Tài khoản Coursera Plus

Giá:

678,000 

Tài khoản Coursera Plus là nền tảng khóa học Online, cấp chứng chỉ văn bằng do các công ty, trường đại học tốt thế giới. Hàng triệu người thành công đã sử dụng Coursera.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Sau khi điền mail, tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp trực tiếp.

Bạn có thể nhận chứng chỉ mang tên mình sau khi tốt nghiệp.

Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Cách thức bảo hành: Đổi đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tài khoản Coursera Plus do Getnhanh cung cấp hay sử dụng tài khoản của khách hàng?

Tài khoản Coursera Plus sử dụng trực tiếp tài khoản của khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể đảm bảo được các quyền bào mật. Với gói này, khi bạn hoàn thành thì sẽ có chứng chỉ tốt nghiệp, bạn có thể đăng ký ghi tên bạn luôn ạ.

2. Tài khoản này có hỗ trợ những khóa học mà tôi muốn học không?

Tài khoản Coursera Plus của Getnhanh học được tất cả các khóa học có tag Coursera Plus trên Coursera.

3. Các khoá học có quy định số lần học không?

Bạn có thể học lại thoải mái nhé.

4. Mình có được đổi mật khẩu tài khoản này không?

Bạn vui lòng giữ nguyên thông tin đến khi hết khóa học gói học nhé.

5. Tôi có thể lưu trữ chứng chỉ tốt nghiệp online được hay không?

Hoàn toàn có thể trong thời gian tài khoản còn tồn tại, bạn có thể add vào CV hay ở Linkedln…, song Getnhanh khuyến khích khi nhận được chứng chỉ bạn nên chụp lại ảnh để lưu trữ để dùng khi cần.

Nền tảng Coursera Plus cung cấp không giới hạn cung cấp các khóa học trực tuyến trên mạng Internet. Nền tảng sở hữu số lượng người sử dụng khá lớn trên toàn thế giới. Vậy khi mua tài khoản Coursera Plus có những ưu điểm gì? Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tài khoản Coursera Plus là gì?

Tài khoản Coursera Plus cung cấp tới người dùng các khóa học online chất lượng. Nền tảng còn cung cấp đến người dùng các chứng chỉ văn bằng do các công ty, trường đại học tốt trên thế giới. Nền tảng được phát triển bởi công ty công nghệ Coursera và ra mắt vào năm 2012. Sau thời gian dài phát triển thì nền tảng thu hút lượng lớn người dùng sử dụng trên toàn thế giới. Ngoài nền tảng Coursera Plus, hiện có nhiều nền tảng học tập trực tuyến khác như: MasterClass, Skillshare,… bạn có thể tham khảo.

Tổng quan về đặc điểm tài khoản Coursera Plus

  • Nền tảng Coursera Plus cung cấp các khóa học chất lượng được biên soạn, giảng dạy bởi các giáo sư từ nhiều trường đại học nổi tiếng. Đặc biệt, các khóa học trên nền tảng đã được chứng nhận nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
  • Khi hoàn thành các khóa học người dùng sẽ được cấp các chứng chỉ. Điều này khá hữu ích và là lợi thế khi bạn đi phỏng vấn xin việc ở các công ty.
  • Nền tảng sỡ hữu kho thư viện với hơn 4000 khóa học có sẵn, 1000 dự án có hướng dẫn từ các trường đại học và công ty hàng đầu.
  • Nhiều khóa học với mức độ nội dung dành cho sinh viên, doanh nghiệp tổ chức.
  • Các khóa học với lộ trình khoa học theo từng bước, người dùng sẽ dễ dàng tiếp thu các kiến thức.
  • Nền tảng cung cấp các khóa đào tạo chưa đầy 6 tháng rất phù hợp với những ai muốn tiếp thu thêm những kiến thức mới.
  • Nền tảng hỗ trợ hơn 40 loại ngôn ngữ trên toàn thế giới: Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Đức, ý,… Đặc biệt, có hỗ trợ tiếng Việt khá thích hợp sử dụng với người dùng tại Việt Nam.

Học gì với Tài khoản Coursera Plus?

Nền tảng Coursera Plus cung cấp tới học viên kho thư viện các khóa học với số lượng lớn như: kỹ năng cho nhóm khoa học dữ liệu; Kỹ thuật phần mềm; Kỹ năng quản lý; Kỹ năng marketing; Kỹ năng cho đội bán hàng, khóa học về dữ liệu, an ninh mạng, Kỹ năng lập trình bằng Python, phát triển web,.v..v

Sau khi mua tài khoản coursera plus các khóa học sẽ được cung cấp với các mức độ khác nhau để phù hợp với từng học viên. Bạn có thể lựa chọn các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để nắm vững các kiến thức. Các chứng chỉ sẽ được cấp cho học viên khi hoàn thành cụ thể các khóa học. Nếu bạn là học sinh, sinh viên cần tiếp thu kiến thức thì việc mua tài khoản Coursera Plus là một trong những chọn lựa mà bạn không nên bỏ qua.

