Key Windows 10 Bản Quyền

Giá:

239,000 

Key Windows 10 bản quyền là phần mềm hệ thống hoạt động ổn định và an toàn. Hỗ trợ bảo mật cao tránh sự xâm nhập bởi các dịch vụ theo dõi, hacker đánh cắp thông tin.

Hướng Dẫn Mua Hàng

Trước khi add code thì máy phải cài Win 10 Pro và chưa Crack.

Chỉ sử dụng trên một máy và một tài khoản Microsoft. Các lần cài win sau tự động active theo main của máy và tài khoản này.

Chính Sách Bảo Hành

Hạn nhập code: 48H

Thời gian bảo hành: Bảo hành 01 năm

Phương thức bảo hành: Đổi mới code khác nếu lỗi trong quá trình sử dụng hoặc hoàn tiền nếu không có sản phẩm bảo hành.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tôi có thể nâng cấp lên Windows 11 sau khi sử dụng key này không?

Microsoft hỗ trợ nâng cấp bản quyền từ Windows 10 lên Windows 11 miễn phí. Tuy nhiên, máy bạn cần phải đạt các yêu cầu phần cứng của Windows 11.

2. Với key của sản phẩm sau khi kích hoạt cho thiết bị của tôi thì tôi có cập nhật được Windows nữa hay không?

Sau khi đã kích hoạt thành công thiết bị Windows bạn vẫn có thể update các phiên bản tiếp theo bình thường mà không lo đến việc bị mất nâng cấp.

3. Mình đang dùng win 10 home có thể dùng key này để nâng cấp lên bản pro không?

Không được. Bạn cần cài trước bản 10pro để nhập key nhé.

4. Máy Mac của tôi đang chạy song song 2 hệ điều hành MACOS và Window. Tôi có thể mua CD KEY win 10 về nhập không?

Có thể sử dụng CD KEY win 10 cho máy MAC chạy song song 2 hệ điều hành bạn nhé.

5. Tôi có thể đổi máy kích hoạt không?

Key win nhập xong sẽ lưu theo main của máy và tài khoản microsoft lúc active nên bạn không thể thay đổi thiết bị sử dụng.

Key Windows 10 bản quyền Là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng Internet, điển hình là trên googleĐể đáp ứng nhu cầu đó, Getnhanh sẽ chia sẻ cho bạn Key Windows 10 bản quyền giá rẻ mới nhất trong bài viết này!

Giới thiệu hệ điều hành windows 10 bản quyền

Key Windows 10 bản quyền là phần mềm hệ thống hoạt động ổn định và an toàn. Hỗ trợ bảo mật cao tránh sự xâm nhập bởi các dịch vụ theo dõi, hacker đánh cắp thông tin. Nhiều khách hàng nghĩ rằng việc sử dụng các bản lậu để tiết kiệm chi phí. Nhưng thực ra những phần mềm Key Windows 10 Bản Quyền đó luôn có nguy hiểm. Chúng có thể khiến bạn không còn không gian riêng tư, dữ liệu cá nhân dễ bị đánh cắp. Thậm chí bạn phải chi trả một khoản tiền khi sửa chữa.

Trải qua quá trình thử nghiệm, ứng dụng phần mềm Key Windows 10 Bản Quyền chính thức ra mắt năm 2015. Các ứng dụng nổi bật đi kèm đều có sự cải tiến mạnh mẽ về giao diện và các tính năng. Cho đến hiện tại khi Key Windows 11 ra mắt nhưng Windows 10 vẫn luôn là cái tên được lựa chọn.

Lợi ích người dùng khi cài đặt key windows 10 bản quyền

 • Gia tăng tính bảo mật

Mua key win 10 bản quyền mang đến sự bảo mật an toàn cho các dữ liệu trên các phần mềm máy tính của bạn. Việc các bạn tự do tải và cài các bản key Windows 10 bản quyền trên các trạng mạng miễn phí sẽ khiến thông tin bị đánh cắp bất kỳ lúc nào.

 • Cài đặt và cập nhập nhanh chóng

Các phiên bản trước của key win 10 bản quyền thường khó cài đặt, nhiều người phải mất tiền ra quán để nâng cấp. Tuy nhiên với mua key win 10 bản quyền việc cài đặt hay cập nhật đơn giản và dễ dàng hơn. Microsoft sẽ chủ động cập nhật và thực hiện việc này cho bạn, các dữ liệu vẫn được đảm bảo.

 • Tính ổn định cao

Với các phiên bản cũ, các lỗi bạn có thể thường gặp như: lỗi màn hình xanh, lỗi mất âm thanh, máy đơ,… Các sự cố xảy đến bất chợt làm gián đoạn công việc của bạn. Khi mua key win 10 bản quyền thì hoạt động ổn định hơn, cũng hạn chế được các lỗi xảy ra.

>>Xem thêm: Tải Win 10 nhẹ nhất | Win 10 Lite siêu mượt cho PC, Laptop

Tính năng nổi bật mà windows 10 bản quyền sở hữu

Việc bỏ qua con số 9 cũng cho thấy key win 10 bản quyền có sự nổi bật hơn. Nhiều tính năng được cải tiến và thêm mới khi mua key win 10 bản quyền. Cùng khám phá ngay sự thay đổi khi mua key win 10 bản quyền nhé!

 • Key win 10 bản quyền giao diện đẹp mắt hơn, Start Menu có thêm nhiều tính năng linh hoạt hơn hẳn, cho phép mở rộng ra toàn màn hình của bạn.

 • Trợ lý ảo Cortana trả lời các câu hỏi và lệnh khi nói qua micro của thiết bị. Cortana còn được dùng để nhập thông tin vào ô tìm kiếm thay cho gõ chữ.
 • Trình duyệt web mới Edge hiện đại, tăng bảo mật, tăng khả năng tương tác.
 • Hỗ trợ chạy trên nhiều thiết bị có kích thước màn hình khác nhau.
 • Windows Hello cho phép xác định sinh trắc học. Bạn có thể mở máy thông qua nhận dạng khuôn mặt, quét tròng mắt, cảm biến vân tay.
 • Cửa hàng ứng dụng Windows Store toàn năng.
 • Trải nghiệm tuyệt vời hơn với tính năng lưu trữ đám mây Onedrive.
 • Trải nghiệm tính năng sử dụng kính lúp để phóng to đọc văn bản.
 • Mở các emoji qua tổ hợp phím Windows+ dấu chấm (.).

Và còn nhiều tính năng mới cập nhật hữu ích khác nâng cao khả năng trải nghiệm người dùng.

Mua key Windows 10 bản quyền giá rẻ

Với những gì phần mềm key win 10 bản quyền này đem lại bạn sẽ phải mất một chi phí khá lớn cho việc cài đặt. Tại Getnhanh bạn sẽ được hỗ trợ với chi phí cực rẻ hơn so với giá gốc khi mua key win 10 bản quyền. Cung cấp 2 phiên bản Home và bản Pro. Mua key win 10 một lần dùng trọn đời, giá chưa đến 300K quả thực vừa tiết kiệm lại tiện lợi cho key win 10 bản quyền.

 • Getnhanh địa chỉ cung cấp dịch vụ premium chất lượng. Cam kết 1 đổi 1 và hỗ trợ 24/7 nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức.
 • Liên hệ ngay để sở hữu key window 10 bản quyền.

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Đợi xem Pass