Get Link Kitbash3D

Liên hệ mua hàng:

Với các bộ sưu tập đa dạng và phong phú, Kitbash3D cung cấp các mô hình 3D chi tiết và độc đáo, giúp tạo ra các cảnh quan phong phú và đẹp mắt. Bên cạnh đó, trang web cũng cung cấp các tài liệu hỗ trợ và bài hướng dẫn để giúp người dùng tận dụng tối đa các mô hình 3D của mình. Kitbash3D được đánh giá là một công cụ tiện ích cho các chuyên gia và nghệ sĩ trong lĩnh vực đồ họa 3D. Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu về bài viết dưới đây.

Kitbash3D là gì?

Kitbash3D là trang web bán các bộ sưu tập mô hình 3D để tạo ra các cảnh quan sống động và hấp dẫn cho các dự án đồ họa 3D. Các bộ sưu tập mô hình 3D của Kitbash3D được thiết kế bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Cung cấp một loạt các phong cảnh và bối cảnh độc đáo, bao gồm cảnh đô thị, cảnh rừng,… Kitbash3D cung cấp các mô hình 3D có chất lượng cao và chi tiết, cho phép người dùng tạo ra các cảnh quan động đẹp mắt. Đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thiết kế. Các mô hình 3D của Kitbash3D được đóng gói và định dạng một cách chuyên nghiệp. Giúp dễ dàng để tải xuống và sử dụng trong các phần mềm đồ họa 3D.
Ngoài ra, Kitbash3D cũng cung cấp các bài hướng dẫn và tài liệu hỗ trợ cho người dùng. Giúp họ tận dụng tối đa các mô hình 3D tạo ra các cảnh quan ấn tượng và chuyên nghiệp. Kitbash3D được đánh giá là một công cụ hữu ích cho các nghệ sĩ đồ họa và các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đặc điểm của Kitbash3D

Dưới đây là một số đặc điểm của Kitbash3D:
 • Bộ sưu tập đa dạng: Kitbash3D cung cấp nhiều bộ sưu tập 3D assets đa dạng như Cityscape, CyberPunk, Neo Tokyo, Gothic, Future Slums, Space Colony,…
 • Thiết kế chất lượng cao: tất cả các sản phẩm được thiết kế chất lượng cao. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các dự án nghệ thuật, phim ảnh,…
 • Tiện lợi: Kitbash3D cung cấp các file sẵn sàng để sử dụng. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo ra các bối cảnh phức tạp.
 • Dễ sử dụng: các sản phẩm của Kitbash3D được thiết kế dễ sử dụng với các tệp được chia sẻ dưới định dạng OBJ, FBX.
 • Tính đồng nhất: các sản phẩm trong mỗi bộ sưu tập của Kitbash3D được thiết kế với tính đồng nhất. Để tạo ra các bối cảnh có thể kết hợp và tương thích với nhau.
 • Cập nhật thường xuyên: Kitbash3D thường xuyên cập nhật các bộ sưu tập mới. Đảm bảo rằng người dùng luôn có những sản phẩm mới nhất và độc đáo nhất để sử dụng.

Dịch vụ get link Kitbash3D

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ get link Kitbash3D giá rẻ, chất lượng thì Getnhanh là một trong những dịch vụ mà bạn nên lựa chọn. Get nhanh là một trong những dịch vụ download tài nguyên đồ họa uy tín trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ Getnhanh anh em có thể download bất kỳ mẫu thiết kế nào. Đặc biệt, các mẫu thiết kế khi get link sẽ được giảm hơn một nữa so với giá gốc trên nền tảng. Dịch vụ Getnhanh cam kết với anh em nếu các file có sự cố sẽ hoàn tiền 100%. Ngoài cung cấp dịch vụ get link tài nguyên đồ họa, Getnhanh còn cung cấp tài khoản Premium chất lượng.
Lưu ý: Khi mua nhạc bản quyền tại Getnhanh:
 • Get Link nhạc bản quyền giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link nhạc nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Kitbash3D duyệt thanh toán)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Kitbash3D bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) 
 • Cung cấp đầy đủ file đồ họa Kitbash3D, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé. Nhanh liên hệ để nhận ngay những ưu đãi cực sốc từ Getnhanh.
Đợi xem Pass