1/ Khóa học cá nhân (Individual)

Kho thư viện các khóa học từ các bảng giảng video đến tài liệu đọc, bài tập đánh giá, diễn đàn học tập thảo luận cho cộng đồng người dùng. Hơn hết các chứng chỉ cung cấp trên nền tảng này khi bạn mua tài khoản Coursera Plus giá rẻ có thể thêm vào CV online trên nền tảng LinkedIn.

2/ Chuyên ngành ( Specializations)

Sau khi mua tài khoản Coursera Plus người dùng có thể khám phá hơn 430 chuyên ngành. Với thời gian các khóa học linh hoạt từ 3 – 6 tháng bạn có thể lựa chọn. Các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu.

3/ Chứng chỉ chuyên nghiệp (Professional Certificates)

Khi hoàn thành các khóa học người dùng sẽ được cung cấp các chứng chỉ cụ thể. Chứng chỉ chuyên nghiệp tương tự như các khóa học cá nhân và chuyên ngành, nhưng mang tính định hướng nghề nghiệp hơn. Chẳng hạn, bạn có thể được cấp chứng chỉ Professional IBM Data Science sau khoảng 3 tháng học và hoàn thành khoá học này. Mỗi chứng chỉ Professional được cấp từ chính tổ chức phát triển khóa học.

4/ Chứng chỉ MasterTrack

Nền tảng cho phép người dùng học lên thạc sĩ từ chương trình đào tạo chuyên sâu được cung cấp. Chứng chỉ MasterTrack bao gồm các dự án trong thế giới thực với sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo sư chuyên ngành. Một số chương trình thạc sĩ tiêu biểu như: thạc sĩ kinh doanh, thạc sĩ y tế công cộng,Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Thạc sĩ Khoa học xã hội, Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu.

5/ Degrees

Bạn sẽ nhận được bằng cử nhân hợp pháp từ các bang của trường đại học lớn như: Arizona, Macquarie và Colorado Boulder,…và rất nhiều trường đại học khi hoàn thành các khóa học trên tảng Coursera Plus.

Đánh giá về Tài khoản Coursera Plus giá rẻ

a. Nội dung

Các khóa học trên nền tảng Coursera Plus chất lượng, đa dạng về nội dung và đã được chứng nhận. Khi đăng ký tài khoản trên nền tảng, học viên có thể lựa chọn đăng ký các khóa học. Nội dung các khóa học trên nền tảng Coursera Plus nhận được đánh giá cao từ nhiều học viên. Hiện tại, nền tảng Coursera Plus thu hút lượng người dùng sử dụng khá lớn trên toàn thế giới.

b. Giao diện

Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, các phần nội dung được sắp xếp đầy đủ. Khi truy cập vào trang chủ, các thông tin hữu ích sẽ được hiện lên nhanh chóng. Đặc biệt, nền tảng hỗ trợ người dùng khả năng tìm kiếm nhanh chóng, bạn có thể tìm các khóa học ở mục tìm kiếm.

c. Chi phí

Bạn có thể lựa chọn sử dụng free hoặc trả phí trên nền tảng Coursera Plus. Tuy nhiên, thường thì bản free sẽ hạn chế về mặt tính năng nên việc sở hữu tài khoản coursera plus giá rẻ là một trong những chọn lựa mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nền tảng cung cấp 3 mức gói dịch vụ chính, bạn có thể tham khảo:

Link tham khảo gói: https://www.coursera.org/courseraplus

d. Nhược điểm

  • Việc tương tác với giảng viên thường sẽ hạn chế trên nền tảng Coursera Plus.
  • Các khóa học phân bổ không điều do có sự chênh lệch số lượng giữa các khóa trong ngành học.

Ứng dụng học tập này thích hợp dành cho ai?

Nền tảng này thu hút lượng lớn người dùng bởi các khóa học chất lượng, đa dạng về nội dung. Các khóa học với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng người dùng. Nếu anh em có nhu cầu muốn đăng ký tài khoản Coursera Plus giá rẻ hãy tham khảo giá tại Getnhanh. Khi đăng ký tài khoản tại Getnhanh, anh em sẽ giảm từ 50 – 60% so với giá gốc. Nhanh liên hệ để nhận ngay tài khoản Coursera Plus giá rẻ kèm theo những ưu đãi cực sốc từ dịch vụ.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Đợi xem Pass