Get Link Creativemarket Giá Rẻ Có License, Payment

Giá:

Tính theo giá item

 • Get Link Creativemarket giá chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Creative Market
 • Ảnh chụp thanh toán (payment) từ Creativemarket

Hướng Dẫn Mua Hàng

Bên mình sẽ cung cấp đầy đủ file đồ họa Creativemarket license, payment cho bạn sử dụng. Thời gian nhận file nhanh nhất là tầm 30p trễ nhất từ 2 tiếng đến 3 tiếng mong bạn thông cảm cho sự bất tiện này.

Chính Sách Bảo Hành

Khi bạn đã mua sản phẩm dịch vụ Get Link Creativemarket bên Getnhanh thì bên mình sẽ bảo hành toàn thời gian khi sảy ra xay lỗi không đáng có.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Các loại sản phẩm nào có trên Get Link Creativemarket?

Get Link Creativemarket cung cấp đa dạng các loại sản phẩm trên Creativemarket, bao gồm: font chữ, hình ảnh, template, mockup.

2. Getnhanh có hỗ trợ thanh toán bằng các hình thức nào?

Getnhanh hỗ trợ thanh toán bằng các hình thức sau: ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng.

3. Get Link Creativemarket có an toàn khi sử dụng không?

Getnhanh sẽ cung cấp Get Link Creativemarket đảm bảo chất lượng và an toàn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm trên Get Link Creativemarket.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Tài Khoản Creative Market là một nền tảng trực tuyến dành cho người mua và người bán tài sản kỹ thuật số được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Creativemarket Licence chứa kho đồ họa tương đối lớn giành cho các anh em design. Đặc biệt là các thiết kế 2D mới nhất. Chính vì vậy mà có rất nhiều anh em đang muốn get file trên Creativemarket có license, payment đầy đủ với giá rẻ. Hiểu được điều đó, Getnhanh giới thiệu đến anh em dịch vụ get file trên Creativemarket giá Rẻ bản quyền đầy đủ. Thay vì phải mua với giá cao ngất ngưởng tại site chính là Creativemarket Licence, cùng với phương thức thanh toán phức tạp. Anh em có thể đơn giản hóa và tiết kiệm công sức, tiền bạc hơn bằng cách Get Link Creativemarket giá rẻ của Getnhanh.

Tài Khoản CreativeMarket Licence là gì?

Tài Khoản CreativeMarket Licence là một trang web trực tuyến cung cấp nội dung thiết kế thuộc nhiều danh mục khác nhau. Với CreativeMarket Licence, bạn có thể mua các file thiết kế được tạo sẵn mà bạn có thể áp dụng trực tiếp một cách dễ dàng. Tài Khoản Creative Market được tạo bởi các nhà sản xuất độc lập bao gồm:

 • Photo
 • Graphics
 • Template
 • Web
 • Font Web
 • 3D
 • Add-ons

Tài Khoản Creative Market cung cấp cho anh em các bố cục, vector, hình ảnh đầy đủ để tạo ra các thiết kế của riêng mình. Cho dù đó là hình ảnh cho bài đăng blog, phác thảo cho danh thiếp hay mẫu cho biểu trưng. Tài Khoản Creative Market cũng cung cấp các nội dung thiết kế tạo sẵn. Nhằm sẵn sàng sử dụng mà không cần tùy chỉnh thêm như biểu trưng, ​​phông chữ và đồ họa.

creativemarke-licence

Tạo tài khoản Creative Market kiếm được bao nhiêu tiền?

Tài khoản Creative Market cho phép bạn bán các sản phẩm sáng tạo như mẫu thiết kế, hình ảnh, phông chữ và nhiều hơn nữa. Số tiền bạn có thể kiếm được phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm chất lượng và sự ưa chuộng của sản phẩm, số lượng bán hàng, giá bán và mức hoa hồng nhận được từ Creativemarket Licence.

Tuy nhiên, không có một con số cụ thể về lượng tiền kiếm được từ Creativemarket Licence vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sự nỗ lực cá nhân. Một số người có thể kiếm được số tiền khá ổn định từ hoạt động bán hàng trên Creativemarket Licence, trong khi những người khác có thể kiếm ít hơn. Để tăng khả năng kiếm được tiền, hãy tạo ra các sản phẩm chất lượng xây dựng một danh sách khách hàng trung thành và thực hiện các chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Cách mở shop trên Creative Market

Bước 01: Vào creativemarket.com, tiếp tục chọn Open a Shop. Sau đó kéo xuống cuối trang và tiếp tục chọn Open a Shop.

mo-tai-khoan-creativemarket

Bước 02: Chọn Create Account Using Your Email, và tiếp tục nhập thông tin vào.

mo-tai-khoan-creativemarket

Bước 03: Nhập đầy đủ thông tin, xong tiến hành chọn Create Account

creativemarket-licence

Bước 04: Ở phần này bạn cần khai báo các nội dung chính như:

 • Link dẫn đến shop hoặc sản phẩm đang được bán bởi bạn
 • Link đến Design Portfolio của bạn

Sau đó tiệp tục chọn Next

huong-dan-tao-tai-khoan-creativemarket

Bước 05: Khai báo các lý do muốn mở shop trên Creative Market, và chọn Submit Application

tao-tai-khoan-creativemarket-shop

Bước 06: Ở phần này bạn chỉ cần Sent, sau đó Creative Market gửi 1 email để bạn confirm

tao-tai-khoan-creativemarket-shop

Bước 07: Check email và confirm email là hoàn thành. Rồi tiếp tục chọn Read more in the Shop Center là vào shop.

check-email-hoan-thanh-dang-ky-tai-khoan-creativemarket

Get Link CreativeMarket giá rẻ mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Mua Creative Market Bản Quyền bạn có thể sử dụng nội dung của chúng để giúp bạn xây dựng các thiết kế chức năng và đẹp mắt mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức trước hoặc phần mềm ưa thích. Tuy nhiên, chi phí mua CreativeMarket giá rẻ cũng là một vấn đề. Vì vậy, nhiều người lựa chọn dịch vụ get link creativemarket. Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ get link creativemarket.

 • Khi mua CreativeMarket giá rẻ sẽcdownload rất nhiều tài nguyên từ các hình ảnh, graphic template cho đến theme website, font webs chuyên nghiệp, chất lượng cao.
 • Mua CreativeMarket giá rẻ sẽ có các sản phẩm mới được bổ sung thường xuyên.
 • Bên cạnh mua CreativeMarket giá rẻ sẽ có mẫu thiết kế rất đẹp và chuyên nghiệp. Phù hợp với mọi designer từ nghiệp dư cho đến Pro.
 • Khi mua CreativeMarket giá rẻ bạn sẽ tối ưu hóa rất nhiều thời gian cho việc bắt đầu từ đầu.
 • Khi mua CreativeMarket giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí ban đầu cho dự án của bạn, tập trung cho phát triển mục tiêu lâu dài.

Bảng giá get link Creativemarket tại Getnhanh

Ngoài Tài Khoản Creative Market cũng có rất nhiều website khác cung cấp tài nguyên đồ họa. Tuy nhiên, tài nguyên trên Tài Khoản Creative Market là rất đẹp, hấp dẫn và phù hợp với nhiều chủ đề thiết kế khác nhau khi get file trên Creativemarket.

Bên cạnh việc lựa chọn tài nguyên miễn phí được quản lý hàng tuần thì tất cả các tài nguyên khác phải mua get file trên Creativemarket. Thế nhưng giá bán get file trên Creativemarket là khá cao. Đó cũng chính là rào cản lớn nhất để các anh em designer tiếp cận với get file trên Creativemarket kho đồ họa này. Chính vì vậy, Getnhanh đã mở ra dịch vụ get link Creativemarket giá rẻ cho mọi người. Ai ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận khi mua CreativeMarket giá rẻ cho kho đồ họa khổng lồ này.

Bảng giá get link Creativemarket (cung cấp link get file trên Creativemarket cần mua để nhận báo giá)!


Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ get link Creativemarket tại Getnhanh:

 • Get Link CreativeMarket giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link Creativemarket nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Creative Market duyệt thanh toán nữa)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Creative Market cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Creative Market
 • Cung cấp đầy đủ file đồ họa Creativemarket Licence, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 15$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 15$ là vào việc luôn anh em nhé.
Đợi xem Pass