Get Link Shutterstock Giá Rẻ Chỉ 5k/File

  • Bảo hành trọn đời
  • Gía rẻ chỉ với 5k
  • Không giới hạn thời gian tải
  • Nhận file nhanh chóng

Giá chỉ:

5,000 

Hiện nay, có khá nhiều Website bán hình ảnh thiết kế cho các anh em Designer. Để ngồi lựa chọn ra một Website chứa kho hình ảnh chất lượng sử dụng được cả trong in ấn thì không ai khác chính là Shutterstock. Hiểu được những ưu điểm mà Shutterstock mang lại. Getnhanh gửi đến anh em cách để Get Link Shutterstock miễn phí.

Những lợi ích khi Get Link Shutterstock – Bán ảnh Shutterstock

Get Link Shutterstock là một sản phẩm của Jon Oringer (CEO). Hiện nay đang có kho tài nguyên với hơn 200 trăm triệu các loại tập tin, bao gồm video, hình ảnh, vector,… Get Link Shutterstock là một website chuyên cung cấp hình ảnh, video có bản quyền phân chia trực quan, đơn giản giúp cho các anh em phục vụ cho muc đích làm dự án mình.

Phần lớn, bán ảnh Shutterstock là đều là những bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. Chúng được gắn thêm Watermark của Shutterstock để tránh bị ăn cắp bản quyền và cũng là để quảng bá thương hiện cho trang Web này. Tất nhiên là những bức ảnh ở đây không cung cấp “free” đâu nhé. Vậy làm sao để tải ảnh trên Shutterstock miễn phí?

Hướng dẫn tải ảnh trên Shutterstock miễn phí 100%

Getnhanh tổng hợp được 1 cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí. Cùng làm theo các bước dưới đây để tải được những ảnh chất lượng hoàn toàn miễn phí anh em nhé!

Bước 01: Lấy link của hình ảnh Shutterstock cần tải

Đầu tiên anh em vào Website: www.shutterstock.com/, tìm kiếm một hình ảnh. Sau đó click chuột phải vào hình ảnh và chọn <Sao chép địa chỉ hình ảnh>

Bước 02: Dán link vào Website tải ảnh trên Shutterstock miễn phí

Ở đây có vài Website uy tín hỗ trợ tải ảnh trên Shutterstock miễn phí mà anh em có thể tham khảo như: nohat.cc, downloader.la,… Sau đó dán link cần tải vào ô tìm kiếm và chọn Download thôi nhé!

Tuy nhiên không phải ảnh nào trên Shutterstock anh em cũng Get Link Shutterstock được, nếu không tải được thì do anh em xu cà na thôi nhé. Nhưng cũng đừng vội trách, vì Getnhanh có bán ảnh Shutterstock giá rẻ chỉ 5k/file theo các bước dưới đây!

Mua tài khoản Shutterstock tại website trực tiếp

Anh em biết rồi đấy, Shutterstock là một trang web nội dung số nổi tiếng nên mức giá mua tài khoản shutterstock không phải là rẻ.

  • Mua tài khoản Shutterstock 49$/10 ảnh/01 tháng = 1.151.500đ = 151.000 vnđ/ảnh
  • Mua tài khoản Shutterstock 249$/750 ảnh/01 tháng = 5.851.500đ = 9.000 vnđ/ảnh

Chưa kể khi mua tài khoản Shutterstock gói này thì anh em chỉ sử dụng được 30 ngày. Quá 30 ngày thì gói Plan đã mua sẽ mất hiệu lực đấy nhé. Mức giá này thật sự quá cao so với các anh em mới bước vào nghề hoặc ít khi Get Link Shutterstock. Nên Getnhanh có hỗ trợ anh em Get Link Shutterstock giá rẻ 5k/file. Anh em nào là có nhu cầu Get Link Shutterstock thì nhanh tay nhé!!

Bảng giá Get link Shutterstock tại Getnhanh.net

Với dịch vụ bán ảnh Shutterstock, thì mình đã mua tài khoản Shutterstock đăng ký trực tiếp từ Shutterstock. Anh em chỉ cần vào Getnhanh.net đăng ký tài khoản, sau đó mua gói nạp điểm để nhận điểm tải thôi. Các gói shutterstock tại Getnhanh.net

  • Gói Bán ảnh Shutterstock 40k/40đ
  • Gói Bán ảnh Shutterstock 60k/60đ (bonus 10đ)
  • Gói Bán ảnh Shutterstock 100k/100đ (bonus 20đ)
  • Gói Bán ảnh Shutterstock 200k/200đ (bonus 45đ)

Lưu ý: Các gói nạp điểm trên Getnhanh để Get Link Shutterstock không giới hạn thời gian. Mỗi lần Get Link Shutterstock sẽ bị trừ 5đ (đ = điểm). Nào trừ hết điểm thì ngưng thôi hoặc nạp thêm điểm để tiếp tục Get Link Shutterstock nhé anh em. Ngoài ra, khi đăng ký trên Getnhanh thì anh em tải được tổng cộng 10 site nổi tiếng nhất hiện nay chứ không chỉ shutterstock.

Đợi xem Pass