Bán Model 3D CGTrader, Hum3D, Sketchfab, Hivewire3D, 3DOcean

Giá:

Tính theo giá item

 • Get Link Model 3D giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Model 3D cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Model 3D

Hướng Dẫn Mua Hàng

Sau khi get link xong Getnhanh sẽ đưa cho bạn đầy đủ file gốc, license, payment .Thời gian nhận file nhanh nhất là 30 phút và chậm nhất là 2-3 tiếng. Bên mình cũng có nhận order ít nhất 15$/file hoặc 2-3file hơn 15$.

Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành của Getnhanh đối với dịch vụ get link model 3D có hiệu lực trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Get Link Model 3D có uy tín không?

Get Link Model 3D là một nền tảng đã hoạt động được nhiều năm và có lượng khách hàng đông đảo. Các mô hình 3D trên Get Link Model 3D đều được lấy từ các trang web chính chủ, đảm bảo chất lượng và an toàn.

2. Get Link Model 3D có phù hợp với ai?

Các cá nhân, doanh nghiệp muốn mua mô hình 3D với giá rẻ.

Các nhà thiết kế, nhà làm phim, nhà sản xuất trò chơi điện tử,… muốn tìm kiếm các mô hình 3D chất lượng cao.

3. Get Link Model 3D có thể giúp tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

Giá get Link Model 3D trên Getnhanh thường có giá thành phải chăng. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khi mua Get Link Model 3D.

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Hiện nay các công việc liên quan đến đồ họa 3D rất nhiều, chẳng hạn như thiết kế game, thiết kế nhà cửa, đồ vật, dựng phim đồ họa 3D,… đều cần tới ứng dụng model 3D. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Getnhanh mở dịch vụ bán Model 3D giá rẻ, bản quyền, uy tín, với giá chỉ từ 50-55% x giá gốc.

Get Link Model 3D là gì?

Get Link Model 3D có nghĩa là three-dimension Model được biết đến với cái tên model- dạng mô hình mô phỏng cho người xem dễ hình dung. Nói chính xác hơn thì 3D chính là đại diện toán học của bất kỳ đối tượng nào đó theo không gian ba chiều.

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều anh em tham gia làm Model 3D. Tuy nhiên với kinh nghiệm của một seller bán khá nhiều Model 3D cho các anh em. Thì mình thấy có rất nhiều anh em còn lan man việc dùng phần mềm 3D nào là phù hợp?

Đầu tiên, anh em cần xác định rõ học model 3D để làm gì, học cho biết hay học để làm, làm về phim hoạt hình, làm về game, hay làm nội thất , kiến trúc…?

 • Nếu bạn muốn vẽ nhân vật như game thì tốt nhất học zbrush + maya để làm phim.
 • Nếu học model vẽ nội thất, nhà cửa thì có thể làm bằng sketchup + 3ds max.

Quay lại câu chuyện seller của mình, các anh em cần mua Model 3D giá siêu rẻ cho các dự án thì xem tiếp nào! 😀

Ngoài bản Model 3D hiện có, thì ngoài ra còn có bản nâng cấp hơn chính là 3D Model pro. Đây là bản nâng cấp từ Model 3d, anh em nào thích trải nghiệm thì có thể nên sử dụng thử mẫy này vì mức giá model 3D khá là hợp lý ấy.

Giá của Model 3D pro có khác giá Model 3D ?

Đối với Model 3D pro, đây là bản đặc biệt hơn Model 3D nên về giá cả sẽ nhỉnh hơn một chút nhưng về chất lượng thì không có gì để nói thêm. Về chất lượng của bản 3D Model pro thì chắc là sẽ hơn hẳn giá Model 3D.

Tại vì đây là bản nâng cấp nên chất lượng có cao hơn cũng là điều khá bình thường. Và bảng giá Model 3D pro khi quy đổi tại Getnhanh giống với Model 3D, không có gì khác cả. Nhưng giá gốc của 3D Model pro và giá model 3D chắc rằng sẽ khác nhau. Nên nếu bạn nào muốn ưu tiên cao về chất lượng thì nên chọn Model 3D pro để có trải nghiệm thú vị hơn.

Lưu ý quan trọng khi mua Model 3D pro

Khi mua Model 3D pro bạn nên xem xét lựa chọn các dịch vụ mua bán uy tín. Để tránh tình trạng lừa đảo không đáng có, việc mua Model 3D pro cần phải chú ý cẩn trọng. Đối với mua Model 3D pro tại các dịch vụ trên mạng, bạn cần truy xuất rõ nguồn gốc của các dịch vụ này. Việc làm rõ nguồn gốc sẽ giúp cho các sản phẩm bán ra uy tín và an toàn hơn. Ngoài ra cần cũng nên xét tới đánh giá và nhận xét của người dùng để hiểu chi tiết về sản phẩm. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mua Model 3D pro ở đâu? Hãy nhanh liên hệ với Getnhanh để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

Đặc biệt khi mua Model 3D pro tại Getnhanh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi vấn đề phát sinh. Tại Getnhanh chúng tôi đảm bảo rằng mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết. Chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể hài lòng khi trải nghiệm sử dụng 3D Model pro tại Getnhanh.

Dịch vụ mua bán Model 3D giá rẻ, bản quyền

Hiện nay việc sử dụng các Model 3D để áp dụng vào các công việc thiết kế là cực kỳ nhiều. Từ thiết kế phim, dựng phim cho đến thiết kế nhà cửa, game,…Trên internet chia sẻ rất nhiều Model 3D free, nhưng đa số thì không phục vụ đúng nhu cầu. Và đúng lựa chọn của các bạn về Model 3D chất lượng. Nên bên mình có ra mắt dịch vụ bán Model 3D giá rẻ bản quyền. Để có thể order được những site 3D uy tín như là: Turboquist, 3Gtrader, Hum3D, Unreal Engine, Sketchfab, Human Alloy, Free3D, 3Dsky, và toàn bộ những site 3D khác nếu các bạn cần.

Bảng giá Bán Model 3D giá rẻ (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!


Lưu ý: Khi Get Link Model 3D tại Getnhanh:

 • Get Link Model 3D giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% x giá gốc.
 • Thời gian Get Link Model 3D nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Model 3D cho bạn an tâm.
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Bán Model 3D
 • Cung cấp đầy đủ file đồ họa Model 3D, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 15$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần order hơn 15$ là vào việc luôn anh em nhé.
Đợi xem Pass