Tài khoản Pressreader Premium – Đọc Báo Trực Tuyến

Giá:

700,000 

Đọc hơn 7000 bài báo ấn phẩm từ hàng trăm quốc gia với tài khoản PressReader. Cùng khám phá những tính, ưu điểm thông minh của nền tảng đọc báo điện tử lớn này.

Hết hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chính Sách Bảo Hành

Lời Cảm Ơn Chân Thành <3

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Getnhanh:

Câu Hỏi Thường Gặp

Tài khoản Pressreader Premium là nền tảng ứng dụng giúp cho bạn biết về các tin tức trên khắp thế giới với vô vàng các thứ tiếng khác nhau. Bên cạnh đó ứng dụng sẽ cung cấp những thông tin quan trọng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy cùng Getnhanh tìm hiểu kỹ về tài khoản này nhé!

Pressreader là gì?

Một trong những phần mềm đọc báo trực tuyến nổi tiếng hiện nay không thể không nhắc tới đó là Pressreader. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin từ nhiều báo điện tử trên thế giới mà không cần phải tải hay vào trang web của nó để xem. Tất cả đã gói gọn chỉ với 1 tài khoản đọc báo online vô cùng tiện ích và nhanh chóng.

Giao diện tài khoản Press Reader

Tài khoản Pressreader Premium với nhiều tính năng nổi bật được hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ trên khắp thế giới. Bạn có thể thoải mái phóng to, thu nhỏ lướt nhanh với hàng ngàn bài báo từ nhiều quốc gia trên khắp đất nước. Đặc biệt tài khoản vip này không chỉ đọc báo online mà còn hỗ trợ SmartFlow nhằm giải thích nghĩa hay thuật ngữ mới, giúp người dùng dễ dàng khám phá và nắm bắt thông tin nhanh hơn.

Ngoài ra với những người sành về ngoại ngữ có thể coi trang web như một nguồn thông tin mở giúp cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng đọc của bạn thân.

Đặc điểm tính năng nổi bật của tài khoản PressReader

 • Ứng dụng tài khoản này cho phép bạn truy cập không giới hạn vào hàng nghìn tạp chí và tờ báo từ khắp nơi trên thế giới. Cũng là cầu nối giúp cập nhật và nắm bắt thông tin một cách nhanh và chính xác nhất.
 • Cho phép tải về các bài báo để đọc ngoại tuyến khi không có kết nối internet.
 • Tính năng nâng cao cho phép người dùng tạo kênh đọc riêng cho mình với bộ sưu tập các câu chuyện, bài báo đặc sắc nhất. Đánh dấu những trang bạn đang đọc để bạn không bị bỏ sót hoặc mất thời gian tìm kiếm.
 • Pressreader tự động gửi các ấn phẩm yêu thích cho bạn ngay khi mới ra mắt. Các nội dung trên trang cập nhật mới mỗi ngày từ tổng hợp các tin trên toàn cầu.
 • Hỗ trợ dịch ngay các bài báo bằng 18 ngôn ngữ khác nhau. Khá hữu ích cho những ai có nhu cầu học ngoại ngữ nhằm cải thiện kỹ năng đọc.
 • Thiết kế tùy chỉnh theo kích thước và phông chữ theo yêu cầu của bạn.
 • Ứng dụng đọc báo trực tuyến thông minh này liên kết được nhiều với các nền tảng xã hội. Do vậy bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những nội dung yêu thích của mình trên Facebook, Twitter,…
 • Truy cập được các HotSpots miễn phí trên toàn thế giới để đọc và tải xuống các số báo đầy đủ của bất kỳ ấn phẩm nào.
 • Phần mềm có sẵn phiên bản miễn phí và được cài đặt sẵn trên iOS, Android, Amazon cho Android, Windows 8 và Blackberry 10.
 • Nội dung  sâu sắc được biên soạn kỹ bởi những nhà báo tài ba dày dặn kinh nghiệm từ.

Ưu điểm của tài khoản Pressreader Premium trả phí

 • Với gói trả phí bạn sẽ không bị hạn chế quyền như gói miễn phí. Người dùng có thể truy cập hơn 7000 ấn phẩm nhanh nhất khi chúng vừa xuất bản.
 • Dễ dàng đăng ký và tìm kiếm nội dung cần thiết.
 • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị di động và 3 hệ điều hành chính: Windows, Mac OS, Linux,…
 • Giao diện đẹp mắt, thiết kế thông minh nâng cao trải nghiệm khách hàng. Có sẵn phiên bản app trên mobile thuận tiện cho người dùng thích đọc báo khi di chuyển,…
 • Đăng ký mua một tài khoản khoản PressReader premium bạn có thể xem đồng thời 5 thiết bị. Giúp cho người dùng chia sẻ với bạn bè và người thân khi dùng chung.

Các gói tài khoản PressReader cung cấp

Nền tảng cung cấp 2 gói dịch vụ chính

 • Gratuit: Miễn phí với quyền lợi đọc hơn 100 tờ báo và 50 tạp chí
 • Gói Premium: Chi phí 29.99$/tháng với các quyền lợi dưới đây.

Để biết rằng liệu tài khoản có phù hợp với nhu cầu bạn đang dùng hay không hãy trải nghiệm thử 7 ngày miễn phí. PressReader được sử dụng rất phổ biến trong các khách sạn, thư viện, máy bay… Mình đánh giá khá cao phầm mềm đọc báo điện tử này. Mọi tin tức nóng hỏi được cập nhật 24/7

Tại Getnhanh người dùng sở hữu tài khoản vip đọc báo online với chi phí cực kỳ ưu đãi. Cam kết bảo hành và hỗ trợ 24/7 toàn thời gian sử dụng.

Đăng ký ngay để  không bỏ lỡ tài khoản tuyệt vời này nhé!

Thời gian sử dụng 3 tháng, 6 tháng, 1 năm
Đợi xem Pass