Key Office 365 vĩnh viễn giá rẻ

Giá:

139,000 

 • Bản quyền trọn đời
 • Hỗ trợ 24/7

Hướng Dẫn Mua Hàng

Bạn cần phải điền email cần nâng cấp hoặc mua key Office 365 chính xác đề Getnanh có thể cung cấp đúng tài khoản cho bạn.

Key sẽ được gửi ngay đến email của bạn khi bạn đã thanh toán và nhấn “Tôi đã thanh toán” trên trang mua của bạn.

Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành:

Đối với gói vĩnh viễn, Getnhanh có chính sách bảo hành 1 năm.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tôi có thể sử dụng bao nhiêu thiết bị với tài khoản này?

Bạn có thể sử dụng tối đa 5 thiết bị sử dụng đồng thời. Bạn có thể cài đặt Office trên tất cả các thiết bị như PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại.

2. Khi không có internet, tôi có thể sử dụng được không?

Phần mềm có thể sử dụng được ngay cả khi không có mạng Internet.

3. Tài khoản vẫn còn hạn gia hạn trực tiếp từ Microsoft Store có thể gia hạn gói mới không?

Không được, bạn cần huỷ gói hiện có, hoặc đợi gói cũ hết hạn sau đó mua gói mới tại Getnhanh nhé. Lưu ý, bạn sẽ cần thoát Team cũ cũng như Family cũ trước khi sử dụng gói của Getnhanh. Gói nâng cấp Office 365 1 năm (1TB) không dùng được add-on. Để dùng được add-on trên trình duyệt vui lòng sử dụng bản office 365 Bussiness. Dung lượng 1TB này bạn sẽ sử dụng một mình và không phải chia sẻ với ai nhe.

4. Office 365 khác gì so với Office 2021?

Microsoft 365 là một gói đăng ký đi kèm với các ứng dụng cao cấp như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access (Publisher và Access chỉ có sẵn trên PC). Các ứng dụng có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị, bao gồm cả PC, Mac, iPad, iPhone, máy tính bảng và điện thoại Android. Microsoft 365 cũng đi kèm với các dịch vụ như dung lượng lưu trữ OneDrive 1 TB, 60 phút gọi Skype mỗi tháng và hỗ trợ Microsoft qua điện thoại và trò chuyện. Khi dùng gói đăng ký, bạn sẽ nhận được các phiên bản ứng dụng mới nhất và tự động nhận cập nhật ngay khi các bản cập nhật được phát hành.

Office 2021 là một gói mua một lần, đi kèm các ứng dụng cổ điển như Word, Excel và PowerPoint cho PC hoặc máy Mac và không bao gồm bất cứ dịch vụ nào như có trong gói đăng ký Microsoft 365. Gói mua một lần không có tùy chọn nâng cấp, điều đó nghĩa là nếu muốn nâng cấp lên bản phát hành chính tiếp theo thì bạn sẽ phải mua ở mức giá đầy đủ.

Bán Key Office giá rẻ bản quyền là một trong những ứng dụng nổi tiếng hiện nay. Office giá rẻ bản quyền là một trong những ứng dụng nổi tiếng hiện nay. Đây được xem là công cụ đắc lực cho các công ty, tổ chức có nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục trong công việc với nhau. Ví dụ, một bảng tính Excel có thể chia sẻ với nhiều người cùng làm việc, mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị đăng nhập ngay tức thì. Hôm nay, Getnhanh sẽ giới thiệu đến mọi người về phần mềm, thành phần, ứng dụng. Cũng như là dịch vụ bán key Office 365 vĩnh viễn giá rẻ mà Getnhanh đang cung cấp!

Bán Key Office bản quyền là gì ?

Office bản quyền là một gói Office của Microsoft thiết lập bằng công nghệ điện toán đám mây là một trong những ứng dụng nổi tiếng hiện nay. Người dùng có thể sử dụng online theo thời gian thực, giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi.

Hiện tại, Bán Key Office  ProPlus là phiên bản Office có sẵn. Nó bao gồm các ứng dụng mà bạn quen thuộc, bao gồm Access, Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint, Publisher, Skype for Business và Word. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để kết nối với các dịch vụ như SharePoint Online, Exchange Online và Skype for Business Online.

Lợi ích khi mua office vĩnh viễn

Việc mua Office vĩnh viễn, hay còn được gọi là phiên bản mua một lần. Có một số lợi ích quan trọng mà bạn có thể tận hưởng:

Truy cập đầy đủ các ứng dụng Office.

