Get Link Shutterstock Giá Rẻ

Giá:

Tính theo giá item

  • Không giới hạn thời gian tải
  • Tiếp cận kho nội dung khổng lồ
  • Đảm bảo tính hợp pháp

Hướng Dẫn Mua Hàng

Sau khi đã thanh toán xong Getnhanh sẽ cho khách hàng tự tải thông qua tool từ việc mua điểm tải không giới hạn thời gian sử dụng.

Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành của Getnhanh đối với dịch vụ get link Shutterstock có hiệu lực trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Các loại tài nguyên nào có trên Get Link Shutterstock?

  • Vector
  • Âm nhạc
  • Video
  • Hình ảnh

2. Get Link Shutterstock trên Getnhanh có uy tín không?

Getnhanh là trang web uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến hình ảnh, vector, video, và âm thanh. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng và tính hợp pháp của get link Shutterstock này.

3. Thanh toán Get Link Shutterstock trên Getnhanh có an toàn không?

Get Link Shutterstock đều được thực hiện qua cổng thanh toán trực tuyến an toàn, do đó bạn có thể yên tâm về tính an toàn của các giao dịch này.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Hiện nay, có khá nhiều Website bán hình ảnh thiết kế cho các anh em Designer. Shutterstock là một website chứa kho hình ảnh chất lượng sử dụng được cả trong in ấn. Hiểu được những ưu điểm mà Shutterstock mang lại. Getnhanh gửi đến anh em cách để Get Link Shutterstock miễn phí.

Những lợi ích khi Get Link Shutterstock

Shutterstock là một sản phẩm của Jon Oringer (CEO). Hiện nay đang có kho tài nguyên với hơn 200 trăm triệu các loại tập tin, bao gồm video, hình ảnh, vector,…Shutterstock là một website chuyên cung cấp hình ảnh, video có bản quyền phân chia trực quan, đơn giản giúp cho các anh em phục vụ cho muc đích làm dự án mình.

Phần lớn, những ảnh được get link Shutterstock là đều là những bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Chúng được gắn thêm Watermark của Shutterstock để tránh bị ăn cắp bản quyền. Đây cũng là để quảng bá thương hiện cho trang Web này. Tất nhiên là những bức ảnh ở đây không cung cấp “free” đâu nhé. Vậy làm sao để get Shutterstock giá rẻ?

Hướng dẫn get Shutterstock giá rẻ

Getnhanh tổng hợp được cách get Shutterstock miễn phí. Cùng làm theo các bước dưới đây để tải được những ảnh chất lượng hoàn toàn miễn phí anh em nhé!

Bước 01: Lấy link của hình ảnh Shutterstock cần tải

Đầu tiên anh em vào Website: www.shutterstock.com/, tìm kiếm một hình ảnh. Sau đó click chuột phải vào hình ảnh bạn cần mua file ShutterStock và chọn <Sao chép địa chỉ hình ảnh>

Bước 02: Dán link vào Website tải ảnh trên Shutterstock miễn phí

Ở đây có vài Website uy tín hỗ trợ tải ảnh trên Shutterstock miễn phí mà anh em có thể tham khảo như: nohat.cc, downloader.la,… Sau đó dán link cần tải vào ô tìm kiếm và chọn Download thôi nhé!

Tuy nhiên không phải ảnh nào trên Shutterstock anh em cũng Get Link Shutterstock được, nếu không tải được thì do anh em xu cà na thôi nhé. Nhưng cũng đừng vội trách, vì Getnhanh có mua file Shutterstock giá rẻ theo các bước dưới đây!

Mua file Shutterstock tại website trực tiếp

Anh em biết rồi đấy, Shutterstock là một trang web nội dung số nổi tiếng nên mức giá mua file Shutterstock không phải là rẻ.

Chưa kể khi mua file Shutterstock theo gói này thì anh em chỉ sử dụng được 30 ngày. Quá 30 ngày thì gói Plan đã mua sẽ mất hiệu lực đấy nhé. Mức giá này thật sự quá cao so với các anh em mới bước vào nghề hoặc ít khi Get Link Shutterstock. Nên Getnhanh có hỗ trợ anh em Get Link Shutterstock giá rẻ vời đầy đủ liscence. Anh em nào là có nhu cầu Get Link Shutterstock thì nhanh tay nhé!!

Bảng giá Get link Shutterstock tại Getnhanh.net

Với dịch vụ get Shutterstock, thì mình đã mua tài khoản Shutterstock đăng ký trực tiếp từ Shutterstock. Anh em chỉ cần vào Getnhanh.net đăng ký tài khoản, sau đó mua gói nạp điểm để nhận điểm tải thôi.

Lưu ý: Các gói nạp điểm trên Getnhanh để Get Link Shutterstock không giới hạn thời gian. Mỗi lần Get Shutterstock sẽ bị trừ 5đ (đ = điểm). Nào trừ hết điểm thì ngưng thôi hoặc nạp thêm điểm để tiếp tục nhé anh em. Ngoài ra, khi đăng ký trên Getnhanh thì anh em tải được tổng cộng 10 site nổi tiếng nhất hiện nay chứ không chỉ shutterstock.

Đợi xem Pass