Tài khoản Cyberghost VPN

Giá:

340,000 

Tài khoản CyberGhost VPN giá rẻ là ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư, ngăn chặn những kẻ rình mò trực tuyến, chặn các quảng cáo, trang web và có trình theo dõi độc hại cho người dùng.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Nền tảng Cyberghost đã không còn quá xa lạ với anh em đam mê công nghệ đúng không? Nhờ vào những cải tiến và các tính năng ưu việt mà nó mang lại. Nền tảng này ngày càng phổ biến hơn và được nhiều người tin dùng. Cyberghost được đánh giá khá cao trong hạng mục các nền tảng hỗ trợ bảo mật thông tin người dùng hiện nay. Cùng xem qua bài viết này để biết thêm nhiều thông tin về tài khoản Cyberghost VPN nhé!!

01. Tài khoản Cyberghost VPN là gì?

CyberGhost VPN là nền tảng hỗ trợ cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu và được nhiều người tin dùng hiện nay. Tài khoản CyberGhost VPN giúp người dùng sử dụng Internet trong trạng thái ẩn danh và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân hiệu quả. Khi sử dụng tài khoản này, quyền riêng tư và bảo mật của người dùng sẽ được bảo vệ. Ngăn chặn được sự theo dõi trực tuyến của người khác. Ngoài ra, nền tảng này còn hỗ trợ người dùng lướt web và truy cập vào các trang web bị chặn trên mạng.

Hiện tại, trụ sở CyberGhost VPN được đặt tại tại Romania, với hơn 15 triệu người đã và đang sử dụng dịch vụ này. Nền tảng này có mặt trên hơn 91 quốc gia ,với hơn 7300 máy chủ tại 113 địa điểm khác nhau.

02. Tính năng của tài khoản Cyberghost VPN

Bên cạnh việc cung cấp những chức năng thông thường mà một VPN cũng cấp. Tài khoản Cyberghost VPN Pro còn có những tính năng ưu việt bổ sung đi kèm. Một trong những tính năng vượt trội mà chúng tôi có thể kể đến như sau: chặn các quảng cáo, trang web làm phiền. Trình theo dõi độc hại cho người dùng mạng. Bên cạnh đó, CyberGhost có khả năng tự động chuyển hướng HTTPS. Để đảm bảo kết nối an toàn nhất có thể được tạo ra cho các trang web. Ngoài ra, nó còn có khả năng nén dữ liệu tùy chọn có thể làm giảm băng thông.

Điểm đặc biệt làm cho Cyberghost VPN được nhiều người tin dùng là do nó có thể hỗ trợ người dùng kết nối 7 thiết bị cùng một lúc. Điều đó làm CyberGhost VPN luôn vượt trội hơn so với các dịch vụ VPN khác. Người dùng tài khoản này có thể quản lý các thiết bị được kết nối với Cyberghost. Đồng thời có thể linh hoạt xóa đi các thiết bị không cần thiết để cho các thiết bị khác kết nối vào.

Đặc biệt, vào những lúc hệ thống mạng gặp trục trặc và bị lỗi như đứt cáp quang. Hiệu suất làm việc của CyberGhost VPN được đánh giá là ổn định hơn so với các VPN khác. Ngoài ra, CyberGhost còn có tính năng vượt trội mà nhiều anh em ưa thích là tính năng bỏ chặn Netflix, Disney+ và Amazon Prime.

Tài khoản Cyberghost VPN giá rẻ mang đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội như. Các tính năng bảo mật nâng cao, tự động chuyển hướng HTTPS, bảo vệ địa chỉ IP khỏi bị rò rỉ. Tính năng chặn theo dõi trực tuyến. Bộ lọc các URL độc hại để ngăn chặn các phần mềm độc hại. Ngoài ra còn có thể phân chia đường hầm (tunnel).

03. Ưu điểm mà tài khoản CyberGhost VPN mang lại

Ưu điểm:

 • Tài khoản CyberGhost VPN hỗ trợ người dùng bỏ chặn các dịch vụ phát video trực tuyến như. Disney+, Netflix và Prime để xem video thoải mái không giới hạn
 • Chính sách bảo mật thông tin cá nhân chặt chẽ ( mã hóa cấp quân sự lên đến 256 bit). Không ghi lại nhật ký duyệt web và thao tác trên mạng một cách nghiêm ngặt.
 • Ngặn chặn những hành vi rình mò trái phép và mã hóa lưu lượng truy cập. Bảo vệ an toàn cho người dùng mạng.
 • Ẩn địa chỉ IP một cách dễ dàng, kết nối an toàn hơn bao giờ hết.
 • Dùng công nghệ AES 256-Bit để mã hóa với các thiết bị kết nối của người dùng.
 • Hỗ trợ người dùng truy cập vào các trang web bị chặn xuyên quốc gia.
 • Đối với các máy chủ được tối ưu hóa torrent, người dùng sẽ được truy cập bằng torrent ẩn danh.

