Share tài khoản grammarly premium 1 năm miễn phí

Tài khoản grammarly premium không còn xa lạ gì với người dùng. Cũng bởi các tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Bên cạnh việc kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh hay nhất hiện nay. Thì tài khoản grammarly premium 1 năm còn cung cấp các giải pháp như báo lỗi từ, lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp. Các cách dùng từ và có gợi ý để chỉnh sửa khi bạn viết một bài viết Tiếng Anh.

Có nên mua tài khoản grammarly premium 1 năm?

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, ngữ pháp tiếng Anh trở nên rất quan trọng. Dù là một email, bài báo cáo, hay bài viết trên blog… thì một lỗi chính tả nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của bạn.

Hiện nay, đã có Có rất nhiều công cụ có thể hỗ trợ bạn như Grammar Checker, WhiteSmoke… hay thậm chí là MS Word thông dụng. Tuy nhiên công cụ để sửa lỗi và chỉnh câu còn chưa được chuyên nghiệp, hoặc phải trả phí khá đắt. Do đó người dùng hiện nay rất cần một công cụ không chỉ bắt được lỗi. Mà còn giúp bạn học hỏi từ chúng để bạn có thể cải thiện tiếng Anh của mình. Nên việc mua tài khoản grammarly premium 1 năm được ưu tiên nhiều hơn. Với những ưu điểm nổi bật trên, thì tài khoản grammarly premium 1 năm chính là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ bạn.

 • Mua tài khoản grammarly premium 1 năm sẽ được hỗ trợ đầy đủ tính năng như phiên dịch.
 • Mua tài khoản grammarly premium 1 năm có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào không phân biệt thiết bị.
 • Mua tài khoản grammarly premium 1 năm hỗ trợ từ điển và hướng dẫn cách viết tiếng Anh. Grammarly còn tích hợp thêm MS-Word. Chỉ cần có kết nối mạng, mọi văn bản bạn viết từ MS-Word đến email, Facebook… đều được chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

Với những ưu điểm như vậy, thì chắc chắn bạn nên mua tài khoản grammarly premium. Tuy nhiên nếu ngân sách bạn không tốt, thì có thể xài tạm các tài khoản grammarly premium miễn phí mà Getnhanh chia sẻ bên dưới đây nhé!

Share tài khoản grammarly premium miễn phí

Grammarly Premium hiện đang cung cấp 2 tùy chọn Là Free Và Premium. Tuy nhiên thì việc sử dụng account free sẽ bị hạn chế tương đối nhiều chức năng. Còn với Account Premium, bạn sẽ được hỗ trợ rất tốt trong việc phát hiện lỗi và sửa lỗi. Tuy nhiên khi nhìn tới giá của nó thì không phải ai cũng dễ dàng bỏ một khoản tiền ra sử dụng nó đúng không nào. Chính vì vậy, mà nay Getnhanh share tài khoản grammarly premium miễn phí.

Hướng dẫn cách sử dụng Grammarly , tài khoản grammarly premium 1 năm

Mục đích của Getnhanh là share tài khoản grammarly premium miễn phí. Để bạn có thể chuyên nghiệp hơn trong công việc, học tập, đời sống. Trau dồi vốn tiếng Anh và học hỏi từ những lỗi sai mà Grammarly đã chỉ ra. Mà bạn không cần mất một đồng phí nào cả. Dưới đây là các tài khoản grammarly premium miễn phí mà bạn có thể sử dụng

 • Email: baclovan@gmail.com / mật khẩu: 1503205053510
 • Email: hanh.truong1980@yahoo.com / mật khẩu: hanhchau87
 • Email: huynh.thiphan@yahoo.com / mật khẩu: phanmurua
 • Email: tonghoang80@yahoo.com.vn / mật khẩu: Hoang0976220158
 • Email: taolt6a3@gmail.com / mật khẩu: 01286466864
 • Email: ebaotranhp1@gmail.com / mật khẩu: lebaotran
 • Email: truongkhanhminh2016@mail.com / mật khẩu: ngocMINHaz13
 • Email: tamanhxuki@gmail.com / mật khẩu: 0973226753
 • Email: nhannguyen_25@yahoo.com / mật khẩu: nhannguyen25

Với những tài khoản grammarly premium miễn phí ở bài viết này. Thì các bạn có thể có được cho mình những tính năng cao cấp nhất mà hoàn toàn không tốn phí. Chính vì vậy mà khi sử dụng văn minh là không đổi Pass Account Premium khi được share Free các bạn nhé. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng, thì có thể tham khảo thêm các: Hướng dẫn cách sử dụng Grammarly cực kỳ đơn giản cho newbie luôn nhé!

Có một số tài khoản có thời hạn sử dụng Premium. Vì vậy hết hạn Premium, các tài khoản trên cần gia hạn, hoặc tạm trở thành tài khoản Free. Nên mình sẽ bổ sung sau, các bạn cần gấp thì có thể mua ủng hộ mình tại hướng dẫn: Bán Tài Khoản Grammarly Premium giá rẻ