Get Link iStockphoto giá rẻ

Giá:

Tính theo giá item

  • Tài nguyên khổng lồ
  • Giá cả phải chăng
  • Dễ sử dụng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Với dịch vụ tại Getnhanh, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mà vẫn có được istockphoto thành công 100% và nhận file nhanh chóng trong khoảng thời gian tầm 15p.

Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành bên Getnhanh là toàn thời gian khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn có gặp lỗi hay có những thắc mắc gì thì có thể liên hệ ngay cho Getnhanh.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Get Link iStockphoto có uy tín không?

Get Link iStockphoto là một nền tảng đã hoạt động được nhiều năm và có lượng khách hàng đông đảo. Các sản phẩm trên Get Link iStockphoto đều được lấy từ iStockphoto chính chủ, đảm bảo chất lượng và an toàn.

2. Get Link iStockphoto có an toàn khi sử dụng không?

Các sản phẩm Get Link iStockphoto đều được lấy từ iStockphoto chính chủ, đảm bảo chất lượng và an toàn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng.

3. Get Link iStockphoto phù hợp với ai?

  • Các cá nhân, doanh nghiệp muốn mua các sản phẩm trên iStockphoto với giá rẻ.
  • Các nhà thiết kế, nhà làm phim, nhà sản xuất âm nhạc,… muốn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao.
Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

iStockphoto là sự chọn lựa phổ biến luôn hỗ trợ hiệu quả cho mọi quá trình sáng tạo của các chuyên gia. Lý do là bởi nền tảng iStockphoto luôn cung cấp những nội dung độc đáo, chất lượng cao. Bài viết này Getnhanh sẽ hướng dẫn các anh em cách Get Link iStockphoto hoàn toàn miễn phí!

Hướng dẫn download iStockphoto miễn phí 

Trước khi Get Link iStockphoto thì anh em cần đăng ký thành viên bằng cách tạo ID iStockphoto. Sau khi đã đăng ký ID thành công, anh em có thể lựa chọn các cách thức để truy cập và download iStockphoto hình ảnh. Bằng cách đóng phí để mua các gói thành viên của iStockphoto.

Vì không phải ai cũng có nhu cầu hoặc đủ kinh phí để trả phí Get link iStockphoto, bởi số tiền không phải ít. Tuy nhiên, iStockphoto vẫn rất ưu ái cho người dùng. Ứng dụng này cho phép anh em sử dụng miễn phí 1 hình ảnh, 1 illustration, 1 video, 1 audio cho mỗi tuần. (04 tệp tài liệu này đều là hình ảnh lưu trữ độc quyền tại iStock và có chất lượng rất cao). Chính vì vậy, mà anh em tham khảo các bước dưới đây để Get Link iStockphoto miễn phí nhé!

Nên get iStockphoto không?

Hiện tại khi get iStockphoto anh em có thể sử dụng kho tài nguyên thiết kế lớn và đa dạng về nội dung. Đặc biệt đối với anh em thiết kế rất yêu thích điều này. Với việc kho tài nguyên vô cùng lớn sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc.

Khi get iStockphoto anh em hầu như không cần lo về vấn đề bản quyền. Vì mọi thứ khi anh em thực hiện get iStockphoto đều được hợp lệ. Về chất lượng hình ảnh thì anh em hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra anh em có thể download iStockphoto free nhưng sẽ giới hạn một số tính năng nha. Việc tải free tuy miễn phí tuy nhiên sẽ chẳng bao giờ bằng việc tải trả phí đâu nhé. Hãy cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nha anh em.

Chia sẻ 3 bước Get link miễn phí trên nền tảng iStock

  • Bước 1: Khi đã đăng ký thành viên iStockphoto. Thì nền tảng này sẽ đưa anh em về giao diện trang chủ. Cuộn xuống cuối trang sẽ có dòng tiêu đề <Join iStock for free stock files every week> (Tham gia iStock để nhận tệp kho miễn phí cuối tuần).
  • Bước 2: Chọn hình ảnh miễn phí để đến trang tải xuống. Sau đó nhấp vào kích thước hình ảnh anh em muốn. Khoảng từ 11,8 x 7,8 in (độ phân giải 72dpi) đến 18,7 x 12,5 in (độ phân giải 300dpi).
  • Bước 3: Nhấp vào nút <Free Download> màu đỏ, chờ 1 giây. Sau đó tiếp tục nhấn “Confirm Download”. Hình ảnh của anh em sẽ tự động tải xuống.

Điểm yếu của get iStock free

Lưu ý: Số lượng tệp được cho phép để thực hiện download iStockphoto miễn phí hàng tuần rất hạn chế. Độ phân giải dù tốt nhưng chưa phải là cực kỳ xuất sắc. Nếu đem so với gói trả phí của iStockphoto thì không thể nào bằng được. Đây có thể điểm hạn chế khi get iStockphoto free, bởi vậy nhiều anh em designer không nên thử nha.

 

Hiện tại với designer thì khối lượng lượng công việc thiết kế nhiều đồi hỏi kho tài nguyên lớn và chất lượng phải sắc nét. Việc get iStockphoto free ở thời điểm hiện tại này còn quá nhiều hạn chế. Việc get iStockphoto free tuy miễn phí là thật nhưng có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc của anh em.

Tuy rằng là nó miễn phí nhưng bên cạnh đó xuất hiện hạn chế, bởi đồ miễn phí không khi nào là ổn cả anh em nhỉ. Thay vì get iStockphoto free anh em nên sử dụng get iStockphoto có phí để tiện hơn trong công việc. Khi nào đồ có phí cũng tốt hơn đồ sài free đó là điều hiển nhiên rồi. Nếu anh em cần get link iStockphoto, tại Getnhanh với dịch vụ get link iStockphoto giá rẻ chỉ với 6k/File anh em nên sử dụng.

Get Link iStockphoto giá rẻ tại Getnhanh

Cũng tùy vào nhu cầu khác nhau, iStock đưa ra nhiều gói sử dụng với các mức phí khác nhau. Vì các nhiếp ảnh gia cũng cần kiếm tiền và những tác phẩm đẹp thì càng không thể nào Free được. Số tiền trung bình anh em bỏ ra từ $2.49 – $7.49 cho 1 hình ảnh tải về (khoảng $24.90/tháng). Quy ra số tiền vnđ thì ~  550.000/tháng. Getnhanh nghĩ với chi phí đó anh em hãy tìm cho mình các gói giá rẻ và hợp túi tiền của mình hơn. Hiện tại, Getnhanh đang cung cấp có gói Get Link iStockphoto giá rẻ 6k/file hỗ trợ anh em trong nghề một cách tốt nhất có thể.

Dưới đây là các gói Get Link iStockphoto. Anh em chỉ cần vào Getnhanh.net đăng ký tài khoản, sau đó nạp điểm theo các gói bên dưới. Cuối cùng là nhận điểm để download iStockphoto thôi. Get Link iStockphoto quá đơn giản chỉ cần anh em chịu đầu tư ít chi phí.

Lưu ý: Các gói nạp điểm trên Getnhanh để download iStockphoto không giới hạn thời gian, mỗi file iStockphoto trừ 6đ (đ = điểm). Nào trừ hết điểm thì ngưng thôi nhé anh em. Ngoài ra, khi đăng ký trên Getnhanh thì anh em tải được tổng cộng 10 site nổi tiếng nhất hiện nay chứ không chỉ iStockphoto.

Đợi xem Pass