Bán Model 3D CGTrader, Hum3D, Sketchfab, Hivewire3D, 3DOcean

 • Get Link Model 3D giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian Get Link Model 3D nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Model 3D
 • Cung cấp đầy đủ file đồ họa Model 3D, license, pdf payment…

Liên hệ mua hàng:

Hiện nay các công việc liên quan đến đồ họa 3D rất nhiều, chẳng hạn như thiết kế game, thiết kế nhà cửa, đồ vật, dựng phim đồ họa 3D,… đều cần tới sự ứng dụng model 3D. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Getnhanh mở dịch vụ bán Model 3D bản quyền, giá rẻ, uy tín, với giá chỉ từ 45-55% x giá gốc.

Get Link Model 3D là gì?

Get Link Model 3D có nghĩa là three-dimension Model được biết đến với cái tên model- dạng mô hình mô phỏng cho người xem dễ hình dung. Nói chính xác hơn thì 3D chính là đại diện toán học của bất kỳ đối tượng nào đó theo không gian ba chiều.

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều anh em tham gia làm Model 3D. Tuy nhiên với kinh nghiệm của một seller bán khá nhiều Model 3D cho các anh em. Thì mình thấy có rất nhiều anh em còn lan man việc dùng phần mềm 3D nào là phù hợp?

Đầu tiên, anh em cần xác định rõ học model 3D để làm gì, học cho biết hay học để làm, làm về phim hoạt hình, làm về game, hay làm nội thất , kiến trúc…?

 • Nếu bạn muốn vẽ nhân vật như game thì tốt nhất học zbrush + maya để làm phim.
 • Nếu học model vẽ mấy đồ nôi thất, nhà cửa thì có thể làm bằng sketchup + 3ds max.

Quay lại câu chuyện seller của mình, các anh em cần mua Model 3D giá siêu rẻ cho các dự án thì xem tiếp nào! 😀

Ngoài bản Model 3D hiện có, thì ngoài ra còn có bản nâng cấp hơn chính là 3D Model pro. Đây là bản nâng cấp từ Model 3d, anh em nào thích trải nghiệm thì có thể nên sử dụng thử 3D Model pro.

Giá của 3D Model pro có khác 3D Model ?

Đối với 3D Model pro, đây là bản đặc biệt hơn 3D Model nên về giá cả sẻ nhỉnh hơn một chút nhưng về chất lượng thì không có gì để nói thêm. Về chất lượng của bản 3D Model pro thì chắc là sẽ hơn hẳn 3D Model.

Tại vì đây là bản nâng cấp nên chất lượng có cao hơn cũng là điều khá bình thường. Và bảng giá 3D Model pro khi quy đổi tại Getnhanh giống với 3D Model, không có gì khác cả. Nhưng giá gốc của 3D Model pro và 3D model chắc rằng sẽ khác nhau. Nên nếu bạn nào muốn ưu tiên rất cao về chất lượng thì nên chọn 3D Model pro để có trải nghiệm thú vị hơn.

Lưu ý quan trọng khi mua Model 3D pro

Khi mua Model 3d pro bạn nên xem xét lựa chọn các dịch vụ mua bán uy tín. Để tránh lừa đảo xảy ra không đáng có, việc mua Model 3D pro cần phải chú ý cẩn trọng. Đối với mua Model 3D pro tại các dịch vụ trên mạng, bạn cần truy xuất rõ nguồn gốc của các dịch vụ này. Việc làm rõ nguồn gốc sẽ giúp cho các sản phẩm bán ra uy tín và an toàn hơn. Ngoài ra cần cũng nên xét tới đánh giá và nhận xét của người dùng để hiểu chi tiết về sản phẩm. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mua Model 3D pro ở đâu, hãy nhanh liên hệ với Getnhanh để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

Đặc biệt khi mua Model 3D pro tại Getnhanh bạn hoàn toàn có thể yên tâm vê mọi vấn đề phát sinh. Tại Getnhanh chúng tôi đảm bảo rằng mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết. Chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể hài lòng khi trải nghiệm sử dụng 3D Model pro tại Getnhanh.

Dịch vụ mua bán Model 3D bản quyền

Hiện nay việc sử dụng các Model 3D để áp dụng vào các công việc thiết kế là cực kỳ nhiều. Từ thiết kế phim, dựng phim cho đến thiết kế nhà cửa, game,…Trên internet chia sẽ rất nhiều Model 3D free, nhưng đa số thì không phục vụ đúng nhu cầu. Và đúng lựa chọn của các bạn về Model 3D chất lượng. Nên bên mình có ra mắt dịch vụ bán Model 3D bản quyền giá rẻ. Để có thể order được những site 3D uy tín như là: Turboquist, 3Gtrader, Hum3D, Unreal Engine, Sketchfab, Human Alloy, Free3D, 3Dsky, và toàn bộ những site 3D khác nếu các bạn cần.

Bảng giá Bán Model 3D (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Bán Model 3D bản quyền > 100$ giá 50% x giá gốc
 • Bán Model 3D bản quyền < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá Bán Model 3D: 20$*0.55*23.500=258.500 VNĐ.


Lưu ý: Khi Get Link Model 3D tại Getnhanh:

 • Get Link Model 3D giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian Get Link Model 3D nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Model 3D cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Bán Model 3D
 • Cung cấp đầy đủ file đồ họa Model 3D, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé.
Đợi xem Pass