Khi bạn mua Office vĩnh viễn, bạn sẽ có truy cập đầy đủ vào tất cả các ứng dụng Office, bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access, Publisher và nhiều ứng dụng khác. Điều này mang cho bạn sự linh hoạt khả năng làm việc chuyên nghiệp với các công cụ mạnh mẽ.

Cập nhật và nâng cấp miễn phí

Khi mua Office vĩnh viễn, bạn sẽ được hưởng cập nhật và nâng cấp miễn phí. Đảm bảo bạn luôn có phiên bản mới nhất của các ứng dụng Office và bảo mật được cải tiến. Bạn luôn được sử dụng công nghệ mới, đảm bảo sự tương thích với các phiên bản phần mềm khác.

Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Với việc bạn mua key Office, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến thông qua dịch vụ OneDrive. Điều này cho phép bạn truy cập tài liệu từ bất kỳ đâu, chia sẻ dữ liệu dễ dàng với đồng nghiệp trực tiếp trên các tệp tin. Bạn có thể đồng bộ hóa sao lưu dữ liệu quan trọng một cách an toàn trên đám mây.

Hỗ trợ nhiều thiết bị và nền tảng

Việc mua vĩnh viễn mang lại hỗ trợ linh hoạt cho nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Bạn có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay, thiết bị di động và cả trình duyệt web. Giúp bạn làm việc bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị nào, đảm bảo tính linh hoạt, tiện lợi.

Bảo mật và quản lý dữ liệu

Khi bạn mua Office vĩnh viễn sẽ được cung cấp các tính năng bảo mật và quản lý dữ liệu để đảm bảo an toàn và tuân thủ quyền riêng tư. Bạn có thể áp dụng các chính sách bảo mật, kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu và sao lưu định kỳ. Giúp bạn bảo vệ thông tin quan trọng, quản lý dữ liệu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thành phần và tính năng mua key Office 365 vĩnh viễn

Khác với Ms Office 2019 hay Office 2016 thì phiên bản này là gói phần mềm dịch vụ thương mại cao cấp. Chúng dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Gồm có các thành phần chính và tính năng từng phần sau đây:

 • Microsoft Office: là bộ ứng dụng văn phòng. Dùng hỗ trợ các công việc quản lý nhập, trình bày, thống kê dữ liệu. Microsoft Office gồm tất cả các chức năng của Office Professional Plus (Word, Excel, PowerPoint, etc..) và Office Web App.
 • Exchange Online: cung cấp các dịch vụ E-mail trên cloud, calendar, các danh bạ…..tất cả đều được truy cập thông qua Internet. Bằng tất cả các thiết bị di động smartphone hoặc laptop.
 • Office SharePoint Online: cho phép người dùng cộng tác với các tính năng mạng xã hội thông qua Internet.
 • Lync Online: cung cấp tin nhắn tức thời, hội nghị trực tuyến, audio và video hội nghị và cũng thông qua Internet. Đây là một tính phần khá quan trọng và cần thiết ở hầu hết các công ty.

So sánh các gói Office

 • Về tính pháp lý, cả Mua key office giá rẻ và Office 2019 đáp ứng được các yêu cầu về pháp lý. Lưu ý phải chọn đúng phiên bản cho tổ chức của bạn, DN không được dùng bản Home.
 • Về tính năng, hai phiên bản đều có các thành phần cơ bản như Word, Excel, PP, Access với Core sản phẩm là như nhau (tính năng hoàn toàn giống nhau)

Nên lựa chọn mua Office giá rẻ không?

Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng thì anh em hoàn toàn có thể yên tâm. Khi mua Office giá rẻ anh em sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng hiện có. Đối với những anh em có ngân sách hạn chế thì đây chính là sự lựa chọn khá hợp lý. Không chỉ đối với anh em nào ngân sách hạn chế mà nó phù hợp với các đối tượng có nhu cầu sử dụng.

Nên mua Office giá rẻ giúp để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Bởi khi mua Office giá rẻ và sử dụng chắc chắn đảm với anh em sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Với chế độ bảo hành thì anh em hoàn toàn có thể tin tưởng để sử dụng. Đảm bảo rằng anh em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua Office giá rẻ về sử dụng.

Dịch vụ bán Key Office 365 vĩnh viễn giá rẻ

Khi mua Key Office 365 vĩnh viễn giá rẻ thì bạn có thể sử dụng phần mềm Office bản quyền ở mọi nơi có kết nối Internet. Trên tất cả thiết bị từ PC, Laptop, máy tính bảng hay thậm chí là ngay cả Smartphone.

