Hướng dẫn cách đăng ký spotify premium sinh viên

Bạn tìm kiếm cách đăng ký Spotify Premium sinh viên? Mà vẫn chưa biết cách đăng ký spotify premium sinh viên? Thì hãy theo giỏi bài viết sau đây của Get Nhanh để hiểu rõ hơn về cách đăng ký spotify premium sinh viên. Sau đó bạn có thể thả ga thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, không quảng cáo và nhiều hơn thế nữa.

Spotify premium là gì?

Spotify Premium là phiên bản cao cấp của dịch vụ âm nhạc trực tuyến Spotify. Nó mang đến cho người dùng nhiều lợi ích và tính năng tuyệt vời hơn so với phiên bản miễn phí. Với Spotify Premium, bạn có thể nghe nhạc không giới hạn mà không bị giới hạn số lượt bài hát bỏ qua. Tạo danh sách phát cá nhân, tải xuống nhạc để nghe offline và tận hưởng âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, Spotify Premium cũng loại bỏ quảng cáo gây phiền toái trong quá trình nghe nhạc. Đây là lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm âm nhạc một cách tối ưu và không giới hạn.

Khi sinh viên tốt nghiệp thì điều gì xảy ra với tài khoản Spotify premium?

Khi một sinh viên tốt nghiệp và không còn là sinh viên nữa thì cách đăng ký spotify premium sinh viên của họ sẽ không còn hợp lệ. Spotify sẽ yêu cầu xác minh lại tình trạng sinh viên của bạn để tiếp tục sử dụng Spotify Premium với giá ưu đãi. Thông thường, sau một khoảng thời gian nhất định (thường là 12 tháng). Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin xác minh về tình trạng sinh viên hiện tại của mình, như thẻ sinh viên hoặc hóa đơn học phí mới nhất. Nếu bạn không cung cấp đủ thông tin hoặc không còn đủ điều kiện là sinh viên. Thì tài khoản của bạn sẽ chuyển về phiên bản miễn phí hoặc bạn sẽ phải trả giá đầy đủ cho dịch vụ Spotify Premium.

cách đăng ký spotify premium sinh viên

Các điều Kiện để được đăng ký spotify premium sinh viên

Để được cách đăng ký spotify premium sinh viên, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Bạn phải là sinh viên đang theo học tại một trường đại học hoặc cao đẳng được công nhận.
  • Spotify Premium for Students chỉ dành cho sinh viên từ 18 tuổi trở lên.
  • Thông tin xác minh về tình trạng sinh viên của bạn có thể yêu cầu. Chẳng hạn như thẻ sinh viên hợp lệ, hóa đơn học phí hoặc xác nhận từ trường học.
  • Một số quốc gia có yêu cầu địa lý cụ thể cho Spotify Premium sinh viên. Vì vậy hãy đảm bảo rằng quốc gia của bạn được chấp nhận.

Các ưu điểm về tài khoảng spotify premium sinh viên

Có nhiều ưu điểm hấp dẫn khi sử dụng cách đăng ký spotify premium sinh viên. Dưới đây là một số ưu điểm chính:

  • Giá ưu đãi: cách đăng ký spotify premium sinh viên có giá cước ưu đãi so với phiên bản Premium thông thường. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và tiếp cận âm nhạc chất lượng cao với giá phải chăng.
  • Nghe nhạc không giới hạn: bạn có thể nghe bất kỳ bài hát, nghệ sĩ hoặc album nào mà bạn muốn. Mà không bị giới hạn số lượt bài hát bỏ qua như phiên bản miễn phí.
  • Tải xuống và nghe offline: Spotify Premium sinh viên cho phép bạn tải xuống nhạc và lưu trữ chúng trên điện thoại di động hoặc máy tính để nghe khi không có kết nối Internet. Điều này rất hữu ích khi bạn đi du lịch hoặc không có sẵn mạng Internet.
  • Không quảng cáo: Spotify Premium sinh viên loại bỏ hoàn toàn quảng cáo. Bạn sẽ không bị gián đoạn bởi các quảng cáo phiền toái khi nghe nhạc. Tạo ra trải nghiệm nghe nhạc mượt mà hơn.
  • Chất lượng âm thanh cao: Spotify Premium sinh viên cho phép bạn thưởng thức âm nhạc với chất lượng cao hơn (320kbps). Điều này mang đến âm thanh rõ ràng, sắc nét và chi tiết hơn so với phiên bản miễn phí.

Cách đăng ký spotify premium sinh viên

Bước 1: Mọi người truy cập trực tiếp vào trang website Spotify dành cho sinh viên qua đường link: https://www.spotify.com/vn-vi/student/ > Chọn Dùng gói Premium > Nhấn vào Đăng ký Spotify.

cách đăng ký spotify premium

Bước 2: Tiếp theo điền email rồi tạo mật khẩu, nhập tên và ngày sinh. Nhấn vào Tôi không phải người máy > Nhấn vào Đăng ký.

cách đăng ký spotify premium sinh viên

 Bước 3: Chọn vào mục Tiếp > Sau đó thì điền tên, email của trường cung cấp với đuôi là edu. Chọn quốc gia là Việt Nam > Nhập tên trường cao đẳng hoặc đại học của mình.

cách đăng ký spotify premium sinh viên

Bước 4: Chọn vào lá cờ Việt Nam rồi nhập số điện thoại của mình > Chọn Tiếp.

cách đăng ký spotify premium

Bước 5: Nhấn chọn Đăng nhập vào trường đại học > Đăng nhập email do phía Trường cung cấp > Nhấp vào Đăng nhập.

cách đăng ký spotify premium

Bước 6: Mọi người sẽ nhận được thông báo đã đủ điều kiện đăng ký. Nhấn Hưởng giảm giá cho sinh viên > Nhấn Xác nhận.

cách đăng ký spotify premium sinh viên

Bước 7: Nhấp vào Dùng Premium (nếu là gói đăng ký đầu tiên thì ứng dụng sẽ cho sinh viên dùng thử 30 ngày miễn phí). Sau đó chọn phương thức thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Mastercard. Cuối cùng nhấp vào Thanh toán là xong.

cách đăng ký spotify premium sinh viên

Như vậy, Get Nhanh đã hướng dẫn đến bạn cách đăng ký spotify premium sinh viên. Hy vọng rằng bạn sẽ đăng kí thành công!