Bán Tài khoản Lynda Premium giá rẻ

 • Bảo hành Full Time
 • Nâng cấp từ email
 • Login 4 – 6 thiết bị
 • Support 24/7

Giá chỉ:

199,000 

Cho tới hiện nay, việc học offline trực tiếp tại trường học, lớp học, trung tâm đã quá quen thuộc với mọi người. Bên cạnh việc học offline để có thể tích lũy kiến thức, thì học online là một trong những lựa chọn cũng hot hit không kém. Đặc biệt là những bạn ở xa không thể đến trực tiếp nơi học được hay do dịch bệch Covid lan rộng. Nên hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho anh em nền tảng trực tuyến Lynda có lịch sử lâu đời. Và qua đó cho mọi người xem tại sao mình nên sở hữu Tài khoản Lynda Premium giá rẻ.

Ưu điểm của Tài Khoản Lynda Premium 

Lynda ra đời hơn 20 năm qua và đã cung cấp cho hơn 10.000 tổ chức trên thế giới. Chủ đề cực kỳ đa dạng như kinh doanh, phần mềm, công nghệ, sáng tạo,.. Với rất nhiều lớp học.

Hãy cùng mình lướt xem những so với Skillshare Premium thì Lynda Premium có những ưu điểm nổi bật nào dưới đây nhé!

01. Đa dạng các khóa học 

Ưu điểm nổi trội hơn của Tài khoản Lynda Premium so với các nền tảng khác là có nhiều chuyên ngành để học. Từ Marketing online, âm nhạc, chụp ảnh, thiết kế web, phát triển phần mềm,…. Đến khởi nghiệp, quản lý. Wow, tha hồ cho người học tích lũy kiến thức nha!

02. Nội dung truyền tải tốt

Đa số những người đứng trên bục giảng tại Lynda hầu hết là chuyên gia, giảng viên hay giáo sư nhiều kinh nghiệm. Người dạy thì thân thiện, có nghiệp vụ sư phạm tốt, các khóa học được phân cấp rõ ràng. Người mới bắt đầu học sẽ có lộ trình đào tạo được cung cấp chi tiết và đầy đủ.

03. Hỗ trợ truy cập trên nhiều thiết bị

Giao diện dễ dùng là một điểm cộng nữa cho nền tảng này. Khi sở hữu Tài khoản Lynda Premium bạn có thể truy cập nhiều thiết bị khác nhau. Đó là Website, Tablet, Windows, Mac OS, Android, ios App. Ngoài ra, chất lượng âm thanh các video khá tốt giúp người dạy truyền tải bài học tới học viên tốt hơn, hiệu quả hơn.

Nhược điểm của Tài khoản Lynda Premium 

Dù là nền tảng có lịch sử lâu đời cũng không tránh khỏi những nhược điểm của nó. Tuy nhiên, thì đây vẫn là một trong những nền tảng học trực tuyến lâu đời và tốt nhất hiện nay.

 • Mức giá để sở hữu được Tài khoản Lynda Premium rất cao, mọi người sẽ bỏ chạy qua các nền tảng khác có mức giá khiêm tốn hơn hoặc xài phiên bản Basic.
 • Hiện tại đang bị cạnh tranh gay gắt với các nền tảng khác có lộ trình đào tạo cho những bạn đam mê lập trình, đồ họa.

Tuy Lynda Premium có vài điểm bất lợi trên nhưng nhìn chung đây là nền tảng đáng để bạn đầu tư học hỏi. Cung cấp lượng bài học khổng lồ, mang về lượng kiến thức chất lượng cho bản thân thì ngại gì mà không sử dụng ngay.

Giá bán Tài Khoản Lynda giá rẻ

Cầm trong tay được một Tài khoản Lynda Premium cần bỏ ra khoảng hơn 300$/năm (7tr/năm) hay 25$ mỗi tháng. Nghe xong là bỏ của chạy lấy người luôn chứ sao dám xài. Đặc biệt là học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp càng không thể sử dụng. Nên mình chỉ cho anh em 2 cách để có thể dùng được Lynda Premium này.

 • Bán Tài khoản Lynda giá rẻ dùng chung: 199k/năm
 • Bán Tài khoản Lynda giá rẻ dùng riêng: 399k/năm

Lưu ý khi mua Tài khoản Lynda giá rẻ tại Getnhanh

 • Với dạng dùng chung thì bạn không được chia sẻ cho ai hay thay đổi thông tin tài khoản và chỉ login tối đa 02 thiết bị
 • Với dạng dùng riêng thì bạn có thể thay đổi hoặc chia sẻ cho bạn bè tùy ý. Tuy nhiên nên login khoảng 4 – 6 thiết bị để tài khoản được hoạt động tốt nhất.
 • Bên mình sẽ bảo hành 1 năm tính từ lúc thời bạn mua. Nếu phát sinh các vấn đề như die tài khoản sẽ được đổi tài khoản mới 100%.
Đợi xem Pass