Cách tạo tài khoản Coursera miễn phí

Bạn muốn mở rộng kiến thức và trình độ chuyên môn của mình mà không cần tốn nhiều tiền? Bài viết này sẽ giới thiệu về Coursera – một nền tảng học trực tuyến hàng đầu. Đồng thời, bài viết cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tạo tài khoản Coursera miễn phí. Bạn sẽ được tham gia các khoá học miễn phí trên coursera. Tận dụng cơ hội này để tiếp cận hàng ngàn khóa học từ các trường đại học danh tiếng và chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới bạn nhé!

Website Coursera là gì?

Coursera được ra đời từ năm 2012 bởi những nhà khoa học hàng đầu của đại học Stanford (Mỹ). Để học được các khóa học tại Coursera bạn phải đăng ký tài khoản. Tài khoản Coursera cho phép bạn truy cập vào một loạt các khóa học trực tuyến từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Với tài khoản này, bạn có thể tìm hiểu những kiến thức mới, phát triển kỹ năng chuyên môn và nâng cao khả năng nghề nghiệp của mình thông qua các khoá học miễn phí trên coursera.

Các khóa học miễn phí trên Coursera

Coursera cung cấp một số khóa học miễn phí từ các trường đại học và tổ chức đào tạo uy tín trên toàn thế giới. Các khoá học miễn phí trên coursera mang lại cơ hội cho bạn để tiếp cận các chủ đề đa dạng như khoa học dữ liệu, lập trình, kinh doanh, ngôn ngữ và nhiều hơn nữa mà không phải tốn phí.

Dưới đây là một số đề xuất về 10 khóa học miễn phí trên tài khoản Coursera:

 1. “Learning How to Learn: Powerful Mental Tools to Help You Master Tough Subjects” – University of California, San Diego.
 2. “Introduction to Psychology” – University of Toronto. (Giới thiệu về môn Tâm lý học)
 3. “Programming for Everybody (Getting Started with Python)” – University of Michigan. (Lập trình cho mọi người)
 4. “Financial Markets” – Yale University. (Thị trường tài chính)
 5. “Introduction to Data Science in Python” – University of Michigan. (Giới thiệu về Khoa học dữ liệu trong Python)
 6. “Introduction to Marketing” – University of Pennsylvania. (Giới thiệu về ngành Marketing)
 7. “Machine Learning” – Stanford University. (Học về máy)
 8. “Introduction to Philosophy” – The University of Edinburgh. (Giới thiệu về triết học)
 9. “The Science of Well-Being” – Yale University. (Khoa học về hạnh phúc)
 10. “Introduction to Artificial Intelligence” – Stanford University. (Giới thiệu về trí tuệ nhân tạo)

Ưu điểm khi sở hữu tài khoản Coursera

 • Coursera cung cấp hàng ngàn khóa học từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, đảm bảo chất lượng và sự đa dạng về chủ đề. Bạn được tham gia học online khoá học miễn phí trên coursera.
 • Bạn có thể học tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ nơi đâu thông qua Coursera. Bạn có thể điều chỉnh lịch học của mình theo sự thuận tiện của bạn.
 • Coursera cung cấp một môi trường học tập trực tuyến sôi động, nơi bạn có thể kết nối và trao đổi ý kiến với hàng triệu học viên từ khắp nơi trên thế giới.

Hướng dẫn tạo tài khoản Coursera miễn phí

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Coursera.
 • Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng ký” hoặc “Tạo tài khoản”.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân yêu cầu, bao gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu.
 • Bước 4: Xác nhận tài khoản của bạn qua email.
 • Bước 5: Hoàn tất quá trình tạo tài khoản bằng cách cung cấp thông tin bổ sung nếu có.

Nâng cấp các khóa học với tài khoản Coursera Plus

Nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn và truy cập vào tất cả các khóa học trên Coursera, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Coursera Plus. Với Coursera Plus, bạn có thể học không giới hạn và nhận chứng chỉ hoàn thành cho mọi khóa học.

Để giúp các bạn có thể sở hữu các khóa học chất lượng tại Coursera với chi phí tiết kiệm, bạn có thể liên hệ Getnhanh để được hỗ trợ nhanh chóng. Tại Getnhanh, bạn sẽ dễ dàng sở hữu từ Coursera Plus đến Coursera Premium với chi phí chỉ bằng 50% chi phí thực tế.

Việc tạo tài khoản Coursera là một cơ hội tuyệt vời để truy cập vào hàng ngàn khóa học chất lượng từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Với khoá học miễn phí trên coursera, bạn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tạo tài khoản Coursera miễn phí ngay hôm nay và khám phá thế giới kiến thức mới!