Tài khoản Scribd Premium 2021 miễn phí

Gần đây có rất nhiều bạn quan tâm và tìm cách để sở hữu Scribd Premium miễn phí. Không để các bạn tốn nhiều thời gian công sức hơn nữa. Trong bài viết này Getnhanh sẽ share tặng các bạn tài khoản Scribd Premium 2021 miễn phí. Hy vọng bài viết sẽ đáp ứng đúng nhu cầu mà các bạn đang mong đợi!

Bán Tài khoản Scribd Premium là gì?

Dành cho những ai đang thắc mắc Scribd là gì. Thì đây là một thư viện kỹ thuật số lớn và tốt nhất hiện nay. Khi sở hữu Scribd Premium bạn có thể truy cập và đọc không giới hạn hàng nghìn đầu sách điện tử, tạp chí,… Cũng như có thể nghe rất nhiều sách audio, chơi game, giải trí,.. cùng với rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Tài khoản Scribd Premium
Tài khoản Scribd Premium là gì?

Mỗi tháng bạn sẽ được Scribd gửi cho một danh sách ebook, tài liệu khuyến nghị (recommend) qua email. Đó là những tài liệu đang được quan tâm nhiều nhất. Hoặc là những chủ đề liên quan mà bạn đang tìm hiểu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Mà vẫn có thể lựa chọn được những ấn phẩm phù hợp nhất.

Tính năng nổi bật của tài khoản scribd miễn phí 2021

Tài khoản scribd miễn phí 2021 giúp người dùng đọc hàng triệu tựa sách ở mọi lĩnh vựa khác nhau. Thông qua việc download Ebook hoặc nghe audibook. Chuyên dành cho những người bận rộn cùng với hàng chục nghìn file tài liệu được phiên dịch hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. Có thể dễ dàng tiếp cận ở bất kì đâu trên thế giới. Tài khoản scribd miễn phí 2021 có lượt truy cập cực khủng. Mỗi một ngày có khoảng 60.000 người ở khắp mọi nơi đọc sách trên Scribd.

Một số tính năng nổi bật của Tài khoản scribd miễn phí 2021:

 • Có thể truy cập được trên PC và smart phone ở cả nền tảng Androi và IOS, mọi lúc mọi nơi 24/7. Ngay cả khi thiết bị của bạn ngoại tuyến.
 • Đọc Ebook thả ga với hơn 1 triệu đầu sách, nghe sách nói dành cho những người bận rộn và đọc hơn 50.000 file tài liệu từ mọi lĩnh vực bạn quan tâm được chọn lọc, cập nhật một cách thường xuyên.
 • Thiết lập chế độ hẹn giờ khi ngủ, đánh dấu tựa sách mà bạn cần nghe lại và ghi chú vào sách nếu cần.
 • Được đề xuất cả đầu sách phù hợp với sở thích của bạn.
 • Đồng bộ trên thiết bị của người dùng giúp cho các thao tác một cách nhanh chóng và mượt mà.

Sản phẩm liên quan: Bán Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ

Chia sẻ tài khoản Scribd Premium 2021 miễn phí

Scribd cho phép người dùng mới đăng ký dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Tuy nhiên với những bạn có nhu cầu cao hơn nhưng kinh phí còn eo hẹp. Hoặc chưa có phương tiện thanh toán quốc tế thì các bạn có thể thử sử dụng những Acc Scribd Premium được chia sẻ sau đây nhé!

Với những tài khoản này, bạn chỉ cần truy cập vào scribd.com. Sau đó, đăng nhập với tên tài khoản, mật khẩu chính xác là đã có thể sử dụng Scribd Premium được rồi đấy.

 • Tài khoản: luoncoem816@gmail.com / mk: vuitoilenem13894
 • Tài khoản: gainhatdo9173@gmail.com / mk: tena87173
 • Tài khoản: xaranghe092883@gmail.com / mk: heoheo90813
Tài khoản Scribd Premium
Chia sẻ acc Scribd Premium 2021 miễn phí

Với những tài khoản trên các bạn có thể sử dụng thoải mái cho cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, do đây là tài khoản share cho mọi người dùng chung. Nên các bạn không được phép đổi mật khẩu làm ảnh hưởng đến những người khác.

Lưu ý: Không phải tài liệu nào trên Scribd cũng có thể tải về. Bởi vì có một số ít tài liệu người upload lên nhưng không cho phép người dùng khác tải về.

Sản phẩm liên quan: Bán Tài khoản Lynda Premium giá rẻ

Bán tài khoản scribd premium

Hiện nay, ngoài việc bạn có thể đọc hàng hàng triệu Ebook miễn phí. Thì với acc Scribd Premium người dùng còn được truy cập ở  Pandora, FarFaria, Comics, Contv,.. để xem phim, nghe nhạc và các chương trình giáo dục nâng cao hoàn toàn miễn phí nhờ tính năng Scribd Perks.

Bên cạnh đó các bạn còn được truy cập miễn phí vào hàng loạt các tài khoản:

 • Tài khoản Peak Pro
 • Tài khoản CuriosityStream
 • Tài khoản ConTV + Comics
 • Tài khoản FarFaria
 • Tài khoản Mobi
 • Tài khoản Pandora Plus
 • Tài khoản Tunein Premium

Nếu bạn nào đang muốn sỡ hữu riêng, thì hiện mình có Bán tài khoản scribd premium. Mình bán dạng dùng riêng sửa dụng 3 tháng, nên có nhu cầu thì nhắn mình tư vấn thêm nhé.