Ngoài ra, khi mua Key Office giá rẻ thì bạn còn thường xuyên được cập nhật auto update các bản cải tiến, và các lỗi mới nhất. Chính vì vậy, Bán Key Office giá rẻ rất được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Tuy nhiên, để sỡ hữu Key Office bản quyền vĩnh viễn thì bạn cần bỏ ra một khoản phí khá cao để sử dụng.

01. Bảng giá Bán Key Office giá rẻ

Với những bạn có ngân sách hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm chi phí. Thì lựa chọn mua key office giá rẻ do Getnhanh cung cấp là sự lựa chọn khá phù hợp. Dù là mua key Office 365 vĩnh viễn giá rẻ nhưng Getnhanh vẫn bảo hành và hỗ trợ cho các bạn đầy đủ.

02. Đăng ký và nhận key office giá rẻ như thế nào?

Đầu tiên key office giá rẻ có dạng: user@office.com.se,user là phần bạn tự chọn. Sau khi bạn chọn được user, thì tiến hành thanh toán cho bên mình. Rồi bên mình tiến hành setup và bàn giao cho bạn, bao gồm user và pass để sử dụng.

Nếu bạn sử dụng office 365 online thì chỉ cần vào: https://www.office.com/, đăng nhập là sử dụng luôn. Còn nếu bạn đang muốn dùng key office giá rẻ offline, thì bạn cần tải phần mềm office 365, rồi cài đặt như các phần mềm office khác. Cuối cũng là đăng nhập và sử dụng thôi nhé.

03. Chính sách bán Key Office bản quyền

 • Bản quyền sử dụng trọn đời
 • Miễn phí 1 TB Onedrive và sử dụng Skype miễn phí.
 • Sử dụng được cùng lúc 5 thiết bị
 • Sử dụng Hàng Nghìn Templates Premium Office Download Miễn Phí
 • Hỗ trợ và bảo hành 1 năm

Quyền lợi khi mua Key Office 365 vĩnh viễn tại Getnhanh

Khi mua Key Office 365 vĩnh viễn tại Getnhanh bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng khi có sự cố xảy ra. Phần mềm được hỗ trợ trên tất cả hệ điều hành ở thời điểm hiện tại. Nếu mua Key Office 365 vĩnh viễn anh em cần chỉ thanh toán một lần duy nhất sẽ được sử dụng trọn đời.

Hiện tại anh em mua Key Office 365 vĩnh viễn tại Getnhanh đảm bảo anh em sẽ nhận được giá cả hợp lý. Với giá hiện có trên Getnhanh chắc chắn sẽ làm hài lòng anh em. Nếu quan tâm và cần mua Key Office 365 vĩnh viễn thì anh em hãy liên hệ ngay với mình để được tư vấn cụ thể.

>>Xem thêm: Tải Office 365 Full Crack miễn phí 2022

Lưu ý khi mua bản quyền Office proplus

Hiện tại khi mua bản quyền Office proplus anh em sẽ có nhiều sự lựa chọn. Bởi vì, hiện có nhiều dịch vụ bán bản quyền office 365 proplus anh em cần lưu ý. Khi mua bản quyền Office proplus anh em cần lựa chọn các dịch vụ bán uy tín. Trong nhiều trường hợp mua bản quyền Office proplus có khi anh em sẽ gặp lừa đảo.

Thế nên khi lựa chọn mua bản quyền Office  proplus anh em cần xem xét cẩn thận. Ưu tiên anh em nên truy xét các dịch vụ này có nguồn gốc từ đâu. Nguồn gốc của các dịch vụ này có an toàn không. Tiếp theo anh em nên khảo sát đánh giá và nhận xét của người dùng về các dịch vụ mua bán này. Nếu anh em còn đang phân lựa chọn mua bản quyền Office proplus anh em có thể chọn mua tại Getnhanh. Tại Getnhanh anh em hoàn toàn có thể yên tâm về mọi vấn đề xảy ra.

Với rất nhiều dịch vụ uy tín mà Getnhanh đang triển khai như tài khoản Google Drive Unlimited. Thì Getnhanh tin chắc đây sẽ là nơi đáng tin cậy để các bạn lựa chọn giao dịch. Ngay sau khi nhận thanh toán ngay, mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng trong 30s nhé!

Đợi xem Pass
Đợi xem Pass