Bán Tài Khoản Turnitin Giá Rẻ

Giá chỉ:

300,000 

Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, khi mà tốc độ phát triển của các ứng dụng hỗ trợ con người trong cuộc sống và trong công việc ngày càng hiện đại. Đã cho ra đời nhiều chức năng hữu ích, trong đó có Turnitin. Là phần mềm được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Getnhanh gửi đến bạn những thông tin hay nhất về Turnitin và cách Mua Tài Khoản Turnitin giá rẻ.

Ưu điểm của việc mua Tài Khoản Turnitin

Turnitin là 1 phần mềm kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì đạo văn vẫn là chủ đề chưa quá quen thuộc – nơi mà bản quyền tác giả chưa được bảo vệ chặt chẽ như các nước khác. Giờ cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm nổi trội của Tài Khoản Turnitin này nhoa!

01. Chỉ dẫn quy trình check đạo văn một cách rõ ràng 

Hướng dẫn check đạo văn bằng Tài Khoản Turnitin với từng bước chỉ dẫn rõ ràng. Ở đây Turnitin sẽ tô các màu sắc khác nhau lên các dòng văn bản được xem là giống với một nguồn khác. Các màu sắc thể hiện mức độ đạo văn từ cao đến thấp. Trong đó màu đỏ có mức độ giống nhiều nhất, đến màu hồng, màu tím, màu lam, màu xanh lá,…

02. Lỗi hay mắc phải được Turnitin đánh giá là đạo văn

Mình sẽ list ra một vài lỗi thường gặp được Turnitin đánh giá là đạo văn. Đó là lỗi copy y chang 100% bài của tác giả, phần nội dung quan trọng copy giống như người ta. Hay là dùng ý tưởng hoặc phần lớn nội dung của bài viết trước mà không trích dẫn nguồn tài liệu hay thông tin tác giả,…

03. Các tính năng khác trên Tài Khoản Turnitin 

Thật ra tính năng của Turnitin còn tùy thuộc vào tính chất văn bản. Trong đó, các văn bản có tính chất học thuật, giáo dục thì khả năng kiểm tra được sẽ cao hơn. Tùy thuộc vào độ dài văn bản mà thời gian cho ra kết quả sẽ nhanh hay chậm. Có thể vài phút hoặc lên tới vài giờ hoặc chiếm tới nửa ngày nếu văn bản đi kèm với hình ảnh.

Nhược điểm của mua Tài Khoản Turnitin

Dù tốt cỡ nào thì Tài khoản Turnitin vẫn không tránh khỏi vài nhược điểm “nho nhỏ” của mình. Thế nhưng, nếu biết cách khắc phục thì những điểm “nho nhỏ” này sẽ không còn là trở ngại.

  • Turnitin chỉ kiểm tra được độ nguyên gốc của văn bản về mặt kỹ thuật . Về việc có bị đánh giá là đạo văn hay không thì ở Việt Nam sẽ đánh giá theo nguyên tắc, bộ tỷ lệ riêng.
  • Ngoài ra, sau 1 ngày thì người dùng mới được gửi tiếp bài tiếp theo lên Turnitin. Đây cũng là lý do khá hay ho cho việc dùng quá nhiều lần của khách hàng. Tránh việc lạm dụng và ỷ lại vào công cụ.

Tuy Turnitin đôi khi có vài nhược điểm như trên nhưng nhìn chung đây là một trong những ứng dụng giúp kiểm tra đạo văn phổ biến và chuẩn xác nhất hiện nay. Mọi người chần chờ gì nữa mà không mau sử dụng nè!

Mua Tài Khoản Tài Khoản Turnitin giá rẻ

Nếu là người có quan tâm về Turnitin, thì sẽ thấy “em nó” không cung cấp gói tài khoản trả phí cho người dùng cá nhân. Nếu muốn sử dụng tài khoản check đạo văn như Turnitin thì dùng  iThenticate (do chính Turnitin đề xuất). Ở đây có trả phí nên khách hàng có thể mua về dùng.

  • Mua Turnitin giá rẻ dùng riêng: 300k/03 tháng
  • Mua Turnitin giá rẻ dùng riêng: 450k/06 tháng
  • Mua Turnitin giá rẻ dùng riêng: 600k/01 năm

Lưu ý khi mua tài Khoản Turnitin tại Getnhanh

  • Bảo hành theo thời gian mua.
  • Nâng cấp từ chính email người dùng
  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Nếu các bạn đang cần mua Turnitin giá rẻ để check đạo văn. Thì hãy inbox ngay website của Getnhanh nhé để được nhận tư vấn sớm nhất.

Đợi xem Pass