Đánh giá Codecademy – Nền tảng học lập trình trực tuyến

Trong thời đại truyền thông kỹ thuật số hiện nay, các nền tảng học lập trình trực tuyến xuất hiện vô cùng nhiều. Điều này dẫn đến sự cân đong so sánh giữa các nên tảng cũng là điều dễ hiểu. Trong đó, Codecademy cũng là một nền tảng học lập trình từ số 0. Vậy thì Codecademy có thật sự tốt không? Bài viết này sẽ là những đánh giá Codecademy khách quan mà Getnhanh đã tổng hợp được.

Các ngôn ngữ lập trình được sử dụng trong Codecademy

Nhắn đến Codecademy, nhiều bạn yêu công nghệ sẽ biết ngay đến nền tảng học lập trình trực tuyến hàng đầu này. Không phải đơn giản mà nó được hơn 50 triệu người dùng sử dụng. Điểm đặc biệt khiến Codecademy trở nên phổ biến rộng rải là bởi nó cho phép người dùng sử dụng lên đến 12 ngôn ngữ lập trình, bao gồm: Go, JavaScript, Ruby, Sass, HTML, Python, Swift, SQL, C++, CSS, C#, Java.

danh-gia-codecademy

Tổng hợp một số đánh giá Codecademy

Nhiều bạn bắt đầu học lập trình từ số 0 sẽ có nhu cầu tham khảo đánh giá về các nền tảng. Để giúp các bạn đỡ tốn thời gian, Getnhanh đã giúp bạn tổng hợp một vài đánh giá Codecademy ngay sau đây.

Tính tiện lợi và linh hoạt

Về điểm này thì Codecademy giống với đa số nền tảng học lập trình trực tuyến khác. Codecademy cho phép bạn học mọi lúc, mọi nơi miễn là bạn có thiết bị, tài khoản và mạng internet. Bên cạnh đó, qua các khảo sát chung, người dùng cũng nhận thấy rằng việc học Code trực tuyến sẽ dễ tiếp thu hơn. Các thao tác của họ cũng được cải thiện đáng kể hơn so với học trực tiếp. Ngoài ra nó còn giúp họ tiết kiệm được thời gian di chuyển và nhiều chi phí đáng kể.

Đa dạng chủ đề

Bên cạnh 12 ngôn ngữ lập trình được phép sử dụng, Codecademy còn được đánh giá là sở hữu một kho chủ đề khổng lồ. Một số chủ đề được lựa chọn học nhiều nhất tại Codecademy như:

 • Machine Learning
 • Data Visualization
 • Data Science
 • Web Development
 • Developer Tools
 • Code Foundations
 • Mobile Development
 • Computer Science
 • Game Development
 • Web Design
nen-tang-hoc-lap-trinh-truc-tuyen

Dễ sử dụng

Với những ai đã đam mê lập trình rồi thì việc sử dụng Codecademy không quá khó. Theo mình đánh giá Codecademy tương đối dễ dùng. Phù hợp cho những ai chưa có kinh nghiệm và bắt đầu học lập trình từ số 0. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng nền tảng học trực tuyến này thì bạn có thể tham khảo => Cách Sử Dụng Codecademy Đơn Giản

Đánh giá chất lượng khóa học Codecademy

Để có thể học được trên Codecademy bạn phải cần bỏ ra một chi phí đầu tư không hề nhỏ. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu với chi phí này thì các khóa học bạn nhận lại có đáng không?

Dựa trên những khảo sát thực tế từ các diễn đàn, đa số người dùng khá hài lòng về các khóa học mà họ nhận được. Điều đó cũng giải thích vì sao nền tảng này lại có lượng người dùng khổng lồ như vậy. Vì thế, nếu bạn là một người có tư duy và khả năng tự học tốt, bạn có thể lựa chọn học tập thêm kiến thức từ nền tảng này.

Đánh giá về một số điểm hạn chế của Codecademy

Codecademy rất tiện lợi tuy nhiên vẫn có đôi chút hạn chế. Để sử dụng được Codecademy, bạn buộc phải đăng ký tài khoản. Chí phí để sở hữu được tài khoản khá cao. Trên internet vẫn có hướng dẫn cho bạn dùng free nhưng theo mình thấy thì nó vẫn còn nhiều bất cập. Nếu muốn học những khóa cao hơn, bạn nên sử dung tài khoản Codecademy Pro sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.

Tài khoản Codecamemy Pro giá rẻ

Nếu bạn vẫn chưa biết tìm mua tài khoản Codecademy Pro giá rẻ chất lượng ở đâu thì tại đây Getnhanh sẽ cung cấp cho bạn. Khi lựa chọn mua tài khoản Codecademy tại Getnhanh, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Gía chỉ bằng 50% giá gốc.
 • Bảo hành và hỗ trợ nhanh chóng.
 • Tài khoản được cấp trực tiếp từ mail riêng và có thể thay đổi mật khẩu.
 • Nhận ưu đãi khi đăng ký theo năm.
danh-gia-codecademy

Bài viết trên đây là các đánh giá Codecademy Getnhanh đã đúc kết và tổng hợp được. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một nền tảng học lập trình trực tuyến thì Codecademy sẽ là một gợi ý mà bạn có thể cân nhắc. Chúc các bạn có thể học tập tốt và hiệu quả nhé!