Tài Khoản Quizlet Plus giá rẻ

Giá:

79,000 

Tài khoản Quizlet Account là công cụ phần mềm hữu ích hỗ trợ học từ vựng, khái niệm, thuật ngữ…

Hướng Dẫn Mua Hàng

Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập gồm Email và Mật khẩu.

Không được thay đổi thông tin cũng như mật khẩu.

Chính Sách Bảo Hành

Thời hạn bảo hành: Toàn thời gian kể từ ngày đăng kí gói sản phẩm.

Phương thức bảo hành: Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Khi mua quizlet giá rẻ có thể sử dụng trên các thiết bị nào?

Khi mua quizlet plus bạn có thể sử dụng thông qua trình duyệt web ( Edge, Chrome, Firefox,..), qua app trên iOS và Android.

2. Tôi có thể học Offline nếu mua Quizlet giá rẻ này không?

Hoàn toàn có thể, bạn được quyền tải xuống các bài học để có thể học ngoại tuyến khi không có kết nối internet.

3. Tôi có thể sử dụng bao nhiêu thiết bị với cùng 1 Tài Khoản Quizlet Plus?

Bạn chỉ đăng nhập 1 thiết bị. Không chia sẻ và thay đổi thông tin tài khoản

Tài Khoản Quizlet Plus là một phần mềm học tập thông qua những từ vựng, khái niệm, thuật ngữ bằng thẻ flashcard. Có thể nói, Quizlet là cách dễ dàng nhất để giúp bạn học, ôn luyện và nắm vững kiến thức. Có tới hơn 50 triệu người học miễn phí hàng tháng với ứng dụng Quizlet!

Tài Khoản Quizlet Plus là gì?

Khi mua Quizlet plus giúp học sinh, giáo viên thực hành thuần thục bất cứ thứ gì họ đang học. Người dùng có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu từ hàng triệu bộ nghiên cứu được tạo trước về hàng nghìn chủ đề hoặc tự tạo bộ nghiên cứu cho riêng mình..

Quizlet sử dụng các công nghệ giảng dạy hiện đại như chuyển đổi âm thanh, văn bản thành giọng nói, hình ảnh, sơ đồ tương tác và theo dõi tiến độ để làm cho việc học tập hấp dẫn và hiệu quả hơn. Mua quizlet giá rẻ cũng giúp sinh viên có thể tiếp cận học tập bất kể họ ở đâu.

Tính năng của phần mềm học từ vựng quizlet

 • Phần mềm học từ vựng quizlet có thể chia sẻ Flashcard với bạn bè
 • khi mua tài khoản quizlet sẽ nghe tài liệu của bạn phát âm đúng hơn 18 ngôn ngữ
 • Mua tài khoản quizlet cho bạn tìm hiểu về khoa học, toán học, lịch sử, lập trình và nhiều hơn nữa
 • mua tài khoản quizlet tự tạo và làm flashcards cho bất kỳ chủ đề nào
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng và có ngôn ngữ Tiếng Việt
 • Khi mua quizlet plus giúp cho học sinh, giáo viên tạo ra các bài học thú vị
 • Mua quizlet plus giáo viên cũng có thể tạo Quizlet Live để hỗ trợ các bạn học sinh

Sự khác nhau giữa mua Quizlet plus Free và mua Quizlet plus trả phí

Có một số sự khác biệt quan trọng giữa tài khoản Quizlet miễn phí (Free) và tài khoản Quizlet trả phí (Paid). Dưới đây là một số điểm khác nhau chính:

 • Quảng cáo: Tài khoản Quizlet miễn phí thường hiển thị quảng cáo trong ứng dụng hoặc trên trang web. Trong khi mua quizlet giá rẻ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo. Giúp trải nghiệm học tập trở nên mạch lạc hơn.
 • Truy cập nội dung Premium: mua quizlet giá rẻ cung cấp quyền truy cập vào các tính năng Premium như học từ vựng không cần kết nối internet, kiểm tra kiến thức, tạo bài kiểm tra và flashcards tùy chỉnh và nhiều nội dung học tập khác.
 • Truy cập vào bộ sưu tập flashcards lớn hơn: mua quizlet giá rẻ có thể truy cập vào một loạt các bộ flashcards chất lượng cao được tạo bởi cộng đồng người dùng và giáo viên.
 • Chế độ học tập tùy chỉnh: mua quizlet giá rẻ cho phép bạn tùy chỉnh chế độ học tập của mình. Bao gồm việc chỉ định thời gian học, kiểm tra kiến thức theo định kỳ và nhiều tính năng học tập khác.

Những điểm khác nhau này có thể tạo ra trải nghiệm học tập khác biệt giữa tài khoản miễn phí và mua quizlet giá rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và mục đích sử dụng. Việc mua quizlet plus có thể là một lựa chọn hữu ích để tối ưu hóa quá trình học tập.

Lợi ích khi mua tài khoản quizlet plus giá rẻ

Việc mua tài khoản Quizlet Plus với giá rẻ có thể mang lại một số lợi ích nhất định cho người dùng. Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể nhận được khi mua quizlet plus:

 • Trải nghiệm học tập tốt hơn: khi mua Quizlet Plus cung cấp nhiều tính năng học tập bổ sung như học từ vựng không cần kết nối internet. Chế độ học tập không có quảng cáo và truy cập vào hàng triệu bộ flashcards được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng.
 • Tiết kiệm chi phí: Mua tài khoản Quizlet Plus giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm khoản tiền. So với việc mua với giá gốc hoặc các gói dịch vụ tương tự khác.
 • Truy cập vào tính năng Premium: Với mức giá thấp, bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng nâng cao. Khi mua quizlet giá rẻ như học tập không có quảng cáo và truy cập vào các tính năng mới.
 • Hỗ trợ học tập hiệu quả: Mua tài khoản Quizlet Plus giúp bạn tự do học tập mọi lúc. Mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc yêu cầu kết nối internet.
 • Hỗ trợ cộng đồng học tập: Mua quizlet plus cũng có thể giúp bạn hỗ trợ cộng đồng người dùng Quizlet và các nhà giáo dục khác trên nền tảng này.

Dịch vụ bán và mua tài khoản Quizlet Plus giá rẻ

Bởi vì nhu cầu người sử dụng Phần mềm học từ vựng quizlet ngày càng nhiều nên hôm nay. Getnhanh mở thêm dịch vụ bán và mua tài khoản Quizlet Plus giá rẻ cho anh em sử dụng.

Lưu ý: khi mua Phần mềm học từ vựng quizlet:

 • Do một số thay đổi nên mình chỉ cung cấp được Tài Khoản Quizlet gói 01 năm.
 • Phần mềm học từ vựng quizlet sử dụng được trên cả các nền tảng iOS, Android và trên máy tính.
 • Phần mềm học từ vựng quizlet được update trực tiếp từ email của bạn
 • Điều kiện là email của bạn chưa từng đăng ký sử dụng Phần mềm học từ vựng quizlet
 • Do một số vấn đề về khâu thanh toán, nên mình chỉ nhập mua Phần mềm học từ vựng quizlet 1 năm. Được bảo hành full time.

Bài viết trên đây của Getnhanh đã giới thiệu đến bạn việc mua tài khoản Quizlet plus. Mong rằng khi mua quizlet giá rẻ này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Đợi xem Pass