Key Office 2021 Pro Plus

Key Office 2021 là phiên bản mới ra mắt gần đây của kế nhiệm bộ Office 2019. Với mức giá tương đương phiên bản cũ nhưng nâng cấp hơn về tính năng và nổi bật với giao diện nền tối (dark mode).

Liên hệ mua hàng:

Tiếp nối phiên bản cố định Office 2019, trong nửa cuối năm 2021, Microsoft tung ra thị trường phiên bản phần mềm văn phòng hoàn toàn mới Office 2021. Cách tốt nhất để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng mới mà Microsoft cung cấp trong phiên bản lần này chính là mua key Office 2021 bản quyền giá rẻ. Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu về ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Office 2021 bản quyền

Key Office 2021 Pro Plus là phiên bản ra mắt gần đây của kế nhiệm bộ Office 2019. Với mức giá giống phiên bản cũ nhưng nâng cấp về tính năng và nổi bật với giao diện nền tối (dark mode). Sở hữu bộ ứng dụng văn phòng tiện ích này sẽ hỗ trợ và tăng hiệu suất công việc cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Bộ công cụ Key Office 2021 gồm các ứng dụng độc lập. Mỗi công cụ sẽ có tính năng đặc điểm riêng phù hợp với công việc bạn đang cần. Chẳng hạn dân kế toán thì excel không thể thiếu, giáo viên sinh viên thì cần Word, Powerpoint,..

 Các tính năng mới của phiên bản Key Office 2021

 • Tính năng Co-author đồng tác giả. Cho phép làm việc trên cùng một file dữ liệu hỗ trợ đắc lực trong làm việc teamwork. Bạn có thể kiểm soát được các ghi chú, người đóng góp trong công việc.
 • Giao diện mới và đẹp hơn. Giao diện ứng dụng gọn gàng, bắt mắt và rõ ràng hơn. Các danh mục biểu tượng thiết kế trực quan sinh động. Trong đó tính năng nền tối hoạt động là điểm nổi bật giúp mắt của bạn làm việc thoải mái hơn. Hơn hết chế độ tối đã cung cấp cả khung canvas màu tối.
 • Tính năng mới trong excel: Cung cấp thêm các hàm mới hỗ trợ tìm kiếm và tính toán nhanh hơn như: Xlookup, Let, Xmatch,… Chức năng định dạng tài liệu hỗ trợ tăng hiệu suất công việc tốt hơn.
 • Tính năng mới trong word. Cải thiện thêm tính năng Line focus có lợi trong việc di chuyển tài liệu theo từng dòng tập trung đọc hơn. Đồng thời điều chỉnh để hiển thị 1, 3 hay 5 dòng cùng lúc.
 • Cải thiện và thêm các tính năng trong powerpoint. Ghi lại bản thuyết trình, phát lại các hình minh họa với tính năng Ink Replay. Tối ưu một cách tốt nhất với các bản slide cho bài thuyết trình được mượt mà hơn.
 • Với Outlook cũng bổ xung thêm tính năng Translator và ink (Trình dịch và vẽ) hỗ trợ chú thích và dịch ra với hơn 70 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.Tìm kiếm nhanh chóng với tính năng Instant search.

Và còn rất nhiều tính năng khác, bạn có thể tham khảo tại đây. 

Mỗi phần mềm đều có đặc điểm và tính năng riêng biệt của nó. Bạn có thể sử dụng toàn bộ hoặc chỉ sử dụng những công cụ mình cần sử dụng.

Giữa Key Office 2021 và Microsoft 365 có điểm gì khác?

 • Trong khi Microsoft 365 phải trả khoản phí định kỳ thì Office 2021 mua 1 lần và dùng trọn đời. Có thể thấy Office 2021 tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng.
 • Office 2021 không được hỗ trợ tính năng cập nhật phiên bản mới, nếu muốn bắt buộc bạn phải mua. Ưu điểm là bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nâng cấp các phiên bản và dùng chúng ổn định hơn. Ngược lại thì Microsoft 365 sẽ có hỗ trợ tính năng này.
 • Lưu trữ: Microsoft 365 nổi bật với lưu trữ điện toán đám mây còn Key Office 2021 việc lưu trữ phụ thuộc vào ổ cứng lưu trữ của bạn. Mỗi hình thức có ưu nhược điểm của nó. Việc lưu trữ đám mây khiến thông tin của bạn bị lưu trữ mãi mãi an toàn với các dịch vụ của họ. Thậm chí tỷ lệ rò rỉ thông tin cũng cao hơn so với Office 2021
 • Office cho phép sử dụng Publisher và Access và các công cụ văn phòng khác trên máy tính.

Và một vài các tính năng trong các bộ công cụ ứng dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn nên chọn ứng dụng phù hợp với mình

Nâng cấp phiên bản ứng dụng Key Office 2021 Pro Plus

Tại Getnhanh bạn chỉ cần bỏ ra chi phí ít ỏi để  sở hữu Key Office 2021 Pro Plus trọn đời. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam. Hỗ trợ nâng cấp và bảo hành 1 đổi 1 toàn thời gian. Liên hệ để sở hữu ngay bộ công cụ văn phòng.

 •  Xem thêm tài khoản phần mềm ứng dụng Office 365 tại đây

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Đợi xem Pass