Nhược điểm:

 • Tốc độ chạy chưa thực sự ấn tượng khi được kiểm tra
 • Hỗ trợ ít tính năng khi dùng bằng ứng dụng trên điện thoại.
 • Trình chặn quảng cáo chưa thực sự hiệu quả.

04. Vì sao nên sử dụng CyberGhost VPN?

Các VPN miễn phí luôn hấp dẫn đối với người dùng. Tuy nhiên, những tài khoản miễn phí thường không được hỗ trợ nhiều tính năng và có nhiều hạn chế và rủi ro cao. Bên cạnh đó, khi sử dụng các phiên bản miễn phí, dữ liệu cá nhân của người dùng có khả năng được gửi cho bên thứ 3 khác.

Nhưng đối với CyberGhost VPN, người dùng được cung cấp các thông tin đáng tin cậy. Song song với đó là tốc độ nhanh hơn bình thường gấp nhiều lần. Đồng thời, các chính sách bảo mật và bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng vô cùng an toàn. Lịch sử đăng nhập, lịch sử duyệt web và các thao tác trên Internet sẽ không được lưu lại. Mà sẽ được mã hóa mạnh mẽ hơn, kết nối dễ dàng với hàng nghìn máy chủ trên toàn thế giới.

Khi sở hữu tài khoản CyberGhost VPN. Bạn có thể kết nối được tối đa 7 thiết bị cùng một lúc chỉ trong một tài khoản. Ngoài ra, còn có một vài ứng dụng tương thích với các thiết bị Mac, iOS, Linux, Windows, và Android.

05. Tài khoản CyberGhost trả phí và miễn phí khác nhau như thế nào?

Các VPN miễn phí không giới hạn mang đến nhiều bất lợi cho người dùng như sau:

 • Cho phép các phần mềm không chính thống, độc hại xâm nhập vào thiết bị của người dùng. Làm ảnh hưởng đến trải nghiệm và thông tin cá nhân bị rò rỉ
 • VPN miễn phí chỉ hỗ trợ các tính năng bảo mật khá yếu, kém an toàn và hay thay đổi.
 • Khả năng cao là thông tin cá nhân và quyền riêng tư và dữ liệu của bạn sẽ bị cung cấp cho bên thứ 3.
 • Không hỗ trợ bỏ chặn các trang web phát video trực tuyến như Netfilx, Disney+ hay Prime, v.v
 • Tốc độ duyệt web khá chậm
 • Không hỗ trợ chặn các quảng cáo độc hại, làm giao diện của người dùng bị rối mắt. Người dùng có thể vô tình nhấp vào những link có thông tin tiêu cực.
 • Tự động chuyển hướng lưu lượng truy cập khi chưa có sự cho phép của người dùng.

CyberGhost VPN: Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của người dùng, cung cấp các tính năng vượt trội như sau:

 • Người dùng có thể truy cập vào hơn 7300 máy chủ VPN trên toàn thế giới.
 • Máy chủ chuyên dụng cho phép người dùng truy cập vào tất cả các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, HBO NOW, Hulu, Amazon, Prime BBC và iPlayer, v.v.
 • Máy chủ torrent P2P hỗ trợ người dùng truy cập và lướt web trong trạng thái ẩn danh và tải xuống với tốc độ vượt trội.
 • Một tài khoản Cyberghost có thể kết nối cả 7 thiết bị cùng một lúc.
 • Khiêng bảo vệ wifi tự bật lên khi người dùng đăng nhập vào một mạng công cộng mới.
 • Mã hóa dữ liệu 256 AES chống lỗi – cùng loại rất được các ngân hàng và các tổ chức quân sự ưa chuộng sử dụng.
 • DNS và IPv6 bảo vệ quyền riêng tư của bạn một cách tuyệt đối, chống rò rỉ thông tin.
 • Không giới hạn băng thông

06. Tài khoản CyberGhost VPN dành cho ai?

Tài khoản Cyberghost VPN là dịch vụ dành cho những ai có mong muốn và nhu cầu bảo mật thông tin. Bảo vệ quyền riêng tư cá nhân khi sử dụng internet. Những ai không muốn bị phụ thuộc vào các chế độ kiểm duyệt trên các trang web và các tài nguyên có sẵn trên Internet. Hãy lựa chọn ngay dịch vụ CyberGhost bạn nhé!!!

Đợi xem Pass