Bán Tài khoản Codecademy Pro giá rẻ

Giá:

570,000 

Tài khoản Codecademy Pro là một ứng dụng web bao gồm các khóa học lập trình như: Ruby, HTML và CSS, Javascript, PHP, Python, v.v. Người dùng có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng tạo trang web bằng ngôn ngữ lập trình mà họ học.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Tài khoản, mật khẩu do bên mình cấp.

Khách hàng có thể thay đổi mật khẩu của tài khoản.

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian sử dụng.

Phương thức bảo hành: Đổi đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

 

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Codecademy Pro cung cấp hỗ trợ từ giáo viên không?

Có, Codecademy Pro cung cấp hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên và chuyên gia. Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được sự hướng dẫn chi tiết từ các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình.

2. Codecademy Pro có tài liệu học thêm không?

Có, Codecademy Pro cung cấp các tài liệu học thêm để nâng cao kỹ năng lập trình của bạn. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về các ngôn ngữ lập trình và áp dụng kiến thức đó vào các dự án thực tế.

3. Tôi có thể sử dụng tài khoản Codecademy Pro trên nhiều thiết bị không?

Có, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Codecademy Pro từ bất kỳ thiết bị nào và tiếp tục học lập trình.

Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, việc mua tài khoản codecademy pro theo xu thế là điều không thể bỏ qua. Mọi người luôn phải chủ động và tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức cho mình. Không chỉ kiến thức chuyên môn về trường lớp mà còn có những kiến thức, kỹ năng bên ngoài xã hội. Trong đó, kiến thức về lập trình đang là xu thế hiện nay và trong tương lai. Hãy cùng mình tìm hiểu về cách mua Tài Khoản Codecademy Pro giá rẻ.

Ưu điểm của việc mua Tài Khoản Codecademy 

Codecademy là 1 trang web lập trình với gần 50 triệu người dùng trên thế giới. Học code không những giúp bạn mở mang kiến thức mà còn ghi điểm ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng. Tài khoản codecademy pro là nền tảng học trực tuyến với vô vàn các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp về lập trình. Bây giờ, anh em hãy cùng mình tìm hiểu về những ưu điểm nổi trội của trang web qua những thông tin bên dưới nha!

01. Đa dạng các khóa học về lập trình 

Bên cạnh giao diện đơn giản, dễ sử dụng và dễ tìm kiếm thì hàng nghìn khóa học trên web sẽ khiến bạn thích thú. Các khóa học đa dạng từ HTML, CSS, Javascript, jQuery, Python, SQL, C++, Ruby đến PHP. Nghe qua là thấy hào hứng rồi đúng không? Anh em còn chần chờ gì mà không mau sở hữu cho mình Tài Khoản Codecademy cho việc học nè.

02. Học được mọi lúc mọi nơi, không cần di chuyển 

Hiện nay, việc tìm kiếm một nơi tương đối “ổn áp” để học về lập trình thì cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, điều này chỉ thích hợp ở các thành phố lớn trong cả nước. Các tỉnh thành khác, đặc biệt những nơi giao thông và kinh tế chưa phát triển thì rất khó tiếp cận được. Vì thế, việc học lập trình code qua các ứng dụng trực tuyến này sẽ giúp mong muốn của anh em thành hiện thực. Bên cạnh đó, thao tác đơn giản sẽ là điểm cộng để việc học trở nên dễ dàng hơn.

03. Không những nổi bật về số lượng bài học mà còn tốt cả về chất lượng bài giảng

Với sứ mệnh là cung cấp cho các lập trình viên, những người thích code với các lớp học chất lượng mà giá cả thì phải chăng. Từ khi thành lập đến nay thì trang Codecademy luôn thay đổi để phù hợp với thời đại công nghệ. Vì thế, các khóa học trên đây luôn được cập nhật liên tục. Wowww, nghe là muốn học đăng ký học ngay và luôn rồi đó.

 

Nhược điểm của mua Tài Khoản Codecademy 

Dù tốt cỡ nào thì việc mua tài khoản codecademy pro vẫn không tránh khỏi nhược điểm nho nhỏ của mình. Thế nhưng, nếu biết cách khắc phục thì những điểm “nho nhỏ” này sẽ không còn là trở ngại.

  • Nếu là người có quan tâm về code, thì sẽ thấy “ẻm” có giá khá cao so với các ứng dụng học trực tuyến khác. Điều này gây trở ngại cho những ai muốn đăng ký lên cấp Pro để học.
  • Ngoài ra, muốn lấy chứng chỉ từ Codecademy, bạn không thể dùng tài khoản chung với bạn bè. Vì thế, Codecademy khuyến khích bạn học theo cá nhân đề đảm bảo cá nhân hóa lộ trình học.

Tuy Codecademy có vài điểm bất lợi nhưng nhìn chung đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời để học lập trình. Còn chần chờ gì nữa mà anh em không sở hữu cho mình 1 Tài Khoản Codecademy Pro để nâng cao kiến thức cho mình nè.

Mua Tài Khoản Codecademy Pro giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cách để sở hữu Tài Khoản Codecademy. Bạn có thể học miễn phí hoặc từ trang học khác với mức phí rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu muốn nguồn dạy chất lượng, chuyên sâu hơn, anh em cần mua Tài Khoản Codecademy Pro. Ngoài ra, anh em cần lựa chọn cách mua hợp lý, tránh những nơi “nói một đằng làm một nẻo”. Mỗi nơi sẽ có những chính sách và chế độ bảo hành khác nhau.

Lưu ý khi mua Tài Khoản Codecademy Pro giá rẻ tại Getnhanh

  • Nâng cấp từ chính email của anh em.
  • Có thể thay đổi mật khẩu để dùng.
  • Bảo hành theo thời gian mua.
  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình
Đợi xem Pass