Hướng dẫn cách mua khóa học Udemy cho Newbie

Ở Udemy, mình tìm thấy rất nhiều khóa học hay và bổ ích. Từ những khóa học thể dục cho đến những khóa học thực sự có ích cho nghề nghiệp, như các khóa học về đồ họa và lập trình. Nền tảng Udemy là một trong những mạng học trực tuyến lớn nhất thế giới hiện này. Năm 2010 các nhà sáng lập Gagan Biyani, Oktay Caglar, Eren Bali đã bắt tay cùng nhau xây dựng Udemy. Đến này Udemy đã có trên 40,000 khóa học trực tuyến bao gồm cả khóa học miễn phí và trả phí. Và bây giờ cùng Getnhanh tìm hiểu cách mua khóa học Udemy nhé!

Sản phẩm liên quan: Bán Tài khoản Lynda Premium giá rẻ

Cách chọn khóa học trên Udemy

Bán tài khoản udemy có vô vàn khóa học. Vì vậy không tránh khỏi có khóa học chất lại có khóa học dở và làm trậm trễ quá trình đăng ký học của bạn. Dưới đây là một vài tiêu chí giúp bạn chọn mua khóa học Udemy tốt, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

 • Số lượng học viên và rating của khóa học: bạn nên chọn khóa học có đông học viên tham gia và rating cao hơn. Thường mọi người khuyên chọn khóa học có từ 5000 học viên trở nên và có hơn 100 rating, trung bình là 4-5 sao.
 • Xem qua nội dung khóa học và video miễn phí: Các khóa hoc trên Udemy đều có nội dung chi tiết khóa học và một số video miễn phí. Do vậy bạn có thể dễ dàng quyết định xem khóa học này có phù hợp với mình hay không.
 • Thời lượng khóa học: Thời lượng khóa học và giá cả, chất lượng thường tương đồng với nhau. Những khóa học có thời lượng ít mà để giá cao thì phải xem xét phải không?
 • Chọn khóa học bán chạy nhất (best-selling courses): Bán tài khoản udemy thường nổi bật những khóa học bán chạy. Chọn những khóa học như vậy là cách an toàn nhất.

Một số chủ đề bạn có thể mua khóa học Udemy

Cũng lưu ý các khóa học trên Udemy có chính sách hoàn tiền 30 ngày. Nếu bạn chẳng may tham gia khóa học không phù hợp nhớ tận dụng chính sách này để được hoàn tiền. Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề sau, bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học, hướng dẫn trên Udemy:

 • Finance & Accounting
 • Development
 • Business
 • IT & Software
 • Office Productivity
 • Personal Development
 • Design
 • Marketing
 • Lifestyle
 • Photography & Video
 • Health & Fitness
 • Music
 • Teaching & Academics

Xem thêm: Bán Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ

Hướng dẫn cách mua khóa học Udemy

Cách mua khóa học Udemy cũng khá đơn giản với vài thao tác thôi, rắc rối nhất chỉ là ở khâu thanh toán. Đầu tiên bạn truy cập trang chủ udemy.com. Tìm khóa học bạn quan tâm theo tiêu chí trên. Ví dụ ở đây mình đang muốn học lập trình PHP và thấy khóa học này best-seller đang ở vị trí đầu tiên.

Bước 01 – Chọn khóa học udemy

Click vào nút Buy Now để cách mua tài khoản udemy

Hướng dẫn cách Mua khóa học Udemy đơn giản 2021

Bước 02 – Cách đăng nhập vào udemy

Truy cập website: https://www.udemy.com/. Trên Cách đăng nhập vào udemy có thể mặc định ngôn ngữ sẽ không phải là tiếng Anh mà là tiếng Pháp. Các bạn kéo xuống cuối trình duyệt và chọn vào mục như trong hình. 

Một popup xuất hiện cho phép bạn đăng ký một tài khoản Udemy. Nếu bạn có tài khoản rồi chỉ click vào Log in

Hướng dẫn cách Mua khóa học Udemy đơn giản 2021

Cách đăng nhập vào udemy đã thao tác xong. Thì Udemy yêu cầu bạn chấp nhận điều khoản khi tham khóa học. Click nút Accept để tiếp tục

Hướng dẫn cách Mua khóa học Udemy đơn giản 2021

Bước 03 – Cách mua khóa học trên udemy, Thanh toán tài khoản udemy

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển sang Cách bán tài khoản udemy. Bạn có thể chọn Cách mua khóa học trên udemy bằng thẻ tín dụng hoặc qua Paypal. Mình thường chọn Paypal khi thanh toán quốc tế

Hướng dẫn cách Mua khóa học Udemy đơn giản 2021

Bước 04 – Nhận khóa học udemy, bán tài khoản udemy

Cách bán tài khoản udemy thao tác thành công, bạn có thể truy cập khóa học ngay lập tức. Click vào nút Go to Course để bắt đầu học.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào udemy 2021

Đây là giao diện khóa học PHP for Beginners mình vừa mua:

Hướng dẫn cách Mua khóa học Udemy đơn giản 2021

Như bạn thấy cách mua khóa học Udemy thật đơn giản phải không nào? Bạn chỉ cần có thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal. Cách bán tài khoản udemy chỉ tốn vài phút là xong.

Hy vọng bài blog của mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu và dễ dàng đăng ký khóa học Udemy một cách đơn giản và dễ dàng nhé! cảm ơn mọi người đã quan tâm. Chúc mọi người sẽ có những trải nghiệm thật tốt trong khóa học này ^^