Get Link Yellowimage Giá Rẻ

 • Cung cấp đầy đủ file gốc, license, payment –
 • Thời gian nhận file nhanh nhất 30p, chậm 2-3 tiếng
 • Nhận older ít nhất 10$/file hoặc 2-3file hơn 15$

Liên hệ mua hàng:

Đối với nhiều anh em designer thì chắc không quá xạ đối với Yellowimage. Nền tảng cung cấp đa dạng tài nguyên thiết kế 2D, 3D như: mockup, phông chữ, hình ảnh 3D,… Để tiết kiệm thời gian thiết kế nhiều anh em thường chọn get link các tài nguyên có sẵn trên nền tảng. Việc get link các tài nguyên có sẵn sẽ giúp anh em mạng lại sự đột phá trong thiết kế. Nếu bạn là designer đang cần tìm nguồn tài nguyên thiết kế chuyên thì chắc bạn không nên bỏ qua bài viết này. Bài viết này, getnhanh giới thiệu đến anh em dịch vụ Get link Yellowimage giá rẻ. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết.

Get link Yellowimage là gì?

Nền tảng cung cấp kho thư viện tài nguyên thiết kế đa dạng với đầy đủ các định dạng như: PSD, Ai,… Khi get link Yellowimage, anh em sẽ nhận được các file tài nguyên thiết kế chất lượng và độc quyền. Các file tài nguyên thiết kế trên nền tảng là các sản phẩm độc quyền đến từ nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới. Với hàng triệu mẫu thiết kế thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: thời trang, thể thao, nghệ thuật,… Tuy nhiên, để get link nguồn tài nguyên này, anh em cần bỏ ra một khoản phí nhất định. Vậy để làm sao đến mua Yellowimage giá rẻ? Anh em có thể tham khảo tiếp trong phần hướng dẫn dưới đây.

Lợi ích khi get link Yellowimage

Một số lợi ích khi get link Yellowimage, có thể kể đến như:

 • Tài nguyên đa dạng: Nền tảng cung cấp một thư viện rộng lớn với hàng ngàn hình ảnh vector, ảnh chụp, biểu đồ, mẫu thiết kế, biểu tượng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm thấy tài nguyên phong phú phù hợp với nhu cầu thiết kế của mình.
 • Miễn phí và trả phí: Nền tảng sỡ hữu các tài nguyên miễn phí và trả phí. Điều này cho phép bạn lựa chọn tùy theo ngân sách và yêu cầu cụ thể của bạn.
 • Sử dụng linh hoạt: Tài nguyên trên nền tảng được cung cấp với nhiều định dạng như: Ai, PSD, PNG,…
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Tài nguyên có sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thiết kế. Bạn có thể tận dụng tài nguyên sẵn có để thêm sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong thiết kế.

Các file tài nguyên trên nền tảng có bản quyền không?

Nhiều anh em thường lo lắng đến vấn đề bản quyền đối với các nguồn tài nguyên thiết kế có sẵn. Vấn đề bản quyền là luôn là nổi lo của nhiều anh em khi bắt tay vào thiết kế. Tuy nhiên, về vấn đề này anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện get link trên nền tảng. Yellowimage cung cấp các tài nguyên có sẵn để sử dụng thương mại, với điều kiện tuân thủ các quy định về bản quyền. Bạn có thể yên tâm về việc sử dụng tài nguyên mà không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ get link Yellowimage giá rẻ

Getnhanh triển khai dịch vụ get link giá rẻ để nhiều anh em có thể tiếp cận và sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm một nguồn tài nguyên thiết kế chất lượng, chắc getnhanh là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Thay vì phải download các file tài nguyên với giá cao mà thời gian download khá lâu. Bây giờ, bạn có thể lựa chọn getnhanh để có thể get link các file tài nguyên với giá rẻ hơn.

Tại getnhanh, anh em có thể download bất kỳ file tài nguyên thiết kế nào với mức giá khá rẻ. Đặc biệt, cam kết với anh em dịch vụ cung cấp mua yellowimage giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các source của mua yellowimage giá rẻ đều được download trực tiếp từ yellowimage.com. Cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho anh em.

Bảng giá get link Yellowimage

Bảng giá mua yellowimage giá rẻ (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Get Link Yellowimage > 100$ giá 50% x giá gốc
 • Get Link Yellowimage < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá bán: 20$*0.55*23.500=258.500 VNĐ.


Lưu ý: Khi mua yellowimage giá rẻ:

 • Get Link Yellowimage giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link Yellowimage nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Yellowimage duyệt thanh toán nữa)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Yellowimage cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Yellowimage
 • Cung cấp đầy đủ file đồ họa Yellowimage, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé.
Đợi xem Pass