Cách tải Pikbest Miễn Phí | 03 bước get link Pikbest Premium

Pikbest Premium là website chuyên cung cấp tài nguyên đồ họa và thiết kế. Anh em có thể tìm thấy ở đây hàng triệu mẫu thiết kế đẹp về rất nhiều chủ đề và các lĩnh vực khác nhau bao gồm: mẫu áp phích, mẫu quảng cáo, danh thiếp, thiệp mời, Powerpoint, hình minh họa, mẫu thiết kế giao diện cho Web và App, và cả những mẫu đa phương tiện (Multimedia Templates) như audio, video… Có thể thấy rằng nếu anh em sở hữu Tài Khoản Pikbest Premium thì sẽ có khá là nhiều lợi ích đúng không? Hôm nay, cùng Getnhanh tìm hiểu cách tải Pikbest miễn phí nhé!

Điểm khác nhau giữa Freepik và Pikbest là gì?

Như trong bài viết trước mình có chia sẻ về Freepik thì Freepik là tài nguyên đồ họa là chủ yếu là ảnh còn ở Pikbest Premium gồm cả tài nguyên đồ họa và tài nguyên thiết kế (UI, UX, PPT, CAD..). Nếu nói về sự phong phú thì có lẽ Pikbest Premium sẽ hơn hẳn Freepik. Tuy nhiên sự khác nhau chủ yếu sẽ đến từ mục đích sử dụng của anh em.

– Freepik: Cung cấp hình, PSD, Vector rất phù hợp cho anh em sử dụng phần mềm Photoshop, AI. Với mục đích thiết kế banner, poster,…

– Pikbest: Cung cấp bao gồm hình, vector, PSD, ppt, video template,…phù hợp với nhiều anh em sử dụng nhiều phần mềm hơn như PR, EF. Với mục đích báo báo, làm youtuber, editor,…

Hướng dẫn cách nâng cấp tài khoản Pikbest PremiumCách tải Pikbest Miễn Phí

Pikbest Premium là một website chia sẻ tài nguyên không gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên tài khoản của anh em sẽ bị giới hạn lượt Tải Pikbest miễn phí cũng như các file Premium sẽ không được tải. Vì vậy, anh em cần phải nâng cấp Premium tài khoản để tải Pikbest miễn phí

Dưới đây là hướng dẫn Cách tải Pikbest Miễn Phí!

01. Chuẩn bị nâng cấp tài khoản Pikbest Premium 2021

Trước khi chuẩn bị nâng cấp Premium tài khoản Pikbest miễn phí, anh em cần chuẩn bị các thứ sau:

  • Tài khoản Facebook cá nhân (Tại nó yêu cầu share lên Facebook)
  • Một tài khoản email 10 phút : https://10minutemail.net
  • Ưu tiên thực hiện trên trình duyệt web trên máy tính sẽ dễ hơn so với trên điện thoại

02. Các bước nâng cấp tài khoản Pikbest Premium miễn phí

Bước 1: Đầu tiên, anh em vào trang: https://10minutemail.net để tạo một Email. Chỉ cần vào website là có ngay Email nhé. Nó sẽ hiển thị lên khi truy cập như hình dưới đây:

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Pikbest Premium 2021

Bước 2: Vào trang pikbest.com tạo 1 tài khoản bằng email 10 phút phía trên. Nên lưu ý không được tắt trang web https://10minutemail.net để chút mình còn check mail.

Cách tải Pikbest Miễn Phí
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Pikbest Premium 2021

Bước 3:Tiếp theo vào link này: https://vn.pikbest.com/?m=Activity&spm=viet và hoàn thành các yêu cầu từ 1 đến 4.

Bước 4: Chọn option 2, sau đó nhập email 10 phút vào.

