theo từng bước, người dùng sẽ dễ dàng tiếp thu các kiến thức.
  • Nền tảng cung cấp các khóa đạo tạo chưa đầy 6 tháng rất phù hợp với những ai muốn tiếp thu thêm những kiến thức mới.
  • Nền tảng hỗ trợ hơn 40 loại ngôn ngữ trên toàn thế giới: Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Đức, ý,… Đặc biệt, có hộ trợ tiếng việt khá thích hợp sử dụng với người dùng tại Việt Nam.

Học gì với Tài khoản Coursera Plus?

Nền tảng Coursera Plus cung cấp tới học viên kho thư viện các khóa học với số lượng lớn như: kỹ năng cho nhóm khoa học dữ liệu; Kỹ thuật phần mềm; Kỹ năng quản lý; Kỹ năng marketing; Kỹ năng cho đội bán hàng, khóa học về dữ liệu, an ninh mạng, Kỹ năng lập trình bằng Python, phát triển web,.v..v

Các khóa học sẽ được cung cấp với các mức độ khác nhau để phù hợp với từng học viên. Bạn có thể lựa chọn các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để nắm vững các kiến thức. Các chứng chỉ sẽ được cấp cho học viên khi hoàn thành cụ thể các khóa học. Nếu bạn là học sinh, sinh viên cần tiếp thu kiến thức thì Coursera Plus là một trong những chọn lựa mà bạn không nên bỏ qua.

1/ Khóa học cá nhân (Individual)

Kho thư viện các khóa học từ các bảng giảng video đến tài liệu đọc, bài tập đánh giá, diễn đàn học tập thảo luận cho cộng đồng người dùng. Hơn hết các chứng chỉ cung cấp trên nền tảng Coursera Plus có thể thâm vào CV online trên nền tảng LinkedIn.

2/ Chuyên ngành ( Specializations)

Đối với tài khoản Coursera Plus hỗ trợ người dùng khám phá hơn 430 chuyên nghành. Với thời gian các khóa học linh hoạt từ 3 – 6 tháng bạn có thể lựa chọn. Các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu.

3/ Chứng chỉ chuyên nghiệp (Professional Certificates)

Khi hoàn thành các khóa học người dùng sẽ được cung cấp các chứng chỉ cụ thể. Chứng chỉ chuyên nghiệp tương tự như các khóa học cá nhân và chuyên ngành, nhưng mang tính định hướng nghề nghiệp hơn. Chẳng hạn, bạn có thể được cấp chứng chỉ Professional IBM Data Science sau khoảng 3 tháng học và hoàn thành khoá học này. Mỗi chứng chỉ Professional được cấp từ chính tổ chức phát triển khóa học.

4/ Chứng chỉ MasterTrack

Nền tảng cho phép người dùng học lên thạc sĩ từ chương trình đào tạo chuyên sâu được cung cấp. Chứng chỉ MasterTrack bao gồm các dự án trong thế giới thực với sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo sư chuyên ngành. Một số chương trình thạc sĩ tiêu biểu như: thạc sĩ kinh doanh, thạc sĩ y tế công cộng,Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Thạc sĩ Khoa học xã hội, Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu.

5/ Degrees

bạn sẽ nhận được bằng cử nhân hợp pháp từ các trường đại học lớn như: đại học bang Arizona, đại học Macquarie hoặc đại học Colorado Boulder,…và rất nhiều trường đại học khi hoàn thành các khóa học trên tảng Coursera Plus.

Đánh giá về Tài khoản Coursera Plus

a. Nội dung

Các khóa học trên nền tảng Coursera Plus chất lượng, đa dạng về nội dung và đã được chứng nhận. Khi đăng ký tài khoản trên nền tảng, học viên có thể lựa chọn đăng ký các khóa học. Nội dung các khóa học trên nền tảng Coursera Plus nhận được đánh giá cao từ nhiều học viên. Hiện tại, nền tảng Coursera Plus thu hút lượng người dùng sử dụng khá lớn trên toàn thế giới.

b. Giao diện

Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, các phần nội dung được sắp xếp đầy đủ. Khi truy cập vào trang chủ, các thông tin hữu ích sẽ được hiện lên nhanh chóng. Đặc biệt, nền tảng hỗ trợ người dùng khả năng tìm kiếm nhanh chóng, bạn có thể tìm kiếm các khóa học ở mục tìm kiếm.

c. Chi phí

Bạn có thể lựa chọn sử dụng free hoặc trả phí trên nền tảng Coursera Plus. Tuy nhiên, thường thì bản free sẽ hạn chế về mặt tính năng nên các gói trả phí là một trong những chọn lựa mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nền tảng cung cấp 3 mức gói dịch vụ chính, bạn có thể tham khảo:

Link tham khảo gói: https://www.coursera.org/courseraplus

d. Nhược điểm

  • Việc tương tác với giảng việc thường sẽ hạn chế trên nền tảng Coursera Plus.
  • Các khóa học phân bổ không điều do đó có sự chênh lệch số lượng giữa các khóa học trong ngành học.

Ứng dụng học tập này thích hợp dành cho ai?

Nền tảng Coursera Plus thu hút lượng lớn người dùng sử dụng bởi các khóa học chất lượng, đa dạng về nội dung. Các khóa học với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng người dùng. Nếu anh em có nhu cầu muốn đăng ký tài khoản Coursera Plus hãy tham khảo giá tại Getnhanh. Khi đăng ký tài khoản tại Getnhanh, anh em sẽ giảm từ 50 – 60% so với giá gốc. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi cực sốc từ dịch vụ.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Đợi xem Pass