Bán Tài Khoản Envato Market Bản Quyền

Nếu các bạn đang tìm các dịch vụ bán tài khoản Envato Market bản quyền thì hãy ghé trang getnhanh.net. Getnhanh cung cấp những dịch vụ bán tài khoản Envato Market giá rẻ cho anh em thoải mái sử dụng.

Như các bạn đã biết, Envato Market là website nổi tiếng trong giới designer. Với thư viện các template liên quan đến đồ họa nhiều tới mức, bạn có thể ngồi suốt ngày tìm mà không cảm thấy bị trùng lặp nội dung. Nhưng rào cản lớn nhất của những anh em mới trong ngành designer muốn tìm cho mình những mẫu thiết kế xịn xò để chèn vào công việc đó chính là giá cả quá đắt của Envato.

Thế nên, Getnhanh.net đã đề xuất một ý tưởng hay ho đó chính là bán tài khoản Envato bản quyền giá rẻ. Để cho anh em có thể sử dụng, download những mẫu thiết kế xịn nhưng với chi phí hợp lý.

Get Link Envato Market là gì?

Get Link Envato Market là một dịch vụ đến từ Envato với mục tiêu cung cấp những file đồ họa, plugin và những thứ liên quan đế lĩnh vực đồ họa. Đặc biệt, đây là trang web được các Freelancer trên toàn thế giới ghé thăm mỗi ngày. Nếu muốn truy cập vào một bộ sưu tập lớn các hình ảnh, đồ họa, hình minh họa, phông chữ, mẫu HTML và các giao diện, plugin WordPress, hay những nội dung khác thì rất có thể Envato Market là một dịch vụ hot nhất cho bạn.

Phân biệt tài khoản Envato Element và Envato Market

Mặc dù Envato Element và Envato Market là dùng chung một tài khoản. Tuy nhiên về giá và chính sách lại hoàn toàn khác nhau. Rất nhiều anh em mua hàng bên mình hay hiểu nhầm về 02 dạng này. Mình chia sẻ một phân tích nho nhỏ cho anh em hiểu nhé!

01. Về tài khoản Envato Element

Tài khoản Envato Element có địa chỉ website: https://elements.envato.com/. Hiện giá mua Tài khoản Envato Element khoảng 16.5$/1 tháng => 198$/1 năm (4.8 triệu đồng).

Khi sỡ hữu tài khoản Envato Element này thì anh em có thể tải được tất cả các file đồ họa, theme tự do và thoải mái. Nó không bị giới hạn số lượng tải/ngày như tài khoản Freepik giá rẻ.

02. Về tài khoản Envato Market

Envato Market là một thư viện về đồ họa cao cấp hơn rất nhiều so vớ Envato Element. Nó sẽ bao gồm rất nhiều website con của nó như: https://themeforest.net/, https://codecanyon.net/, https://videohive.net/, https://audiojungle.net/, https://graphicriver.net/,….

Hiện tại với Envato Market anh em không thể mua theo tài khoản giống như Envato Element được. Mà phải mua theo từng file với giá rất cao, giá bán theo file của Envato Market giao động từ vài đô đến hơn một trăm đô. Hiện mình vẫn có nhận get theo file lẻ cho anh em với giá 55% x giá gốc. Anh em nhận đủ file gốc + license + invoice luôn nhé.

Tại sao bạn nên mua tài khoản Envato Market giá rẻ?

Cũng không quá khó để trả lời câu hỏi này. Câu trả lời xác đáng và thuyết phục nhất tại sao nên mua tài khoản envato giá rẻ là vì giá nó rẻ và chất lượng thì tương đương. Nếu mua tài khoản envato giá rẻ từ những website uy tín, bạn có thể sử dụng tài khoản y như bạn mua chính từ site Envato.

Envato Market có những resource nào?

Envato Market có rất nhiều resource liên quan đến nhau trong lĩnh vực đồ họa.Trang web này cung cấp các mẫu đồ họa, các nguồn tài nguyên kỹ thuật số lớn nhất.

Dưới đây là 7 danh mục mà Envato market đang cung cấp:

 • ThemeForest – Website themes – Các mẫu giao diện cho website
 • CodeCanyon – Scripts, plugins và Code cho website
 • VideoHive – Cung cấp các mẫu videos và templates
 • AudioJungle – Kho music và audio
 • GraphicRiver – Fonts, logos, icons và mẫu đồ họa
 • PhotoDune – Kho hình ảnh miễn phí
 • 3DOcean – Mô hình in 3D và kết cấu CG

Dịch vụ bán tài khoản Envato Market giá rẻ

Nhằm giúp anh em có nhu cầu sử dụng những file envato market bản quyền với giá rẻ. Thay vì phải mua gốc từ site envato market.com với giá cao hơn nhiều và thủ tục thanh toán phức tạp. Getnhanh mở thêm dịch vụ get file envato market giá rẻ cho anh em có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế chuyên nghiệp với giá rẻ nhất có thể, từ phân nửa giá đến rẻ hơn so với giá gốc.

Bảng giá mua file bản quyền (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Mua file bản quyền > 100$ giá 50% x giá gốc
 • Mua file bản quyền < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá bán: 20$*0.55*23.500=258.500 VNĐ.

Lưu ý: Khi mua file bản quyền tại Getnhanh:

 • Get file giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link get file nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Envato Market duyệt thanh toán nữa)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Envato Marketcho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ site bạn tải file về
 • Cung cấp đầy đủ file bản quyền, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé!

Dịch vụ bán tài khoản Envato Element giá rẻ

Như mình đã chia sẻ thì để mua tài khoản Envato Element. Các bạn phải thanh toán khoảng 4tr8/năm. Giá này thực sự khá cao để nhiều anh em có thể mua tài khoản Envato Element được. Để tiết kiệm tiền bạc mà vẫn tải được kho tài nguyên an toàn hiệu quả đầy đủ chính sách. Thì anh em có thể mua tài khoản Envato Element dùng chung mà Getnhanh đang cung cấp với bảng giá sau đây:

 • Bán tài khoản Envato Element giá rẻ: 149k/1 tháng
 • Bán tài khoản Envato Element giá rẻ: 379k/3 tháng
 • Bán tài khoản Envato Element giá rẻ: 679k/6 tháng
 • Bán tài khoản Envato Element giá rẻ: 1239k/1 năm

Tài khoản tải không giới hạn số lượng file tải, bảo hành full time. Nếu có thắc mắc gì thì liên hệ Getnhanh để được giải đáp và hỗ trợ nhé anh em!