Cách tạo tài khoản Epic Game dễ dàng

Bạn đang tìm cách để tạo tài khoản Epic Game một cách đơn giản đúng không? Hôm nay, Getnhanh sẽ giúp bạn tạo tài khoản Epic một cách dễ dàng không mất nhiều thời gian của bạn đâu.

Chắc ai chơi game PC nhiều đều biết đến Epic Games, là một cổng game được thành lập bởi Tim Sweeney. Cũng giống như Steam, Epic Games sở hữu một kho game khổng lồ và các nhà phát hành game nổi tiếng đang có xu hướng dịch chuyển sang Epic. Bên cạnh việc lôi kéo các nhà phát hành thì Epic Games đã có những động thái vô cùng mạnh mẽ để tiếp tục lôi kéo game thủ thông qua các sự kiện hấp dẫn như giảm giá, khuyến mại thậm chí là tặng game miễn phí. 

Xem thêm: Tải Battle Realms Full Crack bản chuẩn cho PC.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản epic game, cách tạo tài khoản Epic Game

Các bạn có thể truy cập qua trang chủ của họ để đăng ký tài khoản Epic hoặc thông qua ứng dụng Epic Games đều được. Getnhanh sẽ hướng dẫn bạn đăng ký thông qua phần mềm ứng dụng đó, nếu bạn có ứng dụng Epic Games thì hãy tải nó tại đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản epic game 2021

Bước 1 – Tải ứng dụng Epic Games

Sau khi truy cập vào đường link và tải về cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Epic Games sẽ có cửa sổ như thế này hiện ra.

Hướng dẫn tạo tài khoản Epic Game 2022

Bước 2 – Đăng ký tài khoản Epic Game

Để tiến hành đăng ký tài khoản epic game, ta chọn Sign Up để tạo tài khoản Epic Game

Để đăng ký tài khoản epic game ta chọn Sign Up with Email

Bước 3 – Điền thông tin đăng ký tài khoản epic game

Sau đó, ứng dụng sẽ tự động mở web đưa bạn vào trang tạo tài khoản của Epic. Tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin vào ô rồi tích vào phần I’m not a robot để xác nhận bạn không phải người máy. Chọn đồng ý chính sách bảo mật “I would like to …” và “I have read and …”, chọn CREATE ACCOUNT.

– First Name: Tên của bạn
– Laste Name: Họ của bạn
– Display Name: Tên hiển thị tài khoản
– Email: Email đăng ký tài khoản Epic Games
– Password: Mật khẩu đăng nhập tài khoản (Lưu ý mật khẩu của bạn phải chứ bao gồm chữ thường, chữ in hoa, số và ký tự đặc biệt)

Bước 4 – Hoàn thành đăng ký tài khoản epic game

Khi tạo tài khoản Epic Game thành công, bạn sẽ lập tức được đưa đến trang chủ của Epic Games. Bây giờ bạn phải điền tài khoản Email Password bạn mới vừa tạo ra. Sau đó chọn Sign In để đăng nhập vào cửa hàng của Epic.

Sau khi đăng ký tài khoản epic game bạn đăng nhập sẽ có giao diện sau đây

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản epic game nhanh chóng và đơn giản. Trong cổng game Epic Store, bạn có thể cài đặt game miễn phí hoặc trả phí tùy theo sở thích của bạn. Hoặc có thể chat với bạn bè của bạn thông qua ứng dụng tích hợp sẵn trên app.

Bật mí với bạn là, mỗi tháng hoặc vào các dịp lễ tết, Epic Games sẽ tiến hành phát trò chơi miễn phí. Cho phép bạn đăng ký và tải game hoàn toàn không mất một đồng nào. Chúc bạn thành công!

Xem thêm Chia sẻ Tài khoản PicsArt Gold Free 2021 miễn phí