Tài khoản The New York Times

Giá:

499,000 

Tài khoản The New York Times là dịch vụ người dùng phải trả phí để truy cập không giới hạn các nội dung bài báo, video, podcast trên môi trường số.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tài khoản The New York Times hiện nay đang được rất nhiều người dùng trong nước ưa chuộng. Bởi vì độ tiện nghi của tài khoản giá rẻ này có thể đọc báo, nấu ăn, chính trị, kinh tế… Mọi lúc mọi nơi chỉ cần 1 chiếc điện thoại hoặc chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể tha hồ đọc những tin tức mà mình đang cần.

Tài khoản The New York Times là gì?

Tài khoản The New York Times là dịch vụ người dùng phải trả phí để truy cập không giới hạn các nội dung bài báo, video, podcast trên NYTimes.com. Có thể bạn chưa biết The New York Times (The times) là tờ báo lịch sử của Hoa Kỳ đã có hơn 170 năm thành lập. Tài khoản vip The times cho phép người đăng ký xem hàng vạn các tin nóng hổi từ khắp nơi trên thế giới với đa dạng chủ đề.

Nếu bạn là người thích khám phá tìm hiểu về sự kiện, con người, các thông tin chính trị, kinh tế,… Khắp toàn cầu thì không nên bỏ lỡ tài khoản tiện ích này. Để bắt kịp với xu hướng phát triển thế giới hiện nay, đọc báo điện tử trở nên phổ biến hơn nhiều so với trước đây. Để biết thêm thông tin tài khoản này cùng tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích người dùng đăng ký tài khoản The New York Times

  • Không hạn chế thời gian, địa điểm, tính đa dạng như báo giấy trước kia. Giờ đây người dùng có thể truy cập không giới hạn toàn bộ thư viện nội dung của báo điện tử bất kỳ lúc nào, ở đâu chỉ cần bạn thích.
  • Cập nhật nhanh chóng các tin tức mới nhất từ 1700 nhà báo ở 160 quốc gia phân bổ trên toàn cầu. Tính cập nhật liên tục, tin tức nóng hổi là điều không chỉ mình và nhiều người khác đều yêu thích ở tài khoản này.
  • Cho phép tải xuống các nội dung đọc ngoại tuyến.
  • Hỗ trợ đọc báo điện tử trên nền tảng web và thông qua app trên thiết bị di động.
  • Thỏa thích thưởng thức các podcast gốc từ The Daily, The Ezra Klein Show, Sway,..
  • The Times tóm tắt trực tiếp các thông tin chính cập nhật trong ngày. Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được các tin tức chính nhanh hơn.
  • Cho phép chia sẻ các sự kiện, tin tức đến bạn bè và cộng đồng trên các nền tảng xã hội.
  • Giải trí qua trò chơi Crossword kinh điển,  The Mini Crossword , Spelling Bee , Tiles chỉ có trên báo giấy ngày trước. Với bản đọc kỹ thuật số trò chơi này trở nên sinh động và thu hút hơn. Bạn sẽ có phút giây thư giãn tuyệt vời với trò chơi này

Tài khoản The New York Times chứa các chủ đề phong phú

Không thể phủ nhận một điều rằng với bản kỹ thuật số, người dùng không phải lo bỏ lỡ các nội dung như báo giấy. Chủ đề trên The time cũng đa dạng cho nhiều đối tượng.

Chính trị: Các tin tức chính trị cập nhật nhanh chóng chính xác nhất. Các bài phân tích kỹ càng từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, các sự mang tính lịch sử thế giới.

New York : Là bao gồm các tin tức, sự kiện toàn bộ vùng cho những ai quan tâm vùng New York.

Du lịch: Mình khá yêu thích mục này vì đây là nơi tôn vinh các kỳ quan, địa danh trên toàn thế giới. Chỉ cần ngồi ở nhà bạn đã có những thông tin cực kỳ chi tiết cho các địa điểm đến yêu thích của mình.

Nấu ăn: Nơi chứa đựng hàng nghìn công thức nấu ăn, hướng dẫn cho tất cả các cấp độ đầu bếp từ khắp nơi trên thế giới. Nơi chứa các tin tức xoay quanh vấn đề ẩm thực, đầu bếp, sự kiện, cuộc thi,… Những người đam mê ăn uống, quan tâm đến ẩm thực thì không nên bỏ lỡ các nội dung trên báo The times.

Kinh doanh

Công nghệ

Khoa học

Sách

Tạp chí

…. và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể xem đây như là bách khoa tin tức thế giới. Nó khá thú vị và hữu ích cho bạn.

Đánh giá tài khoản The New York Times

Giao diện thiết kế

Giao diện mô phỏng như một bài báo giấy thực thụ với các danh mục đơn giản nhưng đầy đủ. Thiết kế trực quan dễ dàng cho việc tìm kiếm. Tính năng dàn trang trên cả app và web đều khá tốt và nhận được đánh giá cao.

Tính tiện ích

Số lượng danh mục thông tin nhiều và đa dạng. Các thông tin cũ và mới đều có thể dễ dàng tìm đọc tốt hơn so với báo giấy. Tìm kiếm nhanh chóng chính xác bằng các từ khóa.

Tốc độ tải trang nhanh, không phải chờ đợi nhiều. Mặc dù là nền tảng điện tử nhưng chắc chắn là bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo trong khi đọc.

Chi phí rẻ

Chi phí rẻ hơn nhiều so với việc mua báo giấy đọc hằng ngày. Trang thông tin tổng hợp nên khá hữu ích cho nhiều đối tượng. Ngoài việc đọc tin tức bạn còn học được nhiều kiến thức, giải trí qua game. Một người mua cả nhà đều có thể sử dụng cho mục đích cá nhân.

Mức giá đăng ký gia hạn theo tháng, năm tùy nhu cầu của bạn. Với những khách hàng trung thành sẽ được ưu đãi khi đăng ký tài khoản The New York Times

Mua tài khoản The New York Times giá rẻ

Tại Getnhanh bạn sẽ được sở hữu tài khoản vip này với mức giá rẻ hơn so với giá gốc. Có các gói gia hạn 3 tháng, 6 tháng 1 năm cho bạn lựa chọn. Ngoài ưu đãi về giá Getnhanh sẽ hoàn toàn có trách nhiệm bảo hành trong toàn thời gian đăng ký dịch vụ.

Getnhanh là dịch vụ cung cấp tài khoản premium chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Thời gian sử dụng 3 tháng, 6 tháng, 1 năm
Đợi xem Pass