Get Link Themeforest Giá Rẻ Có License, Payment

Giá:

Tính theo giá item

 • Get Themeforest giá rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian nhận file nhanh chóng 30p
 • Ảnh chụp thanh toán (payment) từ Themeforest

Hướng Dẫn Mua Hàng

Thời gian get link themeforest nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên themeforest duyệt thanh toán).

Chỉ nhận file trên 15$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 15$ là vào việc luôn anh em nhé.

Chính Sách Bảo Hành

Trường hợp gặp các sự cố bất khả kháng khiến hệ thống phải tạm ngưng (từng phần hoặc toàn bộ) thì người dùng cần hiểu rằng đây là một rủi ro buộc phải chấp nhận. Getnhanh sẽ tiến hành bảo trì sửa chữa và thông báo khi hệ thống hoạt động trở lại, thời gian không quá 24 giờ liên tục.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tôi có thể tải được mọi file giao diện web từ Themeforest không?

Getnhanh hỗ trợ tất cả các link giao diện trên Themeforest.

2. Các sản phẩm mà Getnhanh nhận tài có đầy đủ license không?

Mọi sản phẩm Getnhanh trả về cho bạn đều luôn bao gồm license và giấy tờ đầy đủ.

3. Chất lượng của get link có thật sự chất lượng?

Tất cả các file theme đều được download trực tiếp từ themeforest hoặc các site thuộc hệ thống envato. Getnhanh cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn.

 

 

 

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Hầu hết các website hiện nay đều được thiết kế trên nền tảng wordpress. Mà themeforest là chợ theme WordPress lớn nhất thế giới và có rất nhiều themes đẹp, mạnh mẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, nhu cầu mua và sử dụng các theme trên themeforest là rất lớn. Có rất nhiều bên Get Link Themeforest Giá Rẻ, tuy nhiên nếu không có sự hiểu biết anh em rất dễ mua phải hàng null, hàng lỗi. Hiện tại, Getnhanh cung cấp dịch vụ Get Link Themeforest Giá Rẻ tải trực tiếp, đảm bảo sạch 100%. Anh em cùng tìm hiểu get themeforest giá rẻ tiếp nhé!

Themeforest là gì?

Themeforest là một thị trường trực tuyến nổi tiếng chuyên cung cấp các mẫu giao diện (theme) và mẫu thiết kế (template) cho các trang web và hệ thống quản lý nội dung (CMS) như: WordPress, Joomla, Drupal, và nhiều hơn nữa. Được thành lập vào năm 2008, Themeforest thuộc sở hữu của Envato. Đây là một công ty chuyên về việc cung cấp các tài nguyên sáng tạo và công nghệ trực tuyến cho người sáng tạo.

get-link-themeforest

Mua theme trên themeforest

Để mua một theme trên get Themeforest giá rẻ, bạn có thể làm theo các bước sau:

Sử dụng bộ lọc để tìm kiếm

Sử dụng thanh tìm kiếm hoặc duyệt qua các danh mục để mua themeforest theme phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tìm theo từ khóa, loại hình trang web, ngôn ngữ, đánh giá,…

cach-mua-theme-tren-themeforest

Kiểm tra đánh giá của khách hàng về Theme

Khi bạn tìm thấy một theme hợp lý, nhấp vào nó để xem trước các tính năng, giao diện và demo và sao đó mua themeforest. Đồng thời, bạn cũng có thể đọc các đánh giá từ người dùng khác để có thông tin thêm.

kiem-tra-tinh-nang-cua-theme

Xem các thống kê về Theme

Một Theme bán được nhiều thì khả năng Theme đó tốt là rất cao. Nếu chỉ khoảng vài trăm sales thì chưa chắc nhưng nếu bán được vài nghìn thậm chí vài chục nghìn thì Theme đó chắc chắn phải là một Theme đáng để sử dụng.

xem-thong-ke-ban-cua-theme

Kiểm tra cập nhật

Cái cuối cùng cũng quan trọng không kém là kiểm tra cập nhật. Bạn cần biết lần cuối cùng Theme đó cập nhật là bao giờ trước khi mua themeforest. Xem hình dưới đây:

kiem-tra-cap-nhat-theme

Get Link Themeforest giá rẻ là gì?

Như các bạn đã biết get Themeforest giá rẻ là một trong hệ thống của Envato Market. Ở đây anh em có thể tìm bất cứ theme nào mà anh em muốn theo nhu cầu. Ngoài ra Envato Market còn có các hệ thống như: Plugin WordPress –Codecanyon, themeforest, videohive, audiojungle, graphicriver, codecanyon, creativemarket

Với kho theme khoảng hơn 49.000 mẫu theme templates dành cho wordpress, HTML, tempates kit, CMS, eCommerce, UI templates, plugins và rất nhiều thư viện khác liên quan đến thiết kế website trên get themeforest giá rẻ. Get themeforest giá rẻ nó giống như một cái chợ bán theme wordpress. Ông nào sáng tạo nội dung được thì cứ đăng lên diễn đàn bán và tự định giá sản phẩm của mình luôn. Chính vì vậy mà giá mua Themeforest bản quyền rất cao.

Nếu anh em đang có nhu cầu get link themeforest giá rẻ và sử dụng các dịch vụ trên hệ thống này. Nhưng lại gặp khó khăn trong việc thanh toán bởi vì không có thẻ visa, hay ví điện tử quốc tế Paypal để thanh toán các dịch vụ. Anh em có thể tham khảo dịch vụ get link themeforest giá rẻ bên dưới nhé!

dich-vu-get-link-themeforest

Get themeforest giá rẻ mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Khi anh em tìm được mẫu theme wordpress, themeforest ưng ý trên get themeforest giá rẻ. Anh em chỉ cần copy đường link và gửi lại cho getnhanh ở phần box chat ở site getnhanh để nhận báo giá trước khi mua themeforest. Dưới đây là những ưu điểm khi mua themeforest bản quyền

 • Download rất nhiều tài nguyên mẫu giao diện websites từ themeforest trên Envato Market.
 • Mẫu thiết kế rất đẹp về HTML,CSS,IS… chuẩn SEO dành cho nhà thiết kế web.
 • Bạn sẽ tối ưu hóa rất nhiều thời gian cho việc bắt đầu từ đầu.
 • Tiết kiệm chi phí ban đầu cho dự án của bạn, tập trung cho phát triển mục tiêu lâu dài.

Bảng giá get link themeforest bản quyền tại Getnhanh

Dịch vụ get link themeforest bản quyền tại Getnhanh với Theme sạch hoàn toàn 100%. Tất cả các file theme đều được download trực tiếp từ themeforest hoặc các site thuộc hệ thống envato. Getnhanh cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn.

get-link-themeforest-gia-re-chat-luong


Lưu ý: Khi mua themeforest bản quyền tại Getnhanh:

 • Get link themeforest giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc.
 • Thời gian get link themeforest nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên themeforest duyệt thanh toán nữa).
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ themeforest cho bạn an tâm.
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ themeforest.
 • Cung cấp đầy đủ file themeforest, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 15$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 15$ là vào việc luôn anh em nhé.

Đợi xem Pass