Get Link Audiojungle Giá Rẻ Có License, Payment

 • Get audiojungle giá chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian nhận file nhanh chóng 30p
 • Ảnh chụp thanh toán (payment) từ Audiojungle
 • Đầy đủ file âm thanh audiojungle, license, pdf payment…

Liên hệ mua hàng:

Audiojungle.net là một kho âm nhạc tương đối lớn giành cho các anh em editor, dựng phim, youtuber, marketing và design nói chung. Có rất nhiều anh em đang muốn Get Link Audiojungle có license, payment đầy đủ với giá rẻ. Hiêu được điều đó, Getnhanh giới thiệu đến anh em dịch vụ get audio jungle giá rẻ bản quyền đầy đủ. Thay vì phải mua với giá cao ngất ngưởng tại site chính là audiojungle.net, cùng với phương thức thanh toán phức tạp. Anh em có thể đơn giản hóa và tiết kiệm công sức, tiền bạc hơn bằng cách Get Link Audiojungle giá rẻ của Getnhanh.

Audiojungle là gì?

Audiojungle là một thị trường trực tuyến chuyên cung cấp các tệp âm thanh, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cho các dự án sáng tạo. Được thành lập vào năm 2008, get link Audiojungle cấp một nền tảng dễ sử dụng và đa dạng với hàng ngàn tệp âm thanh từ các thể loại khác nhau như nhạc điện tử, hòa tấu, nhạc phim, âm thanh môi trường và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể tìm kiếm, mua và tải về các tệp âm thanh phù hợp với nhu cầu. Để sử dụng trong các dự án sáng tạo như video, phim, quảng cáo, trò chơi, ứng dụng,…

Get Link Audiojungle là gì?

Get Link Audiojungle với kho nhạc rất phong phú, với hàng triệu bản nhạc audio được up lên. Và hàng ngàn bài khác được update lên mỗi ngày. Đến hiện tại thì số lượng bài hát tại Audiojungle license là: 1.200.060 bài nhạc. Với rất nhiều chủ đề, như là: Children’s, Cinematic, Classical, Corporate, House, Pop, Rock, Jazz, Funk, Groove,…

Get Link Audiojungle là một website chuyên cung cấp những đoạn âm thanh chất lượng cao, đa dạng. Nhằm để lồng ghép vào các đoạn video được ấn tượng, mạnh mẽ nhất. Đây là một kho nhạc rất phong phú, với hàng trăm ngàn bản nhạc audio được update lên mỗi ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các anh em dựng phim, youtube, và design nói chung.

Audiojungle license

Audiojungle license là một thị trường trực tuyến cung cấp các tệp âm thanh và nhạc nền cho các dự án sáng tạo. Khi mua các tệp âm thanh từ Audiojungle license, bạn cần tuân thủ các điều khoản và điều kiện của giấy phép sử dụng.

Giấy phép get link Audiojungle được chia thành hai loại chính:

 1. Regular License (Giấy phép thông thường): giấy phép này cho phép bạn sử dụng tệp âm thanh trong một dự án cụ thể, ví dụ: video trên YouTube, trình chiếu, quảng cáo trực tuyến và nhiều dự án cá nhân/không thương mại khác. Tuy nhiên, giấy phép này không cho phép sử dụng âm thanh trong các dự án có tính thương mại hoặc có số lượng người dùng lớn.
 2. Extended License (Giấy phép mở rộng): giấy phép này cho phép sử dụng âm thanh trong các dự án có tính thương mại, dự án điện ảnh, ứng dụng di động, game và các dự án lớn khác. Điều này cung cấp quyền sử dụng mở rộng và linh hoạt hơn so với giấy phép thông thường.

Get Audiojungle giá rẻ mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Với nhiều anh em làm trong ngành editor, dựng phim thì không còn xa lạ gì với Audiojungle license. Tuy nhiên trên đây giống như một cái chợ và mỗi người sáng tạo nội dung như một người các hàng. Các sản phẩm của mỗi người sẽ tự định giá bán. Chính vì vậy giá khá đắt, rất khó để anh em tiếp cận. Một số ưu điểm khi mua get link Audiojungle tại Getnhanh sẽ giúp anh em

 • Download rất nhiều file âm nhạc hay từ nguồn site các hiệu ứng âm thanh, đoạn nhạc, nhạc nền thời sự v.v từ audiojungle.net
 • File âm nhạc được sử dụng chuyên nghiệp bởi cho các youtuber, vlogger,…
 • Bạn sẽ tối ưu hóa rất nhiều thời gian cho việc bắt đầu từ đầu
 • Tiết kiệm chi phí ban đầu cho dự án của bạn, tập trung cho phát triển mục tiêu lâu dài

Bảng giá mua Audiojungle bản quyền tại Getnhanh

Nhằm giúp anh em có nhu cầu sử dụng những file Audiojungle license bản quyền với giá rẻ. Thay vì phải mua gốc từ site audiojungle.net với giá cao hơn nhiều và thủ tục thanh toán phức tạp. Getnhanh mở thêm dịch vụ Audiojungle license giá rẻ cho anh em có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế chuyên nghiệp với giá rẻ nhất có thể, từ phân nửa giá đến rẻ hơn so với giá gốc.

Getnhanh cam kết với các bạn dịch vụ cung cấp Audiojungle license giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các file Audiojungle license đều được download trực tiếp từ audiojungle.net hoặc các site thuộc hệ thống envato, mình cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn.

Bảng giá mua Audiojungle bản quyền (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Mua Audiojungle bản quyền > 100$ giá 50% x giá gốc
 • Mua Audiojungle bản quyền < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá bán: 20$*0.55*23.500=258.500 VNĐ.


Lưu ý: Khi mua Audiojungle bản quyền tại Getnhanh:

 • Get audiojungle giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link get audiojungle nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Audiojungle duyệt thanh toán nữa)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ audiojungle cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Audiojungle
 • Cung cấp đầy đủ file âm thanh audiojungle, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé.
Đợi xem Pass