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Pikbest Premium 2021

Sang web email 10 phút để check link xác nhận

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Pikbest Premium 2021

Bước 5: Chọn option 3 và tiến hành share link pikbest free

Pikbest free download
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Pikbest Premium 2021

Sau đó share pikbest free trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai

Cách tải Pikbest Miễn Phí
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Pikbest Premium 2021

Bước 6: Chọn option 3 để hoàn thành và nhận tài khoản premium để Tải Pikbest miễn phí

Cách tải Pikbest Miễn Phí
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Pikbest Premium 2021

Lưu ý: Sau khi hoàn thành xong các bước thì anh em đã có một tài khoản Pikbest tải miễn phí. Tuy nhiên loại này có nhược điểm là mỗi tài khoản mỗi ngày chỉ get link pikbest free 10 file và một tài khoản pikbest free có thể sử dụng được 14 ngày. Do đó anh em cần tạo nhiều tài khoản pikbest free thì sẽ được nhiều file hơn nhé.

Hướng dẫn 03 bước get link Pikbest Premium

Sau khi đã làm theo hướng dẫn nâng cấp tài khoản Pikbest Premium 2021 mà vẫn chưa thành công. Thì khả năng cách trên đã được trang Pikbest họ fix rồi anh em nhé. Chính vì vậy, mà mình mở topic này mình với mục đích hỗ trợ get link Pikbest Premium miễn phí tất cả các item vector, psd, stock,… cho anh em.

Tất cả những file đã get sẽ được mình tập hợp tại đây theo mã số sẵn. Để tiết kiệm thời gian, anh em có thể tìm xem id của mình ở Folder Get Pikbest miễn phí này hay chưa nhé. Nếu chưa có thì anh em xem tiếp đoạn phía dưới để biết Cách tải Pikbest Miễn Phí.

Anh em vào bất cứ vector hoặc icon nào cần get link Pikbest Premium. Item nào tốn phí thì cứ comment lên đây, mình hỗ trợ tải pikbest miễn phí và trả lại link download. Nên để tiện cho việc get Pikbest miễn phí thì mọi người làm theo các bước sau:

Bước 01: Lấy ID của item cần get link Pikbest miễn phí

Trong get link Pikbest thường có những dãy số phía sau cùng. Đó là ID của các file Pikbest Premium.

Ví dụ cần getlink pikbest: https://pikbest.com/templates/creative-dragon-boat-festival-dragon-boat-poster_5929285.html thì ID chính là 5929285

Cách tải Pikbest Miễn Phí
Cách tải Pikbest Miễn Phí

Bước 02: Comment item cần get link Pikbest Premium

Sau khi lựa chọn đươc item thì anh em tiến hành comment vào link bài viết: Hỗ trợ Get Link Premium Miễn Phí. Với công thức như sau: Pikbest + ID. Ví dụ: Pikbest + 5206926.

Bước 03: Download Item cách tải Pikbest Miễn Phí

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, anh em vào folder Google Drive để kiểm tra. Mình sẽ tập hợp các file đã get link Pikbest vào folder Google Drive. Nên mọi người vào folder và tìm kiếm ID là ra file cần tải pikbest miễn phí nhé!

Link Google Drive: Cách tải Pikbest Miễn Phí

Lưu ý tải Pikbest Premium miễn phí – getlink pikbest free

– Giới hạn 1 item 1 ngày trên Pikbest Premium. Tức mỗi ngày anh em có 01 yêu cầu Tải Pikbest Premium miễn phí.

– Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file getlink pikbest thôi nè.

Bán tài khoản pikbest premium

Để giúp anh em tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu bớt các thủ tục mua hàng trực tiếp trên Pikbest. Nên Getnhanh cung cấp cho anh em tài khoản Pikbest Premium với bảng giá như sau:

  • Bán tài khoản pikbest premium 06 tháng: 179k
  • Bán tài khoản pikbest premium 01 năm: 279k

Tài khoản Pikbest Premium không giới hạn số thiết bị đăng nhập, tuy nhiên sẽ giới hạn 20file/ngày. Tài khoản Pikbest Premium được bảo hành Full Time theo thời gian anh em mua. Rất phù hợp với anh em có team Design.

Ngoài ra Getnhanh còn có một số dịch vụ hỗ trợ get link Pikbest Premium giá rẻ chỉ từ 1.000đ/file trên Getnhanh. Anh em có thể đăng ký tài khoản Getnhanh để tự tải file Pikbest Premium tại: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Getnhanh