Get Link Videohive giá rẻ có License, Payment

Giá:

Tính theo giá item

  • Có purchase code (txt+pdf)
  • Hình ảnh payment complete
  • Giá rẻ hơn giá gốc

Hướng Dẫn Mua Hàng

Tùy theo số lượng lấy get link Videohive mình sẽ cân đối và gửi file cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ nhận được Videohive trong vòng 15 phút hoặc vài giờ sau khi thanh toán. Sau khi tải xuống Videohive, bạn có thể thoải mái trải nghiệm nó!

Chính Sách Bảo Hành

Getnhanh sẽ có chính sách bảo hành tối ưu nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ Get link Videohive bên mình nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Nhận file Get link Videohive như thế nào?

Khi nhận được thanh toán Get link Videohive là sẽ được bàn giao đầy đủ cho bạn. Bạn tiến hành tải về và tự sao lưu phòng trường hợp link drive bị mất.

2. Tôi sẽ nhận những gì khi Get link Videohive?

Bạn sẽ nhận đầy đủ full file, license từ tác giả, payment từ videohive.

3. Khi gặp lỗi không mong muốn có thể liên hệ ai?

Bạn có thể chat trực tiếp cho Getnhanh để được hổ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Videohive giá rẻ bản quyền là một thư viện Templates chuyên về After effects và Adobe Premiere. Nó cung cấp các mẫu Project Ae, Premier, Cinema 4D … Đây là 1 kho chứa rất nhiều tài nguyên đồ họa được thiết kế sẵn với hàng trăm ngàn các hiệu ứng khác nhau. Get link Videohive rất được các anh em quan tâm và tìm kiếm các Template. Vì vậy, hiện tại Getnhanh đã mở thêm dịch vụ Get Videohive giá rẻ bản quyền 100% để hỗ trợ các anh em rồi nhé!!

Videohive là gì?

Get link Videohive là một thị trường trực tuyến nổi tiếng chuyên về bán các mẫu và template video, đồ họa chuyển động,… Khi mua videohive, anh em có thể sử dụng các file sáng tạo này vào thiết kế  Videohive giá rẻ bản quyền cung cấp nơi mà nhà thiết kế và nhà làm phim chia sẻ và tiếp cận các tài nguyên.

Tại sao nên Get link Videohive giá rẻ?

Get Link Videohive là một trang cung cấp tài nguyên Video Effects, Stock Footage,… Uy tín hàng đầu trên thế giới trực thuộc Envato Market. Anh em trong ngành thiết kế đồ họa, dựng phim, video marketing hoặc làm youtuber chắc không còn xa lạ gì với Website này.

01. Kho đồ họa hấp dẫn

Get Videohive giá rẻ phục vụ cho các anh em như: Video Editor, Designer, Digital Marketing, Youtuber,…

Nhằm giúp anh em tiết kiệm thời gian để tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp với chi phí rẻ.

Videohive giá rẻ bản quyền có một kho tài nguyên lớn nhất thế giới gồm:

  • Templates, Project Cho After Effect, Premiere, Cinema 4D,Apple Motion.
  • Các Plugin, Preset After Effect, Premiere, Cinema 4D, Apple Motion.
  • Vô Số các Footage, Stock dùng để làm LED , Event, Múa tương tác, Giới thiệu doanh nghiệp.

Theo số liệu thống kê thì trang Get Link Videohive có khoảng 2.419.760 video hiệu ứng và cảnh quay. Các video trên đây được tạo bởi các chuyên gia giỏi từ khắp nơi trên thế giới, nên giá khá cao. Theo các anh em get Videohive giá rẻ khoảng bao nhiêu?

02. Giá Get Link Videohive Giá rẻ trên Envato Market

Khác với Envato Element thì get link videohive nó giống như một cái chợ. Ông nào sáng tạo được tài nguyên thì cứ tạo tài khoản rồi đăng lên bán, giá sao thì tự quy định luôn. Chính vì vậy mà để có được các sản phẩm thiết kế After Effects Templates từ những nhà thiết kế Templates hàng đầu thế giới thì anh em cần bỏ ra một khoản tiền rất lớn để mua nó.

Cụ thể, giá của mỗi tài nguyên dao động từ $15 – $1000 và tùy vào chất lượng cũng như đồ họa. Với giá mua Videohive này thì thực sự quá cao so với thu nhập của nhiều anh em muốn sử dụng nó. Chính vì vậy, mà anh em có thể tham khảo Dịch vụ get link videohive giá rẻ uy tín tại Getnhanh.

Giá mua Videohive trên thị trường

Giá của các sản phẩm có thể khá đa dạng và phụ thuộc vào loại sản phẩm cũng chất lượng đồ họa. Tuy nhiên, trung bình, giá của các mẫu và template video có thể dao động từ khoảng $15 đến $1000 hoặc hơn tùy thuộc vào yêu cầu và chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các gói tài nguyên với giá trị cao hơn và giá cả linh hoạt cho việc mua nhiều sản phẩm.

Dịch vụ get Videohive giá rẻ uy tín tại Getnhanh

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân tổ chức cung cấp dịch vụ Get link videohive giá rẻ. Thế nhưng không phải ai cũng cung cấp được tài nguyên chất lượng. Bởi tài nguyên tải về có thể chứa mã độc, phần mềm gián điệp, virus,… Anh/em nên cân nhắc khi mua dịch vụ không uy tín.

Lưu ý: Khi Mua Videohive giá rẻ bản quyền của Getnhanh thì anh em sẽ nhận được:

  • Get link Videohive cam kết trực tiếp từ videohive.net.
  • Có purchase code (txt+pdf), get videohive giá rẻ nguyên gốc từ trang chủ videohive.net.
  • Hình ảnh payment complete
  • Mình chỉ nhận file trên 15$, các file dưới 15$ anh em gom 3 – 4 file lại để mua chung. Miễn sao trên 15$ là được anh em nhé!

Tùy vào số lượng mua videohive giá rẻ bản quyền mà Getnhanh sẽ cân đối gửi file sớm nhất. Anh em sẽ nhận được từ 15 phút hoặc vài giờ sau khi thanh toán. Sau đó, anh em tha hồ trải nghiệm nhé!

Đợi xem Pass