Get Link Codecanyon giá rẻ - Mua Wordpress Plugin giá rẻ

 • Get Link Codecanyon giá chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian nhận file nhanh chóng 30p
 • Ảnh chụp thanh toán (payment) từ Codecanyon
 • Đầy đủ file Plugin Codecanyon, license, pdf payment…

Liên hệ mua hàng:

Đối với anh em hay dùng WordPress để làm website thì không xa lạ gì với Get Link Codecanyon. Đây là một phần của hệ thống Envato Market. CodeCanyon là chợ plugins WordPress lớn nhất thế giới với nhiều cái tên quá quen thuộc như Visual Composer, Revolution Slider, Layer Popup, TablePress…rất nhiều anh em đã mua plugin codecanyon để hỗ trợ cho việc làm website. Cũng không ít anh em thắc mắc rằng, việc mua Plugin WordPress dùng được nhiều website không? Trước hãy hãy để Getnhanh giới thiệu một chút về khái niệm Codecanyon nhé!

Codecanyon là gì?

Codecanyon là gì? Nó là một khu chợ trong hệ thống chợ Envato. Hệ thống này cho phép thực hiện việc mua và bán tệp lệnh, khung, thành phần, tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung và nhiều thức khác được viết bởi các loại ngôn ngữ lập trình khác nhau như:

 • PHP
 • ASP.NET
 • Java
 • JavaScript
 • HTML
 • CSS
 • MySQL

Codecanyon là một nơi uy tín để bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những loại ngữ cảnh tương thích cho website của mình .

Nên mua plugin WordPress bản quyền hay không?

Theo tìm hiểu của mình thì hiện tại muốn mua Plugin WordPress thì có rất nhiều dịch vụ đang bán. Việc mua Plugin WordPress bản quyền là điều nên cần thiết. Bởi Plugin WordPress bản quyền hiện tại giúp anh em tránh các rủi ro về hack, các mã độc và đảm bảo tính an toàn cho website. Hiện nay các Plugin được chia sẽ nhiều trên mạng. Nhưng các Plugin được chia sẽ nào có bảo đảm an toàn không là điều chưa kiểm chứng được. Nếu người chia sẽ có nhúng các mã độc thì anh em cũng chẳng hề biết được .Nên mình khuyến khích anh em nên mua Plugin WordPress bản quyền về sử dụng nha.

Theo như mình thấy, nếu anh em muốn mua Plugin WordPress thì anh em có thể mua trên Codecanyon. Dịch vụ này chắc khá quen thuộc với nhiều anh em, bởi mình thường sử dụng mua các Plugin ở đây. Ở thời điểm hiện tại trên Codecanyon đang sở hữu lượng lớn khách hàng, nên nếu có nhu cầu anh em có thể sử dụng.`

Get Link Codecanyon có dùng được nhiều website không?

Get Link Codecanyon là một thị trường (Nền tảng bán hàng) nơi các kịch bản và mã của tất cả các loại có sẵn cho công chúng. Các tập lệnh này rất đa dạng và ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực của thế giới kỹ thuật số và liên quan đến một số ngôn ngữ lập trình. Vì các plugin WordPress được tạo bằng ngôn ngữ được nền tảng hỗ trợ, nên chúng có một nơi dành riêng cho chúng. Mình cũng thường lên đây để download những plugin xịn về áp dụng cho website của mình. Từ đó, website được tối ưu hơn và sử dụng hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Trên thực tế thì việc Get Link Codecanyon dùng cho nhiều website còn tùy. Có loại dùng được cho nhiều website, chỉ lưu lại số lần active của anh em và giới hạn số lần active hoặc có loại lại kiểu nhập thông tin domain để nó lưu giữ lại. Tuy nhiên phần lớn là anh em phải mua thêm license, vì mỗi lần add vô một domain mới nó sẽ check code cho domain mới đấy.

Lợi ích khi Get Link Codecanyon giá rẻ

Get Link Codecanyon cung cấp hơn 32.267 mã, tập lệnh và plugin. Tất cả mã bạn cần từ PHP đến Bootstrap, được tạo bởi cộng đồng các nhà phát triển toàn cầu của Envato. Ngoài ra, các mã, tập lệnh và plugin độc đáo do những người sáng tạo đẳng cấp thế giới thực hiện. Chính vì vậy mà các Plugin Codecanyon luôn đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế và chức năng chất lượng cao. Khi sử dụng dịch vụ cung cấp codecanyon giá rẻ của Getnhanh thì sẽ giúp bạn những gì?

 • Download rất nhiều plugin xịn xò từ site codecanyon.net
 • Plugin được áp dụng một cách hiệu quả cho website wordpress
 • Bạn sẽ tối ưu hóa rất nhiều thời gian cho việc bắt đầu từ đầu
 • Tiết kiệm chi phí ban đầu cho dự án của bạn, tập trung cho phát triển mục tiêu lâu dài

Dịch vụ mua Codecanyon bản quyền giá rẻ

Nhằm giúp anh em có nhu cầu sử dụng những Plugin Codecanyon bản quyền với giá cả phải chăng. Thay vì phải mua gốc từ site Codecanyon.net với giá cao hơn nhiều và thủ tục thanh toán phức tạp. Getnhanh mở thêm dịch vụ mua Codecanyon bản quyền giá rẻ cho anh em có thể tha hồ lựa chọn những mẫu Plugin WordPress chất lượng nhất hiện nay.

Getnhanh cam kết với các bạn dịch vụ cung cấp Plugin Codecanyon giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các plugin codecanyon đều được download trực tiếp từ codecanyon.net hoặc các site thuộc hệ thống envato, mình cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn. Các bạn cứ yên tâm, niềm tin của khách hàng là minh chứng của lý do tại sao Getnhanh phát triển được như hôm nay.

Bảng giá mua plugin Codecanyon

Hiện tại nếu xét về giá mua Plugin Codecanyon chắc chắn để sở hữu không phải việc đợn giản. Bởi giá mua Plugin Codecanyon đang giao động ở mức khá cao, nên anh em muốn sở hữu Plugin Codecanyon bản quyền không hề dễ chút nào. Anh em nào mà có ngân sách hạn chế thì việc mua Plugin Codecanton là điều bất khả thi.

Nên để tiết kiệm chi phí cho bên mình đang triển khai dịch vụ bán Plugin Codecanyon với giá siêu mềm phù hợp với nhiều anh em. Kèm với mức giá mềm bên mình sẽ hỗ trợ cho anh em về các vấn đề kỹ thuật khi sử dụng, nên anh em cứ yên tâm. Để biết giá mua Plugin Codecanyon tại Getnhanh anh em có thể tham khảo dưới đây.

Bảng giá mua Codecanyon bản quyền (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Mua Codecanyon bản quyền > 100$ giá 50% x giá gốc
 • Mua Codecanyon bản quyền < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá bán: 20$*0.55*23.500=258.500 VNĐ.


Lưu ý: Khi mua Codecanyon bản quyền tại Getnhanh:

 • Get Link Codecanyon giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link Codecanyon nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Codecanyon duyệt thanh toán)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Codecanyon cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Graphicriver
 • Cung cấp đầy đủ file đồ họa Codecanyon, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi cực sốc từ Getnhanh.
Đợi xem Pass