Get Link Audiojungle Giá Rẻ Có License, Payment

Giá:

Tính theo giá item

 • Get audiojungle giá chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ audiojungle
 • Ảnh chụp thanh toán (payment) từ Audiojungle

Hướng Dẫn Mua Hàng

Getnhanh sẽ cung cấp đầy đủ file gốc, license, payment cho khách hàng. Khoảng thời gian nhận file nhanh nhất 30p, chậm 2-3 tiếng. Bên Getnhanh cũng có nhận order ít nhất 15$/file hoặc 2-3file hơn 15$.

Chính Sách Bảo Hành

Khi mua Get link audiojungle bạn sẽ nhận được các chính sách bảo hành thỏa đáng từ Getnhanh hứa hẹn sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Get link audiojungle có bị đánh bản quyền không?

Dịch vụ Get link audiojungle cung cấp đầy đủ các license, payment. Nên sẽ không bị đánh bản quyền nhé!

2. Getlink audiojungle bao lâu nhận được file?

Thông thường khi mua nhạc Audiojungle, bên mình sẽ gửi lại tệp cho khách hàng trong vòng khoảng 20-30 phút.

3. Ngoài getlink audiojungle, bên shop còn các dịch vụ tương tự không?

Bên cạnh dịch vụ get link audiojungle thì bên mình cũng có các dịch vụ tương tự như: Premiumbeat, IndiemusicboxAudionetwork,…

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Audiojungle.net là một kho âm nhạc tương đối lớn giành cho các anh em editor, dựng phim, youtuber, marketing và design nói chung. Có rất nhiều anh em đang muốn Get Link Audiojungle có license, payment đầy đủ với giá rẻ. Hiểu được điều đó, Getnhanh giới thiệu đến anh em dịch vụ get audio jungle giá rẻ bản quyền đầy đủ. Thay vì phải mua nhạc trên audiojungle với giá cao ngất ngưởng tại site chính là audiojungle.net, cùng với phương thức thanh toán phức tạp. Anh em có thể đơn giản hóa và tiết kiệm công sức, tiền bạc hơn bằng cách Get Link Audiojungle giá rẻ của Getnhanh.

Audiojungle là gì?

Audiojungle là một thị trường trực tuyến chuyên cung cấp các tệp âm thanh, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cho các dự án sáng tạo. Được thành lập vào năm 2008, get link Audiojungle cấp một nền tảng dễ sử dụng và đa dạng với hàng ngàn tệp âm thanh. Từ các thể loại khác nhau như nhạc điện tử, hòa tấu, nhạc phim, âm thanh môi trường,… Người dùng tìm kiếm, mua nhạc trên audiojungle và tải về các tệp âm thanh phù hợp với nhu cầu. Để sử dụng trong các dự án sáng tạo như video, phim, quảng cáo, trò chơi, ứng dụng,…

Get Link Audiojungle là gì?

Get Link Audiojungle với kho nhạc rất phong phú, với hàng triệu bản nhạc audio được up lên. Và hàng ngàn bài khác được update lên mỗi ngày. Đến hiện tại thì số lượng bài hát tại Audiojungle license là: 1.200.060 bài nhạc. Với rất nhiều chủ đề, như là: Children’s, Cinematic, Classical, Corporate, House, Pop, Rock, Jazz, Funk, Groove,…

Get Link Audiojungle là một website chuyên cung cấp những đoạn âm thanh chất lượng cao, đa dạng. Nhằm để lồng ghép vào các đoạn video được ấn tượng, mạnh mẽ nhất. Get Audiojungle giá rẻ có một kho nhạc rất phong phú, với hàng trăm ngàn bản nhạc audio được update lên mỗi ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các anh em get Audiojungle giá rẻ dựng phim, youtube, và design nói chung.

Audiojungle license

Audiojungle license là một thị trường trực tuyến cung cấp các tệp âm thanh và nhạc nền cho các dự án sáng tạo. Khi mua nhạc trên audiojungle bạn cần tuân thủ các điều khoản và điều kiện của giấy phép sử dụng.

Giấy phép get link Audiojungle được chia thành hai loại chính:

 1. Regular License (Giấy phép thông thường): giấy phép này cho phép bạn sử dụng tệp âm thanh trong một dự án cụ thể. Ví dụ: video trên YouTube, trình chiếu, quảng cáo trực tuyến và nhiều dự án cá nhân/không thương mại khác. Tuy nhiên, giấy phép này không cho phép sử dụng âm thanh trong các dự án có tính thương mại hoặc có số lượng người dùng lớn.
 2. Extended License (Giấy phép mở rộng): giấy phép này cho phép sử dụng âm thanh trong các dự án có tính thương mại, dự án điện ảnh, ứng dụng di động, game và các dự án lớn khác. Điều này cung cấp quyền sử dụng mở rộng và linh hoạt hơn so với giấy phép thông thường.

Get Audiojungle giá rẻ mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Với nhiều anh em làm trong ngành editor, dựng phim thì không còn xa lạ gì với get Audiojungle giá rẻ. Tuy nhiên trên đây giống như cái chợ và mỗi người sáng tạo nội dung như một người các hàng. Các sản phẩm của mỗi người sẽ tự định giá bán. Chính vì vậy mua nhạc trên audiojungle khá đắt, rất khó để anh em tiếp cận. Một số ưu điểm khi mua get link Audiojungle tại Getnhanh sẽ giúp anh em

 • Get Audiojungle giá rẻ rất nhiều file âm nhạc hay từ nguồn site các hiệu ứng âm thanh, đoạn nhạc, nhạc nền thời sự v.v từ audiojungle.net
 • Get Audiojungle giá rẻ có file âm nhạc được sử dụng chuyên nghiệp bởi cho các youtuber, vlogger,…
 • Get Audiojungle giá rẻ bạn sẽ tối ưu hóa rất nhiều thời gian cho việc bắt đầu từ đầu
 • Mua nhạc trên audiojungle thông qua Getnhganh giúp tiết kiệm chi phí ban đầu cho dự án của bạn, tập trung cho phát triển mục tiêu lâu dài

Bảng giá mua Audiojungle bản quyền tại Getnhanh

Nhằm giúp anh em có nhu cầu sử dụng những file Audiojungle license bản quyền với giá rẻ. Thay vì phải mua nhạc trên audiojungle với giá cao hơn nhiều và thủ tục thanh toán phức tạp. Getnhanh mở thêm dịch vụ Audiojungle license giá rẻ cho anh em có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Với giá rẻ nhất có thể, từ phân nửa giá đến rẻ hơn so với giá gốc.

Getnhanh cam kết với các bạn dịch vụ cung cấp Audiojungle license giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các file Audiojungle license đều được download trực tiếp từ audiojungle.net hoặc các site thuộc hệ thống envato. Mình cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn.

Bảng giá mua nhạc trên audiojungle bản quyền (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!


Lưu ý: Khi mua Audiojungle bản quyền tại Getnhanh:

 • Get audiojungle giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link get audiojungle nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Audiojungle duyệt thanh toán nữa)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ audiojungle cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Audiojungle
 • Cung cấp đầy đủ file âm thanh audiojungle, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 15$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 15$ là vào việc luôn anh em nhé.
Đợi